உள்ளடக்கத்துக்குச் செல்

பால்டிக் கடலை சூழவுள்ள நகரங்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.

பால்ட்டிக் கடலை சூழவுள்ள முக்கிய நகரங்கள்:

நகரம் நாடு நிறுவல் மக்கள் தொகை ஆள்கூறுகள்
அங்லம்  செருமனி 1296 0014 603 53°51′N 13°41′E / 53.850°N 13.683°E / 53.850; 13.683
பலடிஜிஸ்க்  உருசியா 1725 0032 670 54°39′N 19°55′E / 54.650°N 19.917°E / 54.650; 19.917
கோபனாவன்  டென்மார்க் 1254 1 213 822 55°40′N 12°34′E / 55.667°N 12.567°E / 55.667; 12.567
தார்லோவா  போலந்து 1312 0014 931 54°25′N 16°25′E / 54.417°N 16.417°E / 54.417; 16.417
எல்பிலாக்  போலந்து 1246 0127 892 54°5′N 19°24′E / 54.083°N 19.400°E / 54.083; 19.400
பிளேன்ஸ்பேர்க்  செருமனி 1284 0088 759 54°46′N 09°26′E / 54.767°N 9.433°E / 54.767; 9.433
பிரோம்புக்  போலந்து 1310 0002 528 54°21′N 19°41′E / 54.350°N 19.683°E / 54.350; 19.683
கதான்ஸ்க்  போலந்து 1263 0455 830 54°21′N 18°38′E / 54.350°N 18.633°E / 54.350; 18.633
க்டுனியா  போலந்து 1926 0248 889 54°30′N 18°32′E / 54.500°N 18.533°E / 54.500; 18.533
கரீப்ஸ்வல்து  செருமனி 1250 0054 610 54°5′N 13°23′E / 54.083°N 13.383°E / 54.083; 13.383
கவலே  சுவீடன் 1446 0071 033 60°40′N 16°10′E / 60.667°N 16.167°E / 60.667; 16.167
ஹாப்சலே  எசுத்தோனியா 1279 0011 618 58°57′N 23°32′E / 58.950°N 23.533°E / 58.950; 23.533
ஹல்ம்சதாத்  சுவீடன் 1307 0058 577 56°40′N 12°51′E / 56.667°N 12.850°E / 56.667; 12.850
ஹான்கோ  பின்லாந்து 1874 0009 404 59°49′N 22°58′E / 59.817°N 22.967°E / 59.817; 22.967
ஹெல்சின்க்போர்க்  சுவீடன் 1085 0097 122 56°03′N 12°43′E / 56.050°N 12.717°E / 56.050; 12.717
ஹெல்சிகோர்  டென்மார்க் 1420 0046 300 56°02′N 13°37′E / 56.033°N 13.617°E / 56.033; 13.617
ஹெல்சின்கி  பின்லாந்து 1550 0596 233 60°10′N 24°56′E / 60.167°N 24.933°E / 60.167; 24.933
ஜெர்மலா  லாத்வியா 1959 0055 580 56°58′N 23°45′E / 56.967°N 23.750°E / 56.967; 23.750
கலிநின்கிராத்  உருசியா 1255 0431 491 54°43′N 20°21′E / 54.717°N 20.350°E / 54.717; 20.350
கல்மர்  சுவீடன் 1100 0036 392 56°40′N 16°22′E / 56.667°N 16.367°E / 56.667; 16.367
கமின் போமொர்ச்கி  போலந்து 1274 0009 129 53°58′N 14°47′E / 53.967°N 14.783°E / 53.967; 14.783
கப்பெலின்  செருமனி 1375 0009 667 54°39′N 9°55′E / 54.650°N 9.917°E / 54.650; 9.917
கார்ல்குரோனா  சுவீடன் 1680 0035 212 56°11′N 15°39′E / 56.183°N 15.650°E / 56.183; 15.650
கெயில்  செருமனி 1242 0238 049 54°19′N 10°8′E / 54.317°N 10.133°E / 54.317; 10.133
கிளைபெடா  லித்துவேனியா 1254 0177 823 55°42′N 21°08′E / 55.700°N 21.133°E / 55.700; 21.133
