நாடுகளின் வெளிக்கடன் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்

நாடுகளின் வெளிக்கடன் பட்டியல் நாடுகளின் வெளிக்கடனுக்கும் அதன் மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்திக்கும் உள்ள விகிதங்களை விளக்கும் பட்டியல்.


தரவரிசை நாடுகள் வெளிக்கடன்[1]
US $
நாள் நபர்வரி[2][3][4][5]
US $
கடனுக்கும் மொ.உ.உ%[6][7][8]
1  அமெரிக்கா 15,570,789,000,000 22 மார்ச்சு 2012 47,568 101
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 13,720,000,000,000 30 ஜூன் 2010 27,864 85
2  ஐக்கிய இராச்சியம் 8,981,000,000,000 30 ஜூன் 2010 1,43,009 360
3  செருமனி 4,713,000,000,000 30 ஜூன் 2010 57,755 142
4  பிரான்ஸ் 4,698,000,000,000 30 ஜூன் 2010 74,619 182
5  சப்பான் 2,441,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 19,148 45
6  அயர்லாந்து[9][10] 123,058,047,000 10 நவம்பர் 2011 5,19,070 108.2
7  நெதர்லாந்து 1,884,489,600,000 3வது காலாண்டு 2010[11] 2,26,503 344
8  இத்தாலி 2,223,000,000,000 30 ஜூன் 2010 36,841 108
9  எசுப்பானியா 2,166,000,000,000 30 ஜூன் 2010 47,069 154
10  லக்சம்பேர்க் 1,892,000,000,000 30 ஜூன் 2010 36,96,467 3,443
11  பெல்ஜியம் 1,241,000,000,000 30 ஜூன் 2010 1,13,603 266
12  சுவிட்சர்லாந்து 1,200,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 1,54,063 229
13  ஆத்திரேலியா 1,169,000,000,000 31 டிசம்பர் 2010 52,596 95
14  கனடா 1,009,000,000,000 30 ஜூன் 2010 29,625 64
15  சுவீடன் 853,300,000,000 30 ஜூன் 2010 91,487 187
16  ஆஸ்திரியா 755,000,000,000 30 ஜூன் 2010 90,128 200
 ஆங்காங் 750,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,05,420 334
17  நோர்வே 643,000,000,000 12 ஆகஸ்டு 2011 1,31,220 141
18  சீனா 635,500,000,000 31 டிசம்பர் 2011 396 5
19  டென்மார்க் 559,500,000,000 30 ஜூன் 2010 1,01,084 180
20  கிரேக்கம் 532,900,000,000 30 ஜூன் 2010 47,636 174
21  போர்த்துகல் 497,800,000,000 30 ஜூன் 2010 46,795 217
22  உருசியா 480,200,000,000 30 நவம்பர் 2010 3,235 33
23  பின்லாந்து 370,800,000,000 30 ஜூன் 2010 68,960 155
24  தென் கொரியா 370,100,000,000 31 டிசம்பர் 2010 7,567 37
25  பிரேசில் 310,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,608 15
26  துருக்கி 270,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,794 36
27  இந்தியா 335,000,000,000 31 டிசம்பர் 2011 299 22
28  போலந்து 252,900,000,000 31 டிசம்பர் 2010 6,639 54
29  மெக்சிக்கோ 212,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,956 20
30  இந்தோனேசியா 196,100,000,000 31 டிசம்பர் 2010 837 28
31  உருமேனியா 160,900,000,000 31 டிசம்பர் 2010 5,082 67
32  அங்கேரி 148,400,000,000 31 டிசம்பர் 2010 14,821 115
33  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 122,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 24,273 41
34  அர்கெந்தீனா 108,900,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 3,971 43
35  உக்ரைன் 97,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 2,144 71
36  சிலி 96,570,000,000 30 ஜூன் 2011 5,582 20
37  கசக்ஸ்தான் 94,440,000,000 31 டிசம்பர் 2010 6,060 68
38  இசுரேல் 89,680,000,000 31 டிசம்பர் 2010 12,070 42
39  செக் குடியரசு 86,790,000,000 31 டிசம்பர் 2010 8,260 45
40  சவூதி அரேபியா 82,920,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,176 19
41  தாய்லாந்து 82,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,292 26
42  தென்னாப்பிரிக்கா 80,520,000,000 30 ஜூன் 2010 1,613 23
43  மலேசியா 72,600,000,000 31 டிசம்பர் 2010 2,570 31
44  கட்டார் 71,380,000,000 31 டிசம்பர் 2010 41,988 55
45  பிலிப்பைன்ஸ் 59,770,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 636 32
46  குரோவாசியா 59,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 13,519 99
47  சிலவாக்கியா 59,330,000,000 30 ஜூன் 2010 10,926 68
