சிறை வைப்பு விகித அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
சிறை வைப்பு விகித நாடுகளின் வரைபடம்,[1] சில சிறிய நாடுகள் உள்ளடக்கப்படவில்லை.

இது ஒரு சிறை வைப்பு விகித அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.[1]

சிறை வைப்பு விகிதம்[தொகு]





1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95
96
97
98
99
100
101
102
103
104
105
106
107
108
109
110
111
112
113
114
115
116
117
118
119
120
121
122
123
124
125
126
127
128
129
130
131
132
133
134
135
136
137
138
139
140
141
142
143
144
145
146
147
148
149
150
151
152
153
154
155
156
157
158
159
160
161
162
163
164
165
166
167
168
169
170
171
172
173
174
175
176
177
178
179
180
181
182
183
184
185
186
187
188
189
190
191
192
193
194
195
196
197
198
199
200
201
202
203
204
205
206
207
208
209
210
211
212
213
214
215
216
217
218
219
220
221
222
223
நாடு (அல்லது சார்பு மண்டலம்) சிறை வைப்பு விகிதம்
(1000 பேருக்கு
கைதிகள்)

ஆப்கானித்தான் 74
அல்பேனியா 198
அல்சீரியா 162
அமெரிக்க சமோவா (அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு) 349
அந்தோரா 72
அங்கோலா 105
அங்கியுலா (ஐக்கிய இராச்சியம்) 407
அன்டிகுவா பர்புடா 355
அர்கெந்தீனா 154
ஆர்மீனியா 132
அருபா (நெதர்லாந்து) 165
ஆத்திரேலியா 151
ஆஸ்திரியா 96
அசர்பைஜான் 236
பகாமாசு 363
பகுரைன் 301
வங்காளதேசம் 43
பார்படோசு 309
பெலருஸ் 306
பெல்ஜியம் 105
பெலீசு 449
பெனின் 77
பெர்முடா (ஐக்கிய இராச்சியம்) 354
பூட்டான் 143
பொலிவியா 134
பொசுனியா எர்செகோவினா 80
பொசுனியா எர்செகோவினா 71
போட்சுவானா 188
பிரேசில் 301
புரூணை 129
பல்காரியா 125
புர்க்கினா பாசோ 34
புருண்டி 93
கம்போடியா 105
கமரூன் 115
கனடா 106
கேப் வர்டி 286
கேமன் தீவுகள் (ஐக்கிய இராச்சியம்) 344
மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 19
சாட் 39
சிலி 240
சீன மக்கள் குடியரசு 119 / 165
கொலொம்பியா 244
கொமொரோசு 31
கொங்கோ குடியரசு 27
குக் தீவுகள் (நியூசிலாந்து) 109
கோஸ்ட்டா ரிக்கா 352
கோட் டிவார் 52
குரோவாசியா 91
கியூபா 510
குராசோ (நெதர்லாந்து) 225
சைப்பிரசு 94
செக் குடியரசு 192
காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 35
டென்மார்க் 61
சீபூத்தீ 68
டொமினிக்கா 350
டொமினிக்கன் குடியரசு 233
எக்குவடோர் 162
எகிப்து 76
எல் சால்வடோர் 465
[இங்கிலாந்தும் வேல்சும்] (ஐக்கிய இராச்சியம்) 148
எக்குவடோரியல் கினி 132
எசுத்தோனியா 218
எதியோப்பியா 111
பரோயே தீவுகள் (டென்மார்க்) 19
பிஜி 171
பின்லாந்து 57
பிரான்சு 100
பிரெஞ்சு கயானா (பிரான்சு) 277
பிரெஞ்சு பொலினீசியா (பிரான்சு) 159
காபோன் 210
காம்பியா 48
சியார்சியா 281
ஜெர்மனி 78
கானா 53
ஜிப்ரால்ட்டர் (ஐக்கிய இராச்சியம்) 146
கிரேக்கம் (நாடு) 111
கிறீன்லாந்து (டென்மார்க்) 208
கிரெனடா 430
குவாதலூப்பே (பிரான்சு) 192
குவாம் (அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு) 469
குவாத்தமாலா 117
குயெர்ன்சி (ஐக்கிய இராச்சியம்) 148
கினி 22
கயானா 264
எயிட்டி 97
ஹொண்டுராஸ் 196
ஆங்காங் 114
அங்கேரி 180
ஐசுலாந்து 45
இந்தியா 33
இந்தோனேசியா 64
ஈரான் 290
ஈராக் 133
அயர்லாந்து குடியரசு 82
மாண் தீவு (ஐக்கிய இராச்சியம்) 99
இசுரேல் 240
இத்தாலி 86
ஜமேக்கா 145
ஜப்பான் 49
யேர்சி (ஐக்கிய இராச்சியம்) 132
ஜோர்தான் 150
கசக்ஸ்தான் 275
கென்யா 119
கிரிபட்டி 115
கொசோவோ 100
குவைத் 86
கிர்கிசுத்தான் 182
லாவோஸ் 71
லாத்வியா 239
லெபனான் 120
லெசோத்தோ 92
லைபீரியா 39
லிபியா 99
லீக்கின்ஸ்டைன் 19
லித்துவேனியா 302
லக்சம்பர்க் 112
