இலங்கை வடக்கு மாகாணப் பாடசாலைகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.


இலங்கையின் வட மாகாணத்தில் உள்ள பாடசாலைகள் 12 கல்வி வலயங்களுக்குள் பிரிக்கப்பட்டுள்ளன. இவை மேலும் 33 கல்விப் பிரிவுகளாகப் பிரிக்கப்பட்டுள்ளன. இம்மாகாணத்தில் ஏறத்தாழ 1,000 பாடசாலைகள் உள்ளன. இவற்றில் 11 தேசியப் பாடசாலைகள், 6 கட்டணம் அறவிடும் தனியார் பாடசாலைகள், ஏனையவை மாகாணப் பாடசாலைகள். மாகாணப் பாடசாலைகளில் அரசு உதவி பெறும் கட்டணம் அறவிடாத பாடசாலைகளும், பௌத்த பிரிவேனாக்களும் அடங்கும்.

பாடசாலைகளின் பட்டியல்[தொகு]

Cat
[1]
நிருவாக
மாவட்டம்
வலயம்
[2]
பிரிவு
[3]
பாடசாலை[4] முகவரி மொழி பால்
[5]
வகுப்புகள் வகை
[6]
எண். நிலை
[7]
ஆள்கூறுகள் இணையம்
தேசிய யாழ் யாழ் யாழ் யாழ்ப்பாணம் மத்திய கல்லூரி இராசேந்திர பிரசாத் வீதி,
யாழ்ப்பாணம்
& en B(G) 1-13 1AB 2,130 9°39′41.90″N 80°00′51.20″E / 9.6616389°N 80.0142222°E / 9.6616389; 80.0142222 jaffnacentralcollege.net
தேசிய யாழ் யாழ் யாழ் வேம்படி மகளிர் கல்லூரி 1ம் குறுக்குத் தெரு,
யாழ்ப்பாணம்
& en G 1-13 1AB 2,114 9°39′46.40″N 80°00′54.80″E / 9.6628889°N 80.0152222°E / 9.6628889; 80.0152222 vembadi.sch.lk
தேசிய யாழ் யாழ் NAL யாழ்ப்பாணம் இந்துக் கல்லூரி கே.கே.எஸ் வீதி,
யாழ்ப்பாணம்
& en B 1-13 1AB 2,311 9°40′42.70″N 80°00′43.60″E / 9.6785278°N 80.0121111°E / 9.6785278; 80.0121111 jhc.lk
தேசிய யாழ் THE CHV சாவகச்சேரி இந்துக் கல்லூரி சங்கத்தானை,
சாவகச்சேரி
& en M 1-13 1AB 2,152 9°39′53.00″N 80°10′22.20″E / 9.6647222°N 80.1728333°E / 9.6647222; 80.1728333 chc.sch.lk
தேசிய மன் மன் மன் சித்திவிநாயகர் இந்துக் கல்லூரி உப்புக்குளம்,
மன்னார்
& en M 1-13 1AB 1,986 8°58′44.10″N 79°54′58.10″E / 8.9789167°N 79.9161389°E / 8.9789167; 79.9161389
தேசிய மன் மன் மன் புனித சேவியர் ஆண்கள் கல்லூரி பிரதான வீதி,
மன்னார்
& en B 1-13 1AB 2,087 8°59′10.80″N 79°54′32.20″E / 8.9863333°N 79.9089444°E / 8.9863333; 79.9089444 sxcboys.sch.lk
தேசிய மன் மன் மன் புனித சேவியர் ஆண்கள் கல்லூரி மன்னார் & en G 1-13 1AB 1,869 8°58′54.10″N 79°54′29.20″E / 8.9816944°N 79.9081111°E / 8.9816944; 79.9081111 sxcgirls.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
தேசிய வவு VVS VSS மடுக்கந்தை தேசிய பாடசாலை (ம.வி.) ஒரவப்பொத்தானை வீதி,
மடுக்கந்தை,
வவுனியா
si M 1-13 1C 352 madukandamv.sch.lk
தேசிய வவு VVS VST இறம்பைக்குளம் பெண். ம.வி. ஒரவப்பொத்தானை வீதி,
இறம்பைக்குளம்,
வவுனியா
& G(B) 1-13 1AB 2,554 8°45′06.30″N 80°30′14.10″E / 8.7517500°N 80.5039167°E / 8.7517500; 80.5039167 rgmv.sch.lk
தேசிய வவு VVS VST வவு. முஸ்லிம் ம.வி. மன்னார் Road,
Paddanichchipuliyankulam,
வவுனியா
M 1-13 1C 777 8°45′48.70″N 80°28′57.60″E / 8.7635278°N 80.4826667°E / 8.7635278; 80.4826667 vmuslimmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-13 at the வந்தவழி இயந்திரம்
தேசிய வவு VVS VST வவுuniya Tamil ம.ம.வி. Kandy Road, வவுனியா & en M 1-13 1AB 2,937 8°45′00.90″N 80°29′51.20″E / 8.7502500°N 80.4975556°E / 8.7502500; 80.4975556 vtmmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2011-01-07 at the வந்தவழி இயந்திரம்
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் Chundikuli Girls' College Main Street, Chundikuli, யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1AB 1,579 9°39′21.70″N 80°01′43.40″E / 9.6560278°N 80.0287222°E / 9.6560278; 80.0287222 chundikuligirlscollege.com
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் St. John's College Main Street, Chundikuli, யாழ்ப்பாணம் & en B 1-13 1AB 2,166 9°39′27.90″N 80°01′36.90″E / 9.6577500°N 80.0269167°E / 9.6577500; 80.0269167 jaffnastjohnscollege.com பரணிடப்பட்டது 2011-02-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் St. Patrick's College யாழ்ப்பாணம் B 1-13 1AB 1,942 9°39′19.80″N 80°01′19.30″E / 9.6555000°N 80.0220278°E / 9.6555000; 80.0220278 spcjaffna.com
தனியார் யாழ் THE CHV Nuffield பாடசாலை கைதடி M 1-11 2 123
தனியார் யாழ் VAL CHN யாழ்ப்பாணக் கல்லூரி வட்டுக்கோட்டை & en M 1AB 1,373 9°43′45.20″N 79°56′54.30″E / 9.7292222°N 79.9484167°E / 9.7292222; 79.9484167
தனியார் யாழ் VAL UDU உடுவில் மகளிர் கல்லூரி உடுவில் & en G 1-13 1AB 1,067 9°44′04.40″N 80°00′57.70″E / 9.7345556°N 80.0160278°E / 9.7345556; 80.0160278
APS யாழ் யாழ் KOP Attiar இந்துக் கல்லூரி jaffna-Point Pedro Road, Neervely North, நீர்வேலி M 1-13 1C 763 9°43′12.90″N 80°05′03.70″E / 9.7202500°N 80.0843611°E / 9.7202500; 80.0843611 ahc.neervely.info
