பொருளாதாரச் சிக்கல் அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
பொருளாதாரச் சிக்கல் வரைபடம்

இது ஒரு பொருளாதாரச் சிக்கல் அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.[1] இத்தகவல் ஏற்றுமதியின் அடிப்படையில் அமைந்துள்ளது.

2012 தரம்[தொகு]

தரம் நாடு பொருளாதாரச் சிக்கல் சுட்டெண்[2]
1  சப்பான் 2.23517
2  சுவிட்சர்லாந்து 2.00625
3  செருமனி 1.89482
4  சுவீடன் 1.78978
5  தென் கொரியா 1.73625
6  செக் குடியரசு 1.67932
7  பின்லாந்து 1.64122
8  ஐக்கிய இராச்சியம் 1.63351
9  ஆஸ்திரியா 1.63339
10  சிங்கப்பூர் 1.61342
11  சுலோவீனியா 1.5626
12  ஐக்கிய அமெரிக்கா 1.55556
13  பிரான்சு 1.4572
14  அங்கேரி 1.42197
15  இசுரேல் 1.40398
15  அயர்லாந்து 1.31752
15  டென்மார்க் 1.31625
15  இத்தாலி 1.31207
18  நெதர்லாந்து 1.18949
19  போலந்து 1.15422
20  சீனா 1.05178

முதல் 20 நாடுகளின் பட்டியல்.

2009 தரம்[தொகு]

நடு பொருளாதாரச் சிக்கல் சுட்டெண் பொருளாதாரச் சிக்கல் சுட்டெண் அதிகரிப்பு ('98-'08) தர அதிகரிப்பு ('98-'08) Treemap
ஜப்பான் 2.316 Green Arrow Up Darker.svg 0.11 Straight Line Steady.svg 0
Japan Export Treemap.jpg
ஜெர்மனி 2.0125 Red Arrow Down.svg -0.20 Straight Line Steady.svg 0
Germany Product Export Treemap.jpg
சுவிட்சர்லாந்து 1.935 Red Arrow Down.svg -0.14 Straight Line Steady.svg 0
Switzerland Export Treemap.png
சுவீடன் 1.859 Red Arrow Down.svg -0.17 Straight Line Steady.svg 0
Sweden Export Treemap.png
ஆஸ்திரியா 1.807 Green Arrow Up Darker.svg 0.01 Green Arrow Up Darker.svg 3
Products exported by Austria.png
பின்லாந்து 1.715 Red Arrow Down.svg -0.13 Straight Line Steady.svg 0
Finland Export Treemap.jpg
சிங்கப்பூர் 1.639 Green Arrow Up Darker.svg 0.42 Green Arrow Up Darker.svg 12
Singapore Export Treemap.png
செக் குடியரசு 1.628 Green Arrow Up Darker.svg 0.10 Green Arrow Up Darker.svg 6
Czech Republic Export Treemap.jpg
ஐக்கிய இராச்சியம் 1.558 Red Arrow Down.svg -0.37 Red Arrow Down.svg -4
United Kingdom Export Treemap.png
சுலோவீனியா 1.523 Green Arrow Up Darker.svg 0.09 Green Arrow Up Darker.svg 5
Slovenia treemap.png
பிரான்சு 1.473 Red Arrow Down.svg -0.20 Red Arrow Down.svg -2
France Export Treemap.jpg
கொரியா 1.469 Green Arrow Up Darker.svg 0.53 Green Arrow Up Darker.svg 13
Korea Export Treemap.jpg
அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு 1.447 Red Arrow Down.svg -0.36 Red Arrow Down.svg -6
United States Export Treemap.png
அங்கேரி 1.43 Green Arrow Up Darker.svg 0.42 Green Arrow Up Darker.svg 9
Hungary Export Treemap.jpg
சிலோவாக்கியா 1.379 Green Arrow Up Darker.svg 0.05 Green Arrow Up Darker.svg 2
Slovakia Export Treemap.png
இத்தாலி 1.308 Red Arrow Down.svg -0.23 Red Arrow Down.svg -3
Italy Export Treemap.jpg
டென்மார்க் 1.267 Red Arrow Down.svg -0.27 Red Arrow Down.svg -5
Denmark Export Treemap.jpg
