மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி வீதத்தின்படி வரி வருமான நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது ஒரு மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி வீதத்தின்படி வரி வருமான நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.

நாடு மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி % வரி[1]
 ஆப்கானித்தான் 6.4
 அல்பேனியா 22.9
 அல்ஜீரியா 7.7
 அங்கோலா 5.7
 அர்கெந்தீனா 37.2
 ஆர்மீனியா 22.0
 ஆத்திரேலியா 25.8
 ஆஸ்திரியா 43.4
 அசர்பைஜான் 17.8
 பஹமாஸ் 18.7
 பகுரைன் 4.8
 வங்காளதேசம் 8.5
 பார்படோசு 32.6
 பெலருஸ் 24.2
 பெல்ஜியம் 45.4
 பெலீசு 21.6
 பெனின் 15.4
 பூட்டான் 10.7
 பொலிவியா 27.0
 பொசுனியா எர்செகோவினா 41.2
 போட்சுவானா 35.2
 பிரேசில் 34.4
 பல்கேரியா 34.4
 புர்க்கினா பாசோ 11.5
 மியான்மர் 4.9
 புருண்டி 17.4
 கம்போடியா 8.0
 கமரூன் 18.2
 கனடா 32.2
 கேப் வர்டி 23.0
 சாட் 4.2
 சிலி 21.0
 சீனா 17.0
 கொலம்பியா 23.0
 கொமொரோசு 12.0
 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 5.9
 கோஸ்ட்டா ரிக்கா 21.0
 ஐவரி கோஸ்ட் 15.3
 குரோவாசியா 26.6
 கியூபா 44.8
 சைப்பிரசு 39.2
 செக் குடியரசு 36.3
 டென்மார்க் 49.0
 சீபூத்தீ 20.0
 டொமினிக்கா 30.3
 டொமினிக்கன் குடியரசு 12.0
 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 13.2
 எக்குவடோர் 13.2
 எகிப்து 15.8
 எல் சல்வடோர 13.3
 எக்குவடோரியல் கினி 1.7
 எசுத்தோனியா 32.3
 எதியோப்பியா 11.6
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம்[2] 35.7
 பிஜி 21.8
 பின்லாந்து 43.6
 பிரான்சு 44.6
 காபொன் 10.3
 கம்பியா 18.9
 சியார்சியா 21.7
 செருமனி 40.6
 கானா 20.8
 கிரேக்க நாடு 30.0
 குவாத்தமாலா 11.9
 கினியா 8.2
 கினி-பிசாவு 11.5
 கயானா 31.9
 எயிட்டி 9.4
 ஒண்டுராசு 15.6
 ஆங்காங் 13.0
 அங்கேரி 39.1
 ஐசுலாந்து 40.4
 இந்தியா 17.7
 இந்தோனேசியா 12.0
 ஈரான் 6.1
 அயர்லாந்து 30.8
 இசுரேல் 36.8
 இத்தாலி 42.6
 ஜமேக்கா 27.2
 சப்பான் 28.3
 யோர்தான் 21.1
 கசக்கஸ்தான் 26.8
 கென்யா 18.4
 கிரிபட்டி 20.7
 தென் கொரியா 26.8
 குவைத் 1.5
 கிர்கிசுத்தான் 21.4
 லாவோஸ் 10.8
 லாத்வியா 30.4
 லெபனான் 14.4
 லெசோத்தோ 42.9
 லைபீரியா 13.2
 லிபியா 2.7
 லித்துவேனியா 20.9
 லக்சம்பர்க் 36.5
 மக்காவு 20.1
 மாக்கடோனியக் குடியரசு 29.3
 மடகாசுகர் 10.7
 மலாவி 20.7
 மலேசியா 15.5
 மாலைத்தீவுகள் 20.5
 மாலி 15.3
 மால்ட்டா 35.2
 மூரித்தானியா 15.4
 மொரிசியசு 19.0
 மெக்சிக்கோ 19.7
 மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 12.3
 மல்தோவா 33.8
 மங்கோலியா 33.8
 மொண்டெனேகுரோ 28.0
 மொரோக்கோ 22.3
 மொசாம்பிக் 13.4
 நமீபியா 28.8
 நேபாளம் 10.9
 நெதர்லாந்து 39.8
 நியூசிலாந்து 34.5
 நிக்கராகுவா 17.8
 நைஜர் 11.0
 நைஜீரியா 6.1
 நோர்வே 43.6
 பொருளியல் கூட்டுறவு மற்றும் வளர்ச்சிக்கான அமைப்பு[3] 34.8
 ஓமான் 2.0
 பாக்கித்தான் 10.2
 பனாமா 10.6
 பப்புவா நியூ கினி 24.5
 பரகுவை 12.0
 பெரு 18
 பிலிப்பீன்சு 14.4
 போலந்து 33.8
 போர்த்துகல் 37.0
 கட்டார் 2.2
 சீனக் குடியரசு 12.4
 உருமேனியா 28.1
 உருசியா 19.5
 ருவாண்டா 14.1
 செயிண்ட். லூசியா 23.1
 செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 26.5
 சமோவா 25.5
 சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 17.4
 சவூதி அரேபியா 5.3
 செனிகல் 19.2
 செர்பியா 34.1
 சீசெல்சு 32.0
 சியேரா லியோனி 10.5
 சிங்கப்பூர் 14.2
 சிலவாக்கியா 29.5
 சுலோவீனியா 39.3
 சொலமன் தீவுகள் 24.7
 தென்னாப்பிரிக்கா 26.9
 எசுப்பானியா 37.3
 இலங்கை 15.3
 சூடான் 6.3
 சுரிநாம் 22.1
 சுவாசிலாந்து 39.8
 சுவீடன் 45.8
 சுவிட்சர்லாந்து 29.4
 சிரியா 10.7
 தாஜிக்ஸ்தான் 16.5
 தன்சானியா 12.0
 தாய்லாந்து 17.0
 டோகோ 15.5
 தொங்கா 27.0
 டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 28.0
 தூனிசியா 14.9
 துருக்கி 32.5
 துருக்மெனிஸ்தான் 20.2
 உகாண்டா 12.6
 உக்ரைன் 28.1
 ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 1.4
 ஐக்கிய இராச்சியம் 39.0
 ஐக்கிய அமெரிக்கா 26.9
 உருகுவை 23.1
 உஸ்பெகிஸ்தான் 21.0
 வனுவாட்டு 17.8
 வெனிசுவேலா 25.0
 வியட்நாம் 13.8
 யேமன் 7.1
 சாம்பியா 16.1
 சிம்பாப்வே 27.2

இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]

  1. Data based on Heritage Foundation (2015). "2015 Macro-economic Data". and Index of Economic Freedom, Heritage Foundation. Note: Tax revenue as a percentage of GDP was obtained from the individual country pages, under the "Fiscal Freedom" section. These numbers change. Please update the numbers for individual countries in the list.
  2. Directorate-General for Taxation and Customs Union and Eurostat (2013). Taxation trends in the European Union: Data for the EU Member States, Iceland and Norway (2013 ). Publications Office of the European Union. பக். 172. doi:10.2778/30605. பன்னாட்டுத் தரப்புத்தக எண்:978-92-79-28852-4. http://epp.eurostat.ec.europa.eu/portal/page/portal/product_details/publication?p_product_code=KS-DU-13-001.  (unweighted average)
  3. Total tax revenue as percentage of GDP. Table, 1965 to 2009 (it does not have each year). பொருளியல் கூட்டுறவு மற்றும் வளர்ச்சிக்கான அமைப்பு (Organisation for Economic Co-operation and Development). Publication date: திசம்பர் 15, 2010. To view the .xls table you can use the free Excel Viewer. Most of the data is for 2009 and is provisional. 2008 data is shown for Australia, Japan, Netherlands, Poland and Portugal. The table is from the 2010 edition of the OECD book, Revenue Statistics. See the bottom of the page for links to editions for various years. Taxation: Key Tables from OECD – OECD iLibrary. See "Total tax revenue" links (Web, PDF, XLS). This table covers the time period 2002 to 2009. OECD. Statistics from A to Z – Beta version. See "Total tax revenue" links. Click the "Get real-time data" link to get a detailed 1965 to 2009 table with data for each year.

மேலதிக வாசிப்பு[தொகு]