APS யாழ் VAD POI ஹாட்லிக் கல்லூரி பருத்தித்துறை & en B 1-13 1AB 206 9°49′40.20″N 80°13′58.20″E / 9.8278333°N 80.2328333°E / 9.8278333; 80.2328333 hartleycollege.org
APS யாழ் VAL SAN மானிப்பாய் இந்துக் கல்லூரி Sangarapillai Road, மானிப்பாய் B 1-13 1AB 914 9°42′53.10″N 79°59′44.40″E / 9.7147500°N 79.9956667°E / 9.7147500; 79.9956667 மன்ihinducollege.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
Pvn வவு VVS VSS Palayauruwa Vidyalayam Pavatkulam, வவுனியா si M 1-5 3 1
DSD யாழ் தீவு DEL Delft M.V. Ward No. 10, நெடுந்தீவு M 1-13 1C 422
DSD யாழ் தீவு VEL Velanai Central College Velanai மேற்கு, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-13 1AB 746 9°38′45.60″N 79°53′36.30″E / 9.6460000°N 79.8934167°E / 9.6460000; 79.8934167
DSD யாழ் யாழ் KOP Neervely S.H.T.M.S Neervely M 1-5 3 50
DSD யாழ் யாழ் NAL Canagaratnam ம.ம.வி. Navalar Road, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1AB 764
DSD யாழ் யாழ் NAL Muthuthamby M.V. Kalasai Road, Thirunelveli M 1-13 1C 571
DSD யாழ் THE CHV Meesalai Veerasingam M.V. Ramavil, Meesalai M 1-13 1C 1,354 9°40′41.90″N 80°11′52.80″E / 9.6783056°N 80.1980000°E / 9.6783056; 80.1980000 veerasingam.sch.lk
DSD யாழ் VAD KRV Nelliady ம.ம.வி. கரவெட்டி & en M 1-13 1AB 59 9°48′12.20″N 80°12′10.70″E / 9.8033889°N 80.2029722°E / 9.8033889; 80.2029722 nmmv.com
DSD யாழ் VAD KRV Vathiry Sacred Heart College கரவெட்டி M 1-11 2 131
DSD யாழ் VAD POI Methodist Girls' High பாடசாலை College Road, பருத்தித்துறை & en G 1-13 1AB 102 9°49′44.40″N 80°13′56.10″E / 9.8290000°N 80.2322500°E / 9.8290000; 80.2322500 methodistgirls.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2013-01-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
methodistgirls.org
DSD யாழ் VAL CHN Vaddukoddai இந்துக் கல்லூரி Sithankerny & en M 1-13 1AB 916 9°44′50.50″N 79°57′27.12″E / 9.7473611°N 79.9575333°E / 9.7473611; 79.9575333
DSD யாழ் VAL SAN மானிப்பாய் மெமோறியல் ஆங்கிலப் பாடசாலை Memorial Lane, மானிப்பாய் & en M 1-13 1C 697 mmes.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
DSD மன் மன் மன் Erukkalampiddy Muslim ம.ம.வி. Erukkulampiddy B 1-13 1C 403
DSD மன் மன் MUS Arippu R.C.T.M.S. Arippu, Murunkan M 1-13 1C 568 arippuபாடசாலை.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
DSD மன் மன் NAN Mavilankerny R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 172
DSD வவு VVS VSS Parakum M.V. Eraperiyakulam, வவுனியா si M 1-13 1C 545 vparakum.sch.lk
DSD வவு VVS VSS Srisuமன்a M.V. Periyaulukkulam, வவுனியா si M 1-13 1C 253
DSD வவு VVS VST வவுனியா இந்துக் கல்லூரி கோவில்புதுக்குளம், வவுனியா M 1-13 1C 641 8°44′19.60″N 80°30′31.40″E / 8.7387778°N 80.5087222°E / 8.7387778; 80.5087222 vhc.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு DEL Delft R.C. Ladies' College Ward No. 9, Delft Centre, நெடுந்தீவு G(B) 1-13 1C 192
மாகாண யாழ் தீவு DEL Maheswary Vidyalayam நெடுந்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு DEL மன்kayarkarasi Vidyalayam Ward No. 1, Delft மேற்கு, நெடுந்தீவு M 1-5 3 20
மாகாண யாழ் தீவு DEL Mavilithurai R.C.T.M.V. Ward No. 13, நெடுந்தீவு M 1-5 3 38
மாகாண யாழ் தீவு DEL Puthukkudiyiruppu Bharathy Vidyalayam DelftNeduntivu (Delft) M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு DEL Saivapragasa Vidyalayam Ward No. 4, Neduntivu (Delft) M 1-13 1C 201 saivapiragasa.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் தீவு DEL Seekiriyampallam அ.த.ம.வி. Ward No. 6, Neduntivu (Delft) M 1-11 2 81
மாகாண யாழ் தீவு DEL Sriskanda Vidyalayam Ward No. 4, Delft மேற்கு, Neduntivu (Delft) M 1-5 3 22
மாகாண யாழ் தீவு DEL Subraமன்iya Vidyalayam Ward No. 14, Neduntivu (Delft) M 1-5 3 20
மாகாண யாழ் தீவு KAY Analaitivu South அ.த.ம.வி. Ward No. 1, அனலைதீவு M 1-5 3 100
மாகாண யாழ் தீவு KAY Dr. A. Thiyagarajah ம.ம.வி. (Karainagar இந்துக் கல்லூரி) Valantalai, Karaitivu & en M 1-13 1AB 585 karaihindu.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2010-02-06 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் தீவு KAY Eluvaitivu R.C.V. Ward No. 4, எழுவைதீவு M 1-5 3 65
மாகாண யாழ் தீவு KAY Ganesha Vidyalayam Naranthanai North, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 49
மாகாண யாழ் தீவு KAY Ilakady A.M.T.M.V. Ilakady, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karai கிழக்கு A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karai Meigandan Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 66