48  கொலம்பியா 57,740,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,269 20
49  பாக்கித்தான் 57,210,000,000 31 டிசம்பர் 2010 343 33
50  குவைத் 56,810,000,000 31 டிசம்பர் 2010 15,754 43
51  வெனிசுவேலா 55,610,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,906 19
52  ஈராக் 52,580,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,641 64
53  சுலோவீனியா 51,570,000,000 30 ஜூன் 2010 25,555 108
54  பல்கேரியா 47,150,000,000 30 நவம்பர் 2010 6,261 99
55  லாத்வியா 38,313,000,000 31 டிசம்பர் 2011 18,527 146
56  சூடான் 37,980,000,000 31 டிசம்பர் 2010 946 55
57  லெபனான் 34,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 8,815 88
58  வியட்நாம் 33,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 379 32
59  பெரு 33,290,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,126 22
60  சைப்பிரசு 32,610,000,000 31 டிசம்பர் 2008 37,812 129
61  லித்துவேனியா 32,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2011 9,995 80
62  செர்பியா 30,900,000,000 30 நவம்பர் 2010 4,178 80
63  எகிப்து 30,610,000,000 31 டிசம்பர் 2010 391 14
64  பெலருஸ் 24,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 2,629 45
65  வங்காளதேசம் 24,460,000,000 31 டிசம்பர் 2010 149 23
66  மொரோக்கோ 22,690,000,000 31 டிசம்பர் 2010 712 22
67  சிங்கப்பூர் 21,660,000,000 31 டிசம்பர் 2010 4,194 10
68  எஸ்தோனியா 20,282,000,000 31 டிசம்பர் 2011 15,405 98
69  கியூபா 19,750,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,780 34
70  துனீசியா 18,760,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,779 42
71  அங்கோலா 17,980,000,000 31 டிசம்பர் 2010 944 21
72  இலங்கை 17,970,000,000 31 டிசம்பர் 2010 881 36
73  குவாத்தமாலா 17,470,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,216 42
74  மொனாகோ 16,500,000,000 31 ஜூன் 2010 4,71,428 240
75  எக்குவடோர் 14,710,000,000 31 டிசம்பர் 2010 995 25
76  பாகாரேயின் 14,680,000,000 31 டிசம்பர் 2010 13,261 65
77  பனாமா 13,850,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,927 52
78  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 13,500,000,000 2009 197 122
79  உருகுவை 13,390,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,989 33
80  டொமினிக்கன் குடியரசு 11,626,000,000 31 டிசம்பர் 2011 1,162 25
81  ஈரான் 12,840,000,000 31 டிசம்பர் 2010 170 4
82  ஜமைக்கா 12,660,000,000 31 டிசம்பர் 2010 4,660 92
83  வட கொரியா 12,500,000,000 2001 544 இல்லை
86  கோட் டிவார் 11,600,000,000 31 டிசம்பர் 2010 527 51
87  எல் சல்வடோர 11,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,953 53
88  நைஜீரியா 11,020,000,000 31 டிசம்பர் 2010 71 5
89  ஓமான் 8,829,000,000 31 டிசம்பர் 2010 2,962 16
90  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 8,550,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,874 24
91  பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 7,996,000,000 31 டிசம்பர் 2010 2,052 48
92  கென்யா 7,935,000,000 31 டிசம்பர் 2010 200 25
93  சிரியா 7,682,000,000 31 டிசம்பர் 2010 373 13
94  சிம்பாப்வே 7,662,000,000 31 டிசம்பர் 2010 609 103
95  தன்சானியா 7,576,000,000 31 டிசம்பர் 2010 183 33
96  யேமன் 7,147,000,000 31 டிசம்பர் 2010 293 23
97  மியான்மர் 7,145,000,000 31 டிசம்பர் 2010 117 17
98  கானா 6,483,000,000 31 டிசம்பர் 2010 274 21
99  லிபியா 6,378,000,000 31 டிசம்பர் 2010 972 9
100  மால்ட்டா 5,978,000,000 31 டிசம்பர் 2010 14,233 72
101  லாவோஸ் 5,797,000,000 2010 900 91
102  யோர்தான் 5,522,000,000 31 டிசம்பர் 2010 903 20
103  மசிடோனியா 5,485,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 2,668 60
104  ஆர்மீனியா 5,227,000,000 30 ஜூன் 2010 1,584 56