அயர்லாந்து 1.231 Red Arrow Down.svg -0.34 Red Arrow Down.svg -7
Ireland Export Treemap.jpg
இசுரேல் 1.164 Red Arrow Down.svg -0.08 Red Arrow Down.svg -1
Israel Export Treemap.jpg
மெக்சிக்கோ 1.145 Green Arrow Up Darker.svg 0.35 Green Arrow Up Darker.svg 7
Mexico Product Export Treemap.jpg
பெலருஸ் 1.116 Green Arrow Up Darker.svg 0.59 Green Arrow Up Darker.svg 14
Belarus Export Treemap.jpg
பெல்ஜியம் 1.085 Red Arrow Down.svg -0.52 Red Arrow Down.svg -12
நெதர்லாந்து 1.044 Red Arrow Down.svg -0.33 Red Arrow Down.svg -7
Netherlands treemap.png
ஆங்காங் 1.023 Green Arrow Up Darker.svg 0.60 Green Arrow Up Darker.svg 18
Hong-Kong Export Treemap.jpg
போலந்து 1.02 Straight Line Steady.svg 0.00 Red Arrow Down.svg -3
Poland Export Treemap.png
குரோவாசியா 0.989 Green Arrow Up Darker.svg 0.20 Green Arrow Up Darker.svg 2
Croatia Export Treemap.jpg
உருமேனியா 0.936 Green Arrow Up Darker.svg 0.29 Green Arrow Up Darker.svg 5
Romania Export Treemap.png
எசுப்பானியா 0.933 Red Arrow Down.svg -0.19 Red Arrow Down.svg -8
Spain Export Treemap.png
சீன மக்கள் குடியரசு 0.894 Green Arrow Up Darker.svg 0.57 Green Arrow Up Darker.svg 18
China Export Treemap.jpg
பனாமா 0.831 Green Arrow Up Darker.svg 0.96 Green Arrow Up Darker.svg 36
Panama Export Treemap.png
தாய்லாந்து 0.814 Green Arrow Up Darker.svg 0.65 Green Arrow Up Darker.svg 26
Thailand Export Treemap.png
எசுத்தோனியா 0.791 Green Arrow Up Darker.svg 0.24 Green Arrow Up Darker.svg 2
Estonia Export Treemap.jpg
நோர்வே 0.777 Red Arrow Down.svg -0.21 Red Arrow Down.svg -9
Norway treemap.png
மலேசியா 0.759 Green Arrow Up Darker.svg 0.28 Green Arrow Up Darker.svg 4
Malaysia Product Export Treemap.jpg
போர்த்துகல் 0.696 Green Arrow Up Darker.svg 0.13 Red Arrow Down.svg -2
Portugal Export Treemap.png
லித்துவேனியா 0.683 Green Arrow Up Darker.svg 0.27 Green Arrow Up Darker.svg 7
Lithuania treemap.png
செர்பியா 0.644
Serbia Export Treemap.png
பொசுனியா எர்செகோவினா 0.453 Green Arrow Up Darker.svg 0.08 Red Arrow Down.svg -2
Bosnia and Herzegovina Export Treemap.jpg
லாத்வியா 0.594 Green Arrow Up Darker.svg 0.37 Green Arrow Up Darker.svg 13
பல்காரியா 0.587 Red Arrow Down.svg -0.06 Red Arrow Down.svg -9
Bulgaria Export Treemap.jpg
கனடா 0.571 Red Arrow Down.svg -0.45 Red Arrow Down.svg -20
Canada Export Treemap.jpg
உக்ரைன் 0.559 Red Arrow Down.svg -0.33 Red Arrow Down.svg -16
Ukraine Export Treemap.png
துருக்கி 0.444 Green Arrow Up Darker.svg 0.17 Green Arrow Up Darker.svg 6
Turkey Export Treemap.png
லெபனான் 0.403 Green Arrow Up Darker.svg 0.32 Green Arrow Up Darker.svg 17
Lebanon Export Treemap.jpg
ஜோர்தான் 0.325 Red Arrow Down.svg -0.11 Red Arrow Down.svg -4
Jordan Export Treemap.jpg
உருசியா 0.324 Red Arrow Down.svg -0.36 Red Arrow Down.svg -17