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karampon Shanmugaதேசியhan M.V. Karampon, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 159 9°41′26.30″N 79°51′24.30″E / 9.6906389°N 79.8567500°E / 9.6906389; 79.8567500
மாகாண யாழ் தீவு KAY Kathireshanantha Vidyalayam Paruthiyadaippu, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Kayts R.C. Boy's Vidyalayam ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Little Flower's M.V. Karampon, ஊர்காவற்துறை G(B) 1-13 1C 248
மாகாண யாழ் தீவு KAY Maraignanasampanthar Vidyalayam Thoppukkadu, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Melinchimunai R.C.T.M.V. Melinchimunai, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 25
மாகாண யாழ் தீவு KAY Murugavel Vidyalayam எழுவைதீவு M 1-11 2 75
மாகாண யாழ் தீவு KAY Naranthanai R.C.M.V. Naranthanai Centre, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 240
மாகாண யாழ் தீவு KAY Palavodai H.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 8
மாகாண யாழ் தீவு KAY Saravanai Sinnamadu R.C.T.M.V. Sinnamadu, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 74
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sathasiva M.V. Ward No. 5, அனலைதீவு M 6-13 2 274
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sivagnanothaya Vidyalayam Ayili, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sivakuruதேசியha Vidyalayam Karampon, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY St. Antony's College Main Street, Kayts, ஊர்காவற்துறை B(G) 1-13 1C 366 kaytsantonys.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு KAY St. Mary's R.C.M.V. ஊர்காவற்துறை G(B) 1-11 2 305
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sundaramoorthy Nayanar Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-11 2 249
மாகாண யாழ் தீவு KAY Suruvil R.C.V. Suruvil, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Thambaddy அ.த.ம.வி. Naranthanai, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 109
மாகாண யாழ் தீவு KAY Uri A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 140
மாகாண யாழ் தீவு KAY Vadaloor அ.த.ம.வி. Ward No. 4, அனலைதீவு M 1-5 3 142
மாகாண யாழ் தீவு KAY Valanthalai North A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 74
மாகாண யாழ் தீவு KAY Valanthalai South A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Veerappiddy Ganesha Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Viyavil Saiva Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-11 2 108
மாகாண யாழ் தீவு KAY Yarlton College Alady, காரைநகர், Karaitivu M 1-13 1AB 611 9°44′35.10″N 79°52′18.80″E / 9.7430833°N 79.8718889°E / 9.7430833; 79.8718889 yarlton.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-09-11 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் தீவு VEL Aiyanar Vidyalayam Velanai South, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 208
மாகாண யாழ் தீவு VEL Allaippiddy R.C.T.M.V. அல்லைப்பிட்டி, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Ariyanayaganpulam A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Aththisoody Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Chettypulam அ.த.ம.வி. Chettypulam, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 301
மாகாண யாழ் தீவு VEL Duraisuwamy Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Garthigesu Vidyalayam மண்டைதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Iruppiddy A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Kamalambikai Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-11 2 176
மாகாண யாழ் தீவு VEL Kurikaduvan அ.த.க.பா. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்daitivu M.V. Ward No. 6, மண்டைதீவு M 1-11 2 282
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்daitivu R.C.V. மண்டைதீவு M 1-5 3 235
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்kumpan அ.த.ம.வி. வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்kumpan அ.த.ம.வி. மன்kumpan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Nadarajah Vidyalayam வேலணை, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் தீவு VEL Nageswary M.V. Saravanai, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 123