105  மொரீஷியஸ் 5,043,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,937 52
106  துருக்மெனிஸ்தான் 5,000,000,000 2009 978 25
107  கொங்கோ 5,000,000,000 2000 1,722 155
108  மொசாம்பிக் 4,990,000,000 31 டிசம்பர் 2010 231 50
109  மோல்டோவா 4,618,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 1,296 79
110  நேபாளம் 4,500,000,000 2009 161 35
111  கம்போடியா 4,338,000,000 31 டிசம்பர் 2010 304 37
112  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 4,303,000,000 31 டிசம்பர் 2010 3,502 21
113  எதியோப்பியா 4,289,000,000 31 டிசம்பர் 2010 51 14
114  உஸ்பெகிஸ்தான் 4,236,000,000 31 டிசம்பர் 2010 150 11
115  அல்ஜீரியா 4,138,000,000 31 டிசம்பர் 2010 115 3
116  நிக்கராகுவா 4,030,000,000 31 டிசம்பர் 2010 693 62
117  செனகல் 3,885,000,000 31 டிசம்பர் 2010 296 30
118  கிர்கிசுதான் 3,738,000,000 30 ஜூன் 2010 699 81
119  ஹொண்டுராஸ் 3,540,000,000 31 டிசம்பர் 2010 465 23
120  சாம்பியா 3,495,000,000 31 டிசம்பர் 2010 264 22
121  ஜார்ஜியா 4,252,236,000 31 அக்டோபர் 2011 917 31
122  கமரூன் 3,344,000,000 31 டிசம்பர் 2010 164 15
123  அசர்பைஜான் 3,221,000,000 31 டிசம்பர் 2010 356 6
124  லைபீரியா 3,200,000,000 2005 930 590
125  ஐசுலாந்து 3,073,000,000 2002 10,670 35
126  கினியா 3,072,000,000 31 டிசம்பர் 2009 305 68
127  சோமாலியா 3,000,000,000 2001 386 இல்லை
128  மடகாஸ்கர் 2,973,000,000 31 டிசம்பர் 2010 140 36
129  பெனின் 2,894,000,000 31 டிசம்பர் 2009 308 43
130  உகாண்டா 2,888,000,000 31 டிசம்பர் 2010 85 17
131  பொலிவியா 2,864,000,000 31 டிசம்பர் 2010 275 15
132  அல்பேனியா 2,810,000,000 2009 882 23
133  மாலி 2,800,000,000 2002 254 88
134  ஆப்கானித்தான் 2,700,000,000 08/09நிதியாண்டு 92 22
135  பராகுவே 2,445,000,000 31 டிசம்பர் 2010 382 13
136  காபொன் 2,374,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,587 18
137  நமீபியா 2,373,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,131 20
138  பொட்ஸ்வானா 2,222,000,000 31 டிசம்பர் 2010 1,208 16
139  நைஜர் 2,100,000,000 2003 178 79
140  புர்கினா ஃபாசோ 2,002,000,000 31 டிசம்பர் 2010 136 23
141  தாஜிக்ஸ்தான் 1,997,000,000 31 டிசம்பர் 2010 262 35
142  மங்கோலியா 1,860,000,000 2009 686 41
143  சாட் 1,749,000,000 31 டிசம்பர் 2008 160 21
144  சியெரா லியொன் 1,610,000,000 2003 340 61
145  பப்புவா நியூ கினி 1,548,000,000 31 டிசம்பர் 2010 238 16
146  சிஷெல்ஸ் 1,374,000,000 31 டிசம்பர் 2010 15,614 147
147  மலாவி 1,213,000,000 31 டிசம்பர் 2010 77 24
148  புருண்டி 1,200,000,000 2003 167 202
149  மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 1,153,000,000 2007 270 68
 மேற்குக் கரை 1,040,000,000 2010 414 இல்லை
150  பெலீசு 1,010,000,000 2009 3,079 75
151  எரித்திரியா 961,900,000 31 டிசம்பர் 2008 195 58
152  மாலைதீவுகள் 943,000,000 2010 2,947 50
153  கினி-பிசாவு 941,500,000 2000 722 259
154  பூட்டான் 836,000,000 2009 1,193 64
155  எக்குவடோரியல் கினி 832,000,000 31 டிசம்பர் 2010 634 6
156  கயானா 804,300,000 30 செப்டம்பர் 2008 1,049 42
157  பார்படோசு 668,000,000 2003 2,456 22
158  மொண்டனேகுரோ 650,000,000 2006 939 24
159  லெசோத்தோ 647,000,000 31 டிசம்பர் 2010 255 30
160  கம்பியா 530,000,000 31 டிசம்பர் 2010 306 50
161  சுரிநாம் 504,300,000 2005 1,011 28
162  சுவாசிலாந்து 497,000,000 31 டிசம்பர் 2010 428 14
163  செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 479,000,000 2010 4,477 85
 அரூபா 478,600,000 2005 4,935 21
164  ஜிபுட்டி 428,000,000 2006 573 56
165  அன்டிகுவா பர்புடா 359,800,000 ஜூன் 2006 4,388 36
166  எய்ட்டி 350,000,000 31 டிசம்பர் 2010 36 5
167  கிரெனடா 347,000,000 2004 3,402 74
168  பஹமாஸ் 342,600,000 2004 1,067 6
169  கேப் வர்டி 325,000,000 2002 714 52
170  சாவோ தோமே பிரின்சிபே 318,000,000 2002 2,193 349