காக்  டென்மார்க் 1288 0035 295 55°27′N 12°11′E / 55.450°N 12.183°E / 55.450; 12.183
கொலபிர்சக்  போலந்து 1255 0044 794 54°10′N 15°34′E / 54.167°N 15.567°E / 54.167; 15.567
கொட்கா  பின்லாந்து 1878 0054 837 60°28′N 26°56′E / 60.467°N 26.933°E / 60.467; 26.933
குறேச்சரி  எசுத்தோனியா 1563 0014 706 58°15′N 22°29′E / 58.250°N 22.483°E / 58.250; 22.483
லேபா  போலந்து 1357 003 824 54°47′N 17°33′E / 54.783°N 17.550°E / 54.783; 17.550
லிப்பாயா  லாத்வியா 1625 0082 386 56°30′N 21°00′E / 56.500°N 21.000°E / 56.500; 21.000
லுபெக்  செருமனி 1143 0210 232 53°52′N 10°41′E / 53.867°N 10.683°E / 53.867; 10.683
லுலியா  சுவீடன் 1621 0046 607 65°36′N 22°09′E / 65.600°N 22.150°E / 65.600; 22.150
லுண்ட்  சுவீடன் 0990 0082 800 55°42′N 13°12′E / 55.700°N 13.200°E / 55.700; 13.200
மல்போர்க்  போலந்து 1286 0038 478 54°2′N 19°2′E / 54.033°N 19.033°E / 54.033; 19.033
மால்மோ  சுவீடன் 1353 0300 515 55°35′N 13°02′E / 55.583°N 13.033°E / 55.583; 13.033
மாரிஹமன்  ஓலந்து தீவுகள் 1861 0011 286 60°05′N 19°56′E / 60.083°N 19.933°E / 60.083; 19.933
மிட்சைட்ரோஜி  போலந்து 1400s 0005 436 53°55′N 14°27′E / 53.917°N 14.450°E / 53.917; 14.450
நான்டலி  பின்லாந்து 1443 0018 858 60°28′N 22°01′E / 60.467°N 22.017°E / 60.467; 22.017
நோர்கொப்பிங்  சுவீடன் 1384 0087 247 58°36′N 16°12′E / 58.600°N 16.200°E / 58.600; 16.200
நோவே வார்ப்னே  போலந்து 1352 0001 170 53°43′N 14°17′E / 53.717°N 14.283°E / 53.717; 14.283
நய்கொப்பிங்  சுவீடன் 1444 0029 891 58°45′N 17°00′E / 58.750°N 17.000°E / 58.750; 17.000
நய்கொப்பிங் பால்டர்  டென்மார்க் 1150s 0016 394 54°46′N 11°53′E / 54.767°N 11.883°E / 54.767; 11.883
நேச்வேத்  டென்மார்க் 1135 0041 857 55°13′N 11°46′E / 55.217°N 11.767°E / 55.217; 11.767
ஔலு  பின்லாந்து 1605 0143 988 65°00′N 25°28′E / 65.000°N 25.467°E / 65.000; 25.467
பலங்க  லித்துவேனியா 1791 0017 614 56°56′N 24°06′E / 56.933°N 24.100°E / 56.933; 24.100
போரி  பின்லாந்து 1558 0083 192 61°29′N 21°47′E / 61.483°N 21.783°E / 61.483; 21.783
பொர்வூ  பின்லாந்து 1380 0048 862 60°23′N 25°39′E / 60.383°N 25.650°E / 60.383; 25.650
பார்னு  எசுத்தோனியா 1251 0044 568 58°23′N 24°30′E / 58.383°N 24.500°E / 58.383; 24.500
ரோமா  பின்லாந்து 1442 0039 802 61°08′N 21°30′E / 61.133°N 21.500°E / 61.133; 21.500
ரீகா  லாத்வியா 1201 0657 424 56°56′N 24°06′E / 56.933°N 24.100°E / 56.933; 24.100
ரோச்டோக்  செருமனி 1218 0202 735 54°5′N 12°8′E / 54.083°N 12.133°E / 54.083; 12.133