மாகாண யாழ் தீவு VEL Naiதேசியivu M.V. Ward No. 5, நயினாதீவு M 1-13 1C 154 naiதேசியivumv.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண யாழ் தீவு VEL Parashakthy Vidyalayam அல்லைப்பிட்டி, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 36
மாகாண யாழ் தீவு VEL Parashakthy Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu M.V. புங்குடுதீவு M 1-13 1C 243
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu R.C.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu மேற்கு A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Rajarajeswary Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Saivapragasa Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 572
மாகாண யாழ் தீவு VEL Saraswathy Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 83
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Ganesha Kanista M.V. Ward No. 6, நயினாதீவு M 1-11 2 105
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Ganesha M.V. Ward No. 12, புங்குடுதீவு BG 1-11 2 170 9°34′56.93″N 79°50′31.73″E / 9.5824806°N 79.8421472°E / 9.5824806; 79.8421472 psgmv.org
மாகாண யாழ் தீவு VEL ஸ்ரீ நாகபூசணி வித்தியாலயம் Ward No. 2, நயினாதீவு M 1-5 3 374
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Shanmugaதேசியha Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Subraமன்iya M.V. Ward No. 1, புங்குடுதீவு G(B) 1-11 2 357
மாகாண யாழ் தீவு VEL Srisithivinayagar M.V. Ward No. 5, புங்குடுதீவு M 1-11 2 136
மாகாண யாழ் தீவு VEL Thirunavukkarasu Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Velanai கிழக்கு M.V. வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 363
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Anaippanthy Guruதேசியhasamy Vidyalayam யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Columbuthutai Hindu M.V. Columbagam Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 435
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Holy Family Convent Vembady Road, யாழ்ப்பாணம் & en G 1-13 1AB 1,657 9°39′35.70″N 80°01′12.20″E / 9.6599167°N 80.0200556°E / 9.6599167; 80.0200556 jaffnahfc.com
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Katheeja M.V. யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1C 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Koddady Namasivaya Vidyalayam Hospital Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 497
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Mazrutheen G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Mohamadeeja Girl's Primary பாடசாலை Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் G 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Nallur Ananda Vidyalayam Asseervathappar Rd, Ariyalai மேற்கு, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 15
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Nallur South Sri Vigneswara Vidyalayam Kachcheri Nallur Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 156
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Navanthurai R.C.V. Navanthurai, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 851
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Osமன்ia College (ஓசுமானியா) Muslim College Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 151 9°40′41.60″N 80°00′20.90″E / 9.6782222°N 80.0058056°E / 9.6782222; 80.0058056
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Periyakadai Barathyvasha யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Pommaivelli G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Sanmarka M.V. Clock Tower Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 168
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Sinhala M.V. யாழ்ப்பாணம் si M 1-13 1AB 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Antony's Girl's பாடசாலை Passaiyoor, யாழ்ப்பாணம் G 1-11 2 342
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Charles' M.V. Main Street, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 941 stcmv.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. James' Girl's பாடசாலை Main Street, யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1C 649
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. James' M.V. St. James Road, Gurunagar, யாழ்ப்பாணம் B 1-11 2 373