Russia Export Treemap.png
துனீசியா 0.294 Green Arrow Up Darker.svg 0.31 Green Arrow Up Darker.svg 16
Tunisia Export Treemap.png
நியூசிலாந்து 0.287 Red Arrow Down.svg -0.18 Red Arrow Down.svg -9
New Zealand Exports Treemap (2009).jpg
கோஸ்ட்டா ரிக்கா 0.278 Green Arrow Up Darker.svg 0.81 Green Arrow Up Darker.svg 29
Costa Rica Export Treemap.jpg
மல்தோவா 0.266 Green Arrow Up Darker.svg 0.15 Green Arrow Up Darker.svg 9
இந்தியா 0.247 Green Arrow Up Darker.svg 0.04 Green Arrow Up Darker.svg 3
India treemap.png
பிரேசில் 0.244 Red Arrow Down.svg -0.43 Red Arrow Down.svg -22
Brazil Export Treemap.jpg
கிரேக்கம் (நாடு) 0.214 Red Arrow Down.svg -0.04 Red Arrow Down.svg -3
Greece Export Treemap.jpg
கொலொம்பியா 0.2 Red Arrow Down.svg -0.08 Red Arrow Down.svg -6
Colombia Export Treemap.jpg
தென்னாப்பிரிக்கா 0.131 Red Arrow Down.svg -0.28 Red Arrow Down.svg -11
South Africa Product Export Treemap.jpg
உருகுவை 0.109 Red Arrow Down.svg -0.33 Red Arrow Down.svg -16
Uruguay Export Treemap.png
அர்கெந்தீனா 0.106 Red Arrow Down.svg -0.28 Red Arrow Down.svg -12
Tree map export 2009 Argentina.jpeg
அல்பேனியா 0.087 Green Arrow Up Darker.svg 0.46 Green Arrow Up Darker.svg 17
Tree map export 2009 Albania.jpeg
பிலிப்பீன்சு 0.032 Green Arrow Up Darker.svg 0.34 Green Arrow Up Darker.svg 14
Philippines Export Treemap.png
எல் சால்வடோர் 0.026 Green Arrow Up Darker.svg 1.05 Green Arrow Up Darker.svg 45
El Salvador Export Treemap.jpg
இந்தோனேசியா -0.007 Green Arrow Up Darker.svg 0.18 Green Arrow Up Darker.svg 7
Indonesia Export Treemap.jpg
Macedonia -0.018 Red Arrow Down.svg -0.02 Straight Line Steady.svg 0
Macedonia treemap.png
எகிப்து, Arab Rep. -0.021 Green Arrow Up Darker.svg 0.28 Green Arrow Up Darker.svg 9
Egypt Exports 2.jpg
டொமினிக்கன் குடியரசு -0.064 Green Arrow Up Darker.svg 0.66 Green Arrow Up Darker.svg 26
Tree map exports 2009 Dominican Republic.jpeg
குவாத்தமாலா -0.099 Green Arrow Up Darker.svg 0.76 Green Arrow Up Darker.svg 33
Guatemala Export Treemap.jpg
ஐக்கிய அரபு அமீரகம் -0.106 Red Arrow Down.svg -0.08 Red Arrow Down.svg -2
United Arab Emirates Export Treemap.png
வியட்நாம் -0.181 Green Arrow Up Darker.svg 0.41 Green Arrow Up Darker.svg 16
Viet Nam Export Treemap.png
சவூதி அரேபியா -0.201 Red Arrow Down.svg -0.42 Red Arrow Down.svg -15
Saudi Arabia Export Treemap.png
கிர்கிசுத்தான் -0.24 Red Arrow Down.svg -0.33 Red Arrow Down.svg -9
சியார்சியா -0.263 Red Arrow Down.svg -0.74 Red Arrow Down.svg -33
Georgia Export Treemap.jpg
இலங்கை -0.265 Green Arrow Up Darker.svg 0.37 Green Arrow Up Darker.svg 16
Sri Lanka Export Treemap.png
நமீபியா -0.271
கென்யா -0.276 Green Arrow Up Darker.svg 0.84 Green Arrow Up Darker.svg 36