மக்காவு (சீன மக்கள் குடியரசு) 190
மாக்கடோனியக் குடியரசு 147
மடகாசுகர் 83
மலாவி 72
மலேசியா 161
மாலைத்தீவுகள் 341
மாலி 33
மால்ட்டா 135
மார்சல் தீவுகள் 66
மர்தினிக்கு (பிரான்சு) 231
மூரித்தானியா 44
மொரிசியசு 160
மயோட்டே (பிரான்சு) 74
மெக்சிக்கோ 212
மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 127
மல்தோவா 215
மொனாக்கோ 61
மங்கோலியா 264
மொண்டெனேகுரோ 174
மொரோக்கோ 227
மொசாம்பிக் 62
மியான்மர் 113
நமீபியா 144
நவூரு 140
நேபாளம் 52
நெதர்லாந்து 75
நியூ கலிடோனியா (பிரான்சு) 169
நியூசிலாந்து 190
நிக்கராகுவா 160
நைஜர் 40
நைஜீரியா 32
வட அயர்லாந்து (ஐக்கிய இராச்சியம்) 90
வடக்கு மரியானா தீவுகள் (அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு) 267
நோர்வே 71
ஓமான் 36
பாக்கித்தான் 43
பலாவு 343
பனாமா 392
பப்புவா நியூ கினி 61
பரகுவை 158
பெரு 236
பிலிப்பீன்சு 120
போலந்து 199
போர்த்துகல் 138
புவேர்ட்டோ ரிக்கோ (அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு) 351
கத்தார் 53
ரீயூனியன் (பிரான்சு) 114
உருமேனியா 148
உருசியா 450
ருவாண்டா 492
சமோவா 250
சான் மரீனோ 6
சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 101
சவூதி அரேபியா 161
இசுக்கொட்லாந்து (ஐக்கிய இராச்சியம்) 145
செனிகல் 62
செர்பியா 140
சீசெல்சு 799
சியேரா லியோனி 61
சிங்கப்பூர் 220
[Sint Maarten] 347
சிலோவாக்கியா 187
சுலோவீனியா 73
சொலமன் தீவுகள் 56
தென்னாப்பிரிக்கா 292
தென் கொரியா 104
தெற்கு சூடான் 65
எசுப்பானியா 140
இலங்கை 92
செயிண்ட் கிட்சும் நெவிசும் 607
செயிண்ட் லூசியா 345
செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 378
சூடான் 50
சுரிநாம் 183
சுவாசிலாந்து 289
சுவீடன் 60
சுவிட்சர்லாந்து 84
சிரியா 60
சீனக் குடியரசு 269
தஜிகிஸ்தான் 121
தன்சானியா 69
தாய்லாந்து 457
கிழக்குத் திமோர் 39
டோகோ 64
தொங்கா 166
டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 259
துனீசியா 212
துருக்கி 212
துருக்மெனிஸ்தான் 583
துவாலு 110
உகாண்டா 110
உக்ரைன் 195
ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 229
ஐக்கிய இராச்சியம்
அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு 698.
உருகுவை 282
உசுபெக்கிசுத்தான் 160
வனுவாட்டு 76
வெனிசுவேலா 178
வியட்நாம் 154
கன்னித் தீவுகள் (ஐக்கிய இராச்சியம்) 425
கன்னித் தீவுகள் (அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு) 542
யெமன் 53
சாம்பியா 118
சிம்பாப்வே 145

இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]

  1. 1.0 1.1 Highest to Lowest. World Prison Brief. International Centre for Prison Studies. Use dropdown menu to choose lists of countries by region, or the whole world. Use menu to select highest-to-lowest lists of prison population totals, prison population rates, percentage of pre-trial detainees / remand prisoners, percentage of female prisoners, percentage of foreign prisoners, and occupancy rate. Column headings in tables can be clicked to reorder columns lowest to highest, or alphabetically. For detailed info for each country go to the World Prison Brief main page and click on the map links and/or the sidebar links to get to the region and country desired. Data for the whole Wikipedia list was last retrieved on 29 Sep 2015. Some numbers may be adjusted here later according to later info, or other references.

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]