ரொனி  டென்மார்க் 1300s 0013 904 54°46′N 11°53′E / 54.767°N 11.883°E / 54.767; 11.883
சென் பீட்டர்ஸ்பேர்க்  உருசியா 1703 4 879 566 59°57′N 30°19′E / 59.950°N 30.317°E / 59.950; 30.317
சஸ்நிட்ஸ்  செருமனி 1957 0010 366 54°31′N 13°38′E / 54.517°N 13.633°E / 54.517; 13.633
சில்லமே  எசுத்தோனியா 1502 0016 183 59°24′N 27°45′E / 59.400°N 27.750°E / 59.400; 27.750
சுலப்ஸ்  போலந்து 1265 0098 757 54°27′N 17°1′E / 54.450°N 17.017°E / 54.450; 17.017
சொபோட்  போலந்து 1901 0038 821 54°26′N 18°33′E / 54.433°N 18.550°E / 54.433; 18.550
ஸ்டாக்ஹோம்  சுவீடன் 1252 0864 324 59°21′N 18°04′E / 59.350°N 18.067°E / 59.350; 18.067
இசுற்றீல்  செருமனி 1234 0057 670 54°18′N 13°5′E / 54.300°N 13.083°E / 54.300; 13.083
சுண்ட்சுவால்  சுவீடன் 1621 0050 712 62°24′N 17°19′E / 62.400°N 17.317°E / 62.400; 17.317
ஸ்செச்சின்  போலந்து 1243 0407 811 53°25′N 14°33′E / 53.417°N 14.550°E / 53.417; 14.550
சிவினௌச்சி  போலந்து 1765 0040 899 53°55′N 14°15′E / 53.917°N 14.250°E / 53.917; 14.250
தாலின்  எசுத்தோனியா 1154 0416 470 59°26′N 24°44′E / 59.433°N 24.733°E / 59.433; 24.733
டோர்நியோ  பின்லாந்து 1621 0022 525 65°50′N 24°08′E / 65.833°N 24.133°E / 65.833; 24.133
திரிசேர்பியடொவ்  போலந்து 1277 0010 196 54°3′N 15°16′E / 54.050°N 15.267°E / 54.050; 15.267
டுர்க்கு  பின்லாந்து 1229 0178 784 60°27′N 22°16′E / 60.450°N 22.267°E / 60.450; 22.267
Ueckermünde  செருமனி 1178 0009 984 53°44′N 14°02′E / 53.733°N 14.033°E / 53.733; 14.033
Umeå  சுவீடன் 1622 0079 594 63°50′N 20°15′E / 63.833°N 20.250°E / 63.833; 20.250
உப்சாலா  சுவீடன் 1286 0140 454 59°51′N 17°38′E / 59.850°N 17.633°E / 59.850; 17.633
உசேடோம்  செருமனி 1292 0001 892 53°52′N 13°55′E / 53.867°N 13.917°E / 53.867; 13.917
உஸ்கா  போலந்து 1200s 0016 227 54°35′N 16°51′E / 54.583°N 16.850°E / 54.583; 16.850
வாசா  பின்லாந்து 1606 0060 435 63°05′N 21°36′E / 63.083°N 21.600°E / 63.083; 21.600
வேன்ச்பில்ஸ்  லாத்வியா 1378 0041 998 57°23′N 21°33′E / 57.383°N 21.550°E / 57.383; 21.550
விச்பி  சுவீடன் 0897 0022 593 57°38′N 18°17′E / 57.633°N 18.283°E / 57.633; 18.283
விபோர்க்  உருசியா 1293 0080 013 59°57′N 30°19′E / 59.950°N 30.317°E / 59.950; 30.317
வோல்காஸ்ட்  செருமனி 1282 0013 260 54°03′N 13°46′E / 54.050°N 13.767°E / 54.050; 13.767
வொலின்  போலந்து 1260 0004 878 53°50′N 14°36′E / 53.833°N 14.600°E / 53.833; 14.600
யிச்தாத்  சுவீடன் 1244 0018 350 55°25′N 13°50′E / 55.417°N 13.833°E / 55.417; 13.833