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. John Bosco's Vidyalayam Racca Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 1,068 யாழ்johnbosco.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Joseph's Vidyalayam Swamiar Road, கொழும்புத்துறை, யாழ்ப்பாணம் B 1-11 2 196
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Mary's R.C.T.M.S. 4th Cross Street, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 524
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Roche's R.C.V. Beach Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 213
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Thurayappah Vidyalayam 3rd Cross Street, கொழும்புத்துறை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 124
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் யாழ் வைத்தீஸ்வர வித்தியாலயம் வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1AB 503 9°40′22.70″N 80°00′34.10″E / 9.6729722°N 80.0094722°E / 9.6729722; 80.0094722
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Van மேற்கு G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Vannai Navalar M.V. வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 312
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchelu M.M.T.M.S. Atchelu, Neervely M 1-5 3 62
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchelu Saivapragasa Vidyalayam Neervely M 1-11 2 470 atchelusvid.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2013-02-21 at Archive.today
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Achchuveli Central College Point Pedro Road, Atchuvely M 1-13 1C 1,184 9°46′36.90″N 80°06′54.50″E / 9.7769167°N 80.1151389°E / 9.7769167; 80.1151389 jacc.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-04-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchuvely North R.C.T.M.S. Atchuvely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchuvely Sri Vipasi Vidyalayam Atchuvely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Avarangal M.V. Avarangal, Puttur M 1-11 2 215
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Idaikkadu M.V. Idaikkadu, Atchuvely & en M 1-13 1AB 571 idaikkadu.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-05 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Irupalai C.C.T.M.S. கோப்பாய் M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Karanthan Ramuppillai Vidyalayam Neervely M 1-11 2 322
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay Christian College Kopay Centre, கோப்பாய் M 1-13 1AB 1,008 kcckopay.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-09-18 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay M.V. Kondavil Road, கோப்பாய் M 1-11 2 353
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay North C.C.T.M.S. கோப்பாய் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay North R.C.T.M.S. Kopay North, கோப்பாய் M 1-5 3 118
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay South Kanthvel T.M.S. Kopay South, கோப்பாய் M 1-5 3 88
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay South R.C.T.M.S. Kopay South, கோப்பாய் M 1-5 3 71
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Nadaraja Ramalingam Vidyalayam Sivan Lane, Avarangal, Puttur M 1-11 2 657
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Navalar Tamil Vidyalayam Kopay South, கோப்பாய் M 1-11 2 572
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Navatkiri A.M.T.M.S. Navatkiri, Puttur M 1-5 3 133
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Neervely C.C.T.M.S. Neervely North , Neervely M 1-8 3 76
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Neervely R.C.T.M.S. Neervely North, Neervely M 1-11 2 229
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Pathaமன்ey Radneswary Vidyalayam Pathamenyatchuvely M 1-11 2 104
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Pootharmadam அ.த.க.பா. Neervely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puthakaladdy Sri Vishnu Vidyalayam Avarangal கிழக்கு, Puttur M 1-11 2 267 srivishnu.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puttur Hindu Primary பாடசாலை Puttur M 1-5 3 507
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puttur M.M.T.M.S. Puttur M 1-5 3 53
