பங்குச் சந்தை தொடக்க நேரங்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

உலகின் பல நாடுகளின் செயல்படும் பங்குச் சந்தைகளின் வர்த்தகம் தொடக்க நேரங்கள் கீழே தரப்பட்டுள்ளன:

World exchanges[notes 1] Time zone[notes 2] Local time UTC[notes 3]
பெயர் ID Country City நேர மண்டலம் Δ DST தொடக்கம் நிறைவு மதிய உணவு தொடக்கம் நிறைவு மதிய உணவு
நியூசிலாந்து கொடி New Zealand Stock Market NZSX New Zealand Wellington NZST +12 Sep–Apr 10:00 16:45 No 22:00 05:00 No
ஆத்திரேலியாவின் கொடி Australian Securities Exchange ASX Australia Sydney AEST +10 Oct–Apr 10:00 16:00 No 00:00 06:00 No
சப்பானின் கொடி டோக்கியோ பங்குச் சந்தை TSE Japan Tokyo JST +9 09:00 15:00[1] 11:30–12:30 00:00 06:00 02:30–03:30
தென் கொரியாவின் கொடி Korea Stock Exchange KRX South Korea Busan & Seoul KST +9 09:00 15:30 No 00:00 06:00 No
மலேசியா கொடி Bursa Malaysia MYX Malaysia Kuala Lumpur MYT +8 09:00 17:00 12:30–14:30 01:00 09:00 04:30–06:30
சிங்கப்பூர் கொடி Singapore Exchange SGX Singapore Singapore SGT +8 09:00 17:00 No 01:00 09:00 No
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Taiwan Stock Exchange TWSE Taiwan (Republic of China) Taipei CST +8 09:00 13:30 No 01:00 05:30 No
ஆங்காங்கின் கொடி Hong Kong Futures Exchange HKFE Hong Kong Hong Kong HKT +8 09:15 16:00 12:00–13:00 01:15 08:00 04:00–05:00
ஆங்காங்கின் கொடி ஹாங்காங் பங்குச் சந்தை HKEX Hong Kong Hong Kong HKT +8 09:30[2] 16:00 12:00–13:00 01:30 08:00 04:00–05:00
சீனாவின் கொடி Shanghai Stock Exchange SSE China Shanghai CST +8 09:30 15:00[notes 4] 11:30–13:00 01:30 07:00 03:30–05:00
சீனாவின் கொடி Shenzhen Stock Exchange SZSE China Shenzhen CST +8 09:30 15:00[notes 4] 11:30–13:00 01:30 07:00 03:30–05:00
பிலிப்பீன்சு கொடி Philippine Stock Exchange PSE Philippines Manila PHT +8 09:30 15:30 12:00–13:30 01:30 07:30 04:00–05:30
இந்தோனேசியா கொடி Indonesia Stock Exchange IDX Indonesia Jakarta WIB +7 09:00 16:00 Yes 02:00 09:00 Yes
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Hochiminh Stock Exchange HOSE Vietnam Hochiminh ICT +7 09:00 14:45 11:30–13:00 02:00 07:45 04:30–06:00
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Hanoi Stock Exchange HNX Vietnam Hanoi ICT +7 09:00 14:45 11:30–13:00 02:00 07:45 04:30–06:00
தாய்லாந்து கொடி Stock Exchange of Thailand SET Thailand Bangkok ICT +7 10:00 16:30 12:30–14:30 03:00 09:30 05:30–07:30
வங்காளதேசத்தின் கொடி Chittagong Stock Exchange CSE Bangladesh Chittagong BST +6 10:30 14:30 No 04:30 08:30 No
வங்காளதேசத்தின் கொடி Dhaka Stock Exchange DSE Bangladesh Dhaka BST +6 10:30 14:30 No 04:30 08:30 No
இந்தியாவின் கொடி மும்பை பங்குச் சந்தை BSE India Mumbai IST +5.5 09:15 15:30 No 03:45 10:00 No
இந்தியாவின் கொடி இந்திய தேசிய பங்கு சந்தை NSE India Mumbai IST +5.5 09:15 15:30 No 03:45 10:00 No
இலங்கையின் கொடி கொழும்புப் பங்குப் பரிவர்த்தனை CSE Sri Lanka Colombo SLST +5.5 09:30 14:30 No 04:00 09:00 No
பாக்கித்தானின் கொடி Pakistan Stock Exchange PSX Pakistan Karachi PKT +5 09:30 15:30 No 04:30 10:30 No
தன்சானியாவின் கொடிDar-es-Salaam Stock Exchange DSE Tanzania Dar-es-Salaam EAT +3 08:00 17:00 No 05:00 14:00 No
உருசியாவின் கொடி Moscow Exchange MOEX Russia Moscow MSK +3 10:00 18:45 No 07:00 15:45 No
சவூதி அரேபியாவின் கொடி Saudi Stock Exchange TADAWUL Saudi Arabia Riyadh AST +3 10:00 15:00 No 07:00 12:00 No
கென்யாவின் கொடி Nairobi Securities Exchange NSE Kenya Nairobi UTC +3 09:30 15:00 No 06:30 12:00 No
பின்லாந்தின் கொடி Helsinki Stock Exchange OMX Finland Helsinki EET +2 Mar–Oct 10:00 18:30 No 08:00 16:30 No
உக்ரைனின் கொடி Ukrainian Exchange UX Ukraine Kiev EET +2 Mar–Oct 10:00 17:30 No 08:00 15:30 No
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Riga Stock Exchange OMXR Latvia Riga EET +2 Mar–Oct 10:00 16:00 No 08:00 14:00 No