Kenya Export Treemap.jpg
செனிகல் -0.287 Green Arrow Up Darker.svg 0.68 Green Arrow Up Darker.svg 27
Senegal Export Treemap.png
சிரியா -0.29 Green Arrow Up Darker.svg 0.69 Green Arrow Up Darker.svg 27
Syria Export Treemap.png
டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ -0.306 Red Arrow Down.svg -0.25 Red Arrow Down.svg -11
Trinidad and Tobago Export Treemap.png
மொரிசியசு -0.307 Green Arrow Up Darker.svg 0.32 Green Arrow Up Darker.svg 9
Mauritius treemap.png
சிலி -0.312 Red Arrow Down.svg -0.44 Red Arrow Down.svg -20
Tree map export 2009 Chile.jpeg
ஆத்திரேலியா -0.321 Red Arrow Down.svg -0.50 Red Arrow Down.svg -23
சிம்பாப்வே -0.327 Green Arrow Up Darker.svg 0.23 Green Arrow Up Darker.svg 2
Zimbabwe Export Treemap.png
ஜமேக்கா -0.343 Green Arrow Up Darker.svg 0.44 Green Arrow Up Darker.svg 12
Jamaica Export Treemap.jpg
பாக்கித்தான் -0.398 Green Arrow Up Darker.svg 0.33 Green Arrow Up Darker.svg 10
Pakistan Export Treemap.png
மொரோக்கோ -0.4 Green Arrow Up Darker.svg 0.11 Red Arrow Down.svg -6
Morocco treemap.png
கியூபா -0.426 Green Arrow Up Darker.svg 0.19 Green Arrow Up Darker.svg 1
Tree map export 2009 Cuba.jpeg
கத்தார் -0.438 Green Arrow Up Darker.svg 0.35 Green Arrow Up Darker.svg 9
Qatar Export Treemap.png
பரகுவை -0.474 Red Arrow Down.svg -0.25 Red Arrow Down.svg -17
Paraguay Export Treemap.png
உகாண்டா -0.488 Green Arrow Up Darker.svg 0.65 Green Arrow Up Darker.svg 24
Uganda Export Treemap.png
ஹொண்டுராஸ் -0.518 Green Arrow Up Darker.svg 0.57 Green Arrow Up Darker.svg 20
Honduras Export Treemap.jpg
பெரு -0.576 Red Arrow Down.svg -0.32 Red Arrow Down.svg -18
Peru Export Treemap.png
மடகாசுகர் -0.594 Green Arrow Up Darker.svg 0.54 Green Arrow Up Darker.svg 20
Madagascar treemap.png
ஓமான் -0.604 Red Arrow Down.svg -0.27 Red Arrow Down.svg -17
Oman Export Treemap.png
கசக்ஸ்தான் -0.608 Red Arrow Down.svg -0.82 Red Arrow Down.svg -37
Kazakhstan Export Treemap.jpg
எக்குவடோர் -0.619 Green Arrow Up Darker.svg 0.23 Green Arrow Up Darker.svg 4
Tree map exports 2009 Ecuador.jpeg
போட்சுவானா -0.62
Tree map export 2009 Botswana.jpeg
தன்சானியா -0.637 Green Arrow Up Darker.svg 0.61 Green Arrow Up Darker.svg 20
உசுபெக்கிசுத்தான் -0.658 Red Arrow Down.svg -0.51 Red Arrow Down.svg -29
Uzbekistan Export Treemap.png
நிக்கராகுவா -0.661 Green Arrow Up Darker.svg 0.66 Green Arrow Up Darker.svg 20
Nicaragua treemap.png
கம்போடியா -0.702 Green Arrow Up Darker.svg 0.48 Green Arrow Up Darker.svg 16
Tree map export 2009 Cambodia.jpeg
கோட் டிவார் -0.868 Green Arrow Up Darker.svg 0.56 Green Arrow Up Darker.svg 20
Tree map export 2009 Cote d'Ivoire.jpeg
கானா -0.868 Green Arrow Up Darker.svg 0.31 Green Arrow Up Darker.svg 13