171  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 314,000,000 2004 6,408 79
172  செயிண்ட். லூசியா 257,000,000 2004 1,586 32
173  நியூசிலாந்து 219,589,000,000 செப்டம்பர் 2011[12] 52,300 126
174  கொமொரோசு 232,000,000 2000 430 115
175  டொமினிக்கா 213,000,000 2004 3,000 75
176  சமோவா 177,000,000 2004 968 47
177  சொலமன் தீவுகள் 166,000,000 2004 355 44
 பெர்முடா 160,000,000 99/00நிதியாண்டு 2,575 5
178  குக் தீவுகள் 141,000,000 1996 7,756 இல்லை
179  பிஜி 127,000,000 2004 150 5
180  மார்ஷல் தீவுகள் 87,000,000 2008 1,377 54
181  வனுவாட்டு 81,200,000 2004 389 22
182  தொங்கா 80,700,000 2004 799 33
 நியூ கலிடோனியா 79,000,000 1998 385 3
 கேமன் தீவுகள் 70,000,000 1996 2,078 7
 பரோயே தீவுகள் 68,100,000 2006 இல்லை இல்லை
183  Micronesia 60,800,000 2005 நிதியாண்டு 556 25
 கிறீன்லாந்து 58,000,000 2009 1,035 5
 பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 36,100,000 1997 இல்லை இல்லை
184  நவூரு 33,300,000 2004 இல்லை இல்லை
185  கிரிபட்டி 10,000,000 1999 120 14
 மொண்சுராட் 8,900,000 1997 இல்லை இல்லை
 அங்கியுலா 8,800,000 1998 இல்லை இல்லை
 வலிசும் புட்டூனாவும் 3,670,000 2004 இல்லை இல்லை
186  நியுவே 418,000 2002 இல்லை இல்லை
 மக்காவோ 0 2010 0 0
187  சீனக் குடியரசு 0 2005 0 0
188  லீக்டன்ஸ்டைன் 0 2011 0 0


இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]


மேற்கோள்கள்[தொகு]

  1. Debt - external, த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு நடுவண் ஒற்று முகமை. Accessed on the 29th of ஜூன் 2011.
  2. World Development Indicators, உலக வங்கி. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Bermuda, Chad, Cyprus, Eritrea, Greenland, Federated States of Micronesia, Monaco, Netherlands, New Caledonia and Turkmenistan.
  3. Total Midyear Population, U.S. Census Bureau, International Data Base, accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Aruba, Cayman Islands, Cook Islands, Cuba, North Korea, Marshall Islands, Montenegro, Samoa, Somalia, Trinidad and Tobago and West Bank.
  4. The World Factbook - European Union, நடுவண் ஒற்று முகமை,accessed on ஜூன் 29, 2011.
  5. World Economic Outlook Database, April 2011, அனைத்துலக நாணய நிதியம். Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for the rest of the countries.
  6. World Economic Outlook Database, April 2011, அனைத்துலக நாணய நிதியம். Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Afghanistan, Albania, Antigua and Barbuda, The Bahamas, Barbados, Belize, Benin, Bhutan, Burundi, Cape Verde, Central African Republic, Comoros, Democratic Republic of the Congo, Republic of the Congo, Djibouti, Dominica, Fiji, Georgia, Grenada, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Iceland, Kiribati, Liberia, Mali, Mongolia, Montenegro, Nepal, Niger, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, Samoa, Sao Tome and Principe, Sierra Leone, Solomon Islands, Suriname, Tonga and Vanuatu.
  7. .World Development Indicators, உலக வங்கி. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Bermuda, Cayman Islands, Chad, Cyprus, Eritrea, Greenland, Federated States of Micronesia, Monaco, Netherlands, New Caledonia and Turkmenistan.
  8. GDP (official exchange rate), த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு நடுவண் ஒற்று முகமை. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for the rest of the countries.
  9. [1]
  10. q22011.pdf
  11. http://www.statistics.dnb.nl/usr/statistics/excel/t12.12ek.xls
  12. "E3 New Zealand's overseas debt". Reserve Bank of New Zealand. பார்த்த நாள் 20 January 2012.


வெளியிணைப்புகள்[தொகு]