யோர்தானின் கொடி Amman Stock Exchange ASE Jordan Amman EET +2 Mar–Oct 10:00 12:00 No 08:00 10:00 No
இசுரேலின் கொடி Tel Aviv Stock Exchange TASE Israel Tel Aviv IST +2 Mar–Oct 09:00 17:30 No 07:00 15:30 No
லெபனானின் கொடி Beirut Stock Exchange BSE Lebanon Beirut EET +2 Mar–Oct 09:30 12:30 No 07:30 10:30 No
தென்னாப்பிரிக்கா கொடி Johannesburg Stock Exchange JSE South Africa Johannesburg SAST +2 09:00 17:00 No 07:00 15:00 No
துருக்கியின் கொடி Borsa Istanbul ISE Turkey Istanbul Turkish Standard Time +3 09:30 17:30 12:30–14:00 07:30 15:30 10:30–12:00
செருமனியின் கொடி பிராங்க்ஃபுர்ட் பங்கு சந்தை (Xetra) FSX Germany Frankfurt CET +1 Mar–Oct 08:00 20:00[notes 5] No 07:00 19:00 No
செருமனியின் கொடி Eurex Exchange EUREX Germany Eschborn CET +1 Mar–Oct 08:00 22:00 No 07:00 21:00 No
போலந்தின் கொடி Warsaw Stock Exchange GPW Poland Warsaw CET +1 Mar–Oct 09:00 17:00[3] No 08:00 16:00 No
ஆஸ்திரியாவின் கொடி Wiener Börse AG VSE Austria Vienna CET +1 Mar–Oct 08:55 17:35 No 07:55 16:35 No
அங்கேரியின் கொடி Budapest Stock Exchange BSE Hungary Budapest CET +1 Mar–Oct 09:00 17:00[4] No 08:00 16:00 No
பிரான்சின் கொடி Euronext Paris EPA France Paris CET +1 Mar–Oct 09:00 17:30 No 08:00 16:30 No
சுவிஸர்லாந்தின் கொடி Swiss Exchange SIX Switzerland Zurich CET +1 Mar–Oct 09:00 17:30 No 08:00 16:30 No
சுவிஸர்லாந்தின் கொடி Berne eXchange BX Switzerland Berne CET +1 Mar–Oct 09:00 16:30 No 08:00 15:30 No
எசுப்பானியாவின் கொடி Spanish Stock Exchange BME Spain Madrid CET +1 Mar–Oct 09:00 17:30 No 08:00 16:30 No
இத்தாலியின் கொடி Milan Stock Exchange MTA Italy Milan CET +1 Mar–Oct 09:00 17:25 No 08:00 16:25 No
நெதர்லாந்து கொடி Euronext Amsterdam AMS Netherlands Amsterdam CET +1 Mar–Oct 09:00 17:40 No 08:00 16:40 No
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Luxembourg Stock Exchange LuxSE Luxembourg Luxembourg City CET +1 Mar–Oct 09:00 17:35 No 08:00 16:35 No
சுவீடன் கொடி Stockholm Stock Exchange OMX Sweden Stockholm CET +1 Mar–Oct 09:00 17:30 No 08:00 16:30 No
நோர்வேயின் கொடி Oslo Stock Exchange OSE Norway Oslo CET +1 Mar–Oct 09:00 16:30 No 08:00 15:30 No
டென்மார்க்கின் கொடி Copenhagen Stock Exchange CSE Denmark Copenhagen CET +1 Mar–Oct 09:00 17:00 No 08:00 16:00 No
மால்ட்டாவின் கொடி Malta Stock Exchange MSE Malta Valletta CET +1 Mar–Oct 09:30 12:30[5] No 08:30 11:30 No
நைஜீரியாவின் கொடி Nigerian Stock Exchange NSE Nigeria Lagos WAT +1 10:00 16:00 No 09:00 15:00 No
ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி இலண்டன் பங்குச் சந்தை LSE United Kingdom London GMT +0 Mar–Oct 08:00 16:30 No 08:00 16:30 No
போர்த்துகலின் கொடி Euronext Lisbon PSI Portugal Lisboa GMT 08:00 16:30 No 08:00 16:30 No
அயர்லாந்தின் கொடி Irish Stock Exchange ISE Ireland Dublin GMT +0 Mar–Oct 08:00 16:30 No 08:00 16:30 No
பிரேசிலின் கொடி Bolsa de Valores de São Paulo Bovespa Brazil São Paulo BRT −3 Oct–Feb 10:00 17:30 No 13:00 20:00 No
அர்கெந்தீனாவின் கொடி Buenos Aires Stock Exchange BCBA Argentina Buenos Aires ART −3 11:00 17:00 No 14:00 20:00 No
அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி நியூயார்க் பங்குச் சந்தை NYSE United States New York EST −5 Mar–Nov 09:30 16:00[6] No 14:30 21:00 No
அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி நாஸ்டாக் NASDAQ United States New York EST −5 Mar–Nov 09:30 16:00[7] No 14:30 21:00 No
கனடாவின் கொடி Toronto Stock Exchange TSX Canada Toronto EST −5 Mar–Nov 09:30 16:00 No 14:30 21:00 No
மெக்சிக்கோவின் கொடி Mexican Stock Exchange BMV Mexico Mexico City CST −6 Apr–Oct 08:30 15:00 No 14:30 21:00 No
ஜமேக்காவின் கொடி Jamaica Stock Exchange JSE Jamaica Kingston EST −5 09:00 13:00[8] No 14:00 17:00 No