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Saraswathy Vidyalayam Atchuvely South, Atchuvely M 1-11 2 146
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Saravanapavanantha Vidyalayam கோப்பாய் M 1-11 2 300
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Siruppiddy அ.த.க.பா. Siruppiddy மேற்கு, Neervely M 1-8 3 208
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Siruppiddy H.T.M.S. Siruppiddy, Neervely M 1-5 3 132
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Sri Panchasika Vidyalayam Puttur M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Sri Somaskanda College Puttur M 1-13 1AB 1,172 pssc.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-18 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP St. Theresa's Girl's College Chankanai Road, Atchuvely G(B) 1-13 1C 790
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Subraமன்iyam Vidyalayam Kathiripay, Atchuvely M 1-5 3 53
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Thoppu Arulnanthy Vidyalayam Thoppu, Atchuvely M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urelu C.C.T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urelu Ganesha Vidyasalai ஊரெழு, சுன்னாகம் M 1-11 2 436 ureluganesha.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-11-03 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urmpirai Santhrothaya Vidyalayam உரும்பிராய் M 1-11 2 226 jsandrothaya.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-17 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai இந்துக் கல்லூரி Palaly Road, உரும்பிராய் M 1-13 1AB 488 juhc.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-15 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai R.C.T.M.S. Urumpirai கிழக்கு, உரும்பிராய் M 1-5 3 162
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai Saiva T.V. Urumpirai North, உரும்பிராய் M 1-11 2 1,197 9°43′18.80″N 80°02′41.90″E / 9.7218889°N 80.0449722°E / 9.7218889; 80.0449722 saivatamil.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Valalai A.M.T.M.S. Atchucely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Vatharawattai Vigneswara Vidyalayam Vatharawattai, Puttur M 1-11 2 274
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Anaipanthy M.M.T.M.S. Navalar Road, Anaipanthy, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 329 anaippanthy.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-24 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ariyalai கிழக்கு அ.த.க.பா. Ariyalai கிழக்கு, அரியாலை M 1-11 2 12
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ariyalai Sri Parvathi Vidyalayam Kandy Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 239
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Chedditheru M.M.T.M.S. கில்னர் ஒழுங்கை, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 66 cmmtm.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-24 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Elayathamby Hindu Vidyalayam வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 125
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Gnamothaya Vidyalayam Nallur North, Nallur, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் யாழ் NAL jaffna Hindu Ladies' College Arasady Road, Kantharmadamயாழ்ப்பாணம் & en G 1-13 1AB 2,229 9°40′46.70″N 80°01′06.90″E / 9.6796389°N 80.0185833°E / 9.6796389; 80.0185833 jhlc.lk பரணிடப்பட்டது 2011-07-21 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL jaffna Hindu Ladies' Primary பாடசாலை Arasady Road, யாழ்ப்பாணம் G 1-5 3 528
மாகாண யாழ் யாழ் NAL யாழ்ப்பாணம் 224 Kasthuriyar Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 1,416 9°40′46.40″N 80°00′53.10″E / 9.6795556°N 80.0147500°E / 9.6795556; 80.0147500 hinduprimary.org
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kaladdy M.M.T.M.S. Raமன்athan Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 43
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kalviyankadu H.T.M.S. Point Pedro Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 256
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kantharmadam Saivapragasa Vidyalayam Arasady Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 152