Ghana Export Treemap.jpg
பொலிவியா -0.879 Red Arrow Down.svg -0.32 Red Arrow Down.svg -20
Tree map export 2009 Bolivia.jpeg
லாவோஸ் Pdr -0.88 Red Arrow Down.svg -0.05 Red Arrow Down.svg -6
Lao PDR Export Treemap.jpg
வங்காளதேசம் -0.887 Green Arrow Up Darker.svg 0.11 Straight Line Steady.svg 0
Tree map export 2009 Bangladesh.jpeg
எதியோப்பியா -0.892 Green Arrow Up Darker.svg 0.17 Green Arrow Up Darker.svg 2
Tree map exports 2009 Ethiopia.jpeg
சாம்பியா -0.933 Green Arrow Up Darker.svg 0.03 Red Arrow Down.svg -5
Zambia Export Treemap.png
மலாவி -1.024 Green Arrow Up Darker.svg 0.28 Green Arrow Up Darker.svg 10
Malawi treemap.png
யெமன் -1.042 Green Arrow Up Darker.svg 0.33 Green Arrow Up Darker.svg 11
Yemen Export Treemap.png
தஜிகிஸ்தான் -1.054 Red Arrow Down.svg -0.81 Red Arrow Down.svg -38
Tajikistan Export Treemap.png
மொசாம்பிக் -1.077 Red Arrow Down.svg -0.70 Red Arrow Down.svg -33
Mozambique treemap.png
மாலி -1.103 Green Arrow Up Darker.svg 0.38 Green Arrow Up Darker.svg 10
Mali treemap.png
வெனிசுவேலா, RB -1.109 Red Arrow Down.svg -1.36 Red Arrow Down.svg -60
லைபீரியா -1.128 Red Arrow Down.svg -0.52 Red Arrow Down.svg -28
Liberia Export Treemap.jpg
மங்கோலியா -1.166 Red Arrow Down.svg -0.46 Red Arrow Down.svg -24
Mongolia treemap.png
அல்சீரியா -1.213 Red Arrow Down.svg -0.40 Red Arrow Down.svg -19
Tree map export 2009 Algeria.jpeg
துருக்மெனிஸ்தான் -1.217 Red Arrow Down.svg -0.67 Red Arrow Down.svg -35
Turkmenistan Export Treemap.png
குவைத் -1.219 Red Arrow Down.svg -0.67 Red Arrow Down.svg -37
Kuwait Export Treemap.jpg
அசர்பைஜான் -1.223 Red Arrow Down.svg -1.60 Red Arrow Down.svg -71
Azerbaijan Export Treemap.jpg
ஈரான் -1.229 Red Arrow Down.svg -0.54 Red Arrow Down.svg -30
Iran Export Treemap.jpg
லிபியா -1.304 Red Arrow Down.svg -0.58 Red Arrow Down.svg -28
Libya treemap.png
காபோன் -1.364 Red Arrow Down.svg -0.44 Red Arrow Down.svg -21
Gabon Export Treemap.jpg
கமரூன் -1.403 Green Arrow Up Darker.svg 0.32 Green Arrow Up Darker.svg 3
Tree map export 2009 Cameroon.jpeg
நைஜீரியா -1.418 Green Arrow Up Darker.svg 0.23 Green Arrow Up Darker.svg 1
Nigeria treemap.png
கினி -1.444 Green Arrow Up Darker.svg 0.34 Green Arrow Up Darker.svg 2
Tree map exports 2009 Equatorial Guinea.jpeg
பப்புவா நியூ கினி -1.577 Red Arrow Down.svg -0.02 Red Arrow Down.svg -3
Papua New Guinea Export Treemap.png
Congo, Rep. -1.707 Red Arrow Down.svg -0.12 Red Arrow Down.svg -3
Tree map export 2009 Congo.jpeg
சூடான் -1.768 Red Arrow Down.svg -0.69 Red Arrow Down.svg -19
Sudan Export Treemap.png
அங்கோலா -1.793 Red Arrow Down.svg -0.64 Red Arrow Down.svg -15
மூரித்தானியா -1.907 Red Arrow Down.svg -0.89 Red Arrow Down.svg -24
Mauritania treemap.png

உசாத்துணை[தொகு]