குறிப்புகள்[தொகு]

  1. Sorted by 1) UTC Open, 2) நேர வலயம், and 3) market cap, starting with the first exchange to open Monday morning.
  2. Time zones subdivided into 3 columns: 1) Zone=time zone acronym, 2) Δ=standard time differential from UTC in hours + hyperlink to current local time, and 3) DST=approximate time frame (start-end) that பகலொளி சேமிப்பு நேரம் is in effect.
  3. UTC times will fluctuate for each exchange based on changes resulting from daylight saving time.
  4. 4.0 4.1 Chinese stock market opening and closing hours are subjective to market performance. End of 2014 trading hours dropped to ~ 5 mins on some days.
  5. FSX Trading Hours: Automatic Xetra trading runs from 09:00 to 17:30(CET) with closing auction from 17:30-17:35, floor brokers' trading times are from 8:00 to 20:00(CET).

உசாத்துணை[தொகு]

  1. "What are the trading hours for TSE-listed products?". Tokyo Stock Exchange. பார்த்த நாள் February 5, 2015. Trading hours for most TSE-listed securities is 9:00-15:00 with a break from 11:30-12:30. Certain bond securities trade only in the afternoon session, and some other securities have different schedules for acceptance and execution of orders.
  2. "Trading Hours". HKEX. பார்த்த நாள் October 19, 2015.Trading is conducted on Monday to Friday (excluding public holidays) at the following times.
  3. "Trading Hours".Trading is conducted on Monday to Friday (excluding public holidays) at the following times.
  4. "Trading hours of the BETa Market".
  5. "Borza Ta Malta".
  6. "NYSE: HOLIDAYS AND TRADING HOURS".
  7. "NASDAQ Trading Schedule".
  8. "JSE: HOLIDAYS AND TRADING HOURS".