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kasippillai Vidyalayam Raja Veethy, Nallur, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 61
மாகாண யாழ் யாழ் NAL கொக்குவில் இந்துக் கல்லூரி K.K.S. Road, Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் & en M 1-13 1AB 2,183 9°41′42.10″N 80°00′53.10″E / 9.6950278°N 80.0147500°E / 9.6950278; 80.0147500 kokuvilhindu.net
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil Hindu Primary பாடசாலை Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 696 kokuvilhp.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2015-10-14 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil Station C.C.T.M.S. K.K.S. Road, Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil மேற்கு C.C.T.M.S. Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 113
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil C.C.T.M.S. Station Road, கோண்டாவில் M 1-5 3 114
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil Hindu M.V. Kondavil மேற்கு, கோண்டாவில் M 1-13 1C 683 kondavilhmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-10-04 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil R.C.T.M.S. Kondavil கிழக்கு, கோண்டாவில் M 1-5 3 26
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Maheswary Vidyalayam Nayanmarkaddu, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 148
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Nallur H.T.G.S. Temple Road, நல்லூர் M 1-11 2 248
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Nallur Station C.C.T.M.S. Chemமன்y Road, நல்லூர் M 1-11 2 141
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Namagal Vidyalayam Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 161
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Paranchsothy Vidyalayam Kondavil North, கோண்டாவில் M 1-11 2 213
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Periyapulam M.V. K.K.S. Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 781
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Poompuhar அ.த.க.பா. Ariyalai கிழக்கு, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 4
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ramkrishna M.V. Kondavil கிழக்கு, கோண்டாவில் M 1-13 1C 549 kondavilrkmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Senmkuntha இந்துக் கல்லூரி Thirunelveli கிழக்கு, Thirunelveli, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 431
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Sri Gnanapaditha Vidyalayam Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 195 ksgnanavid.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-23 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Sri Ramakirishana Vidyalayam Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 202 kokrk.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL St. Benedict's R.C.T.M. Kachchery Nallur Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 377
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Thirunelveli H.T.M.S. Thirunelveli, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 153
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Thirunelveli R.C.T.M.S. Aadiyapatham Veethy, Thirunelveli கிழக்கு, Thirunelveli M 1-5 3 57
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Uyarappulam M.M.T.M.V. Annaicoddai M 1-11 2 183 juv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-04 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Van Sri Vaithiligam Vidyalayam Arukalmadam Anaicoddai M 1-5 3 90 vsvaithivid.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Allarai அ.த.க.பா. Allarai South, Meesalai M 1-11 2 220 allaraigtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-07-07 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Amirthambikai Vidyalayam Nunavil கிழக்கு, சாவகச்சேரி M 1-8 3 161
மாகாண யாழ் THE CHV Chandramouleesa Vidyalayam Madduvil North, சாவகச்சேரி M 1-11 2 267
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri Hindu Primary பாடசாலை சாவகச்சேரி M 1-5 3 506 chps.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-07-23 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri Ladies College Post Office Road, சாவகச்சேரி G(B) 1-13 1AB 463 chavalady.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri R.C.T.M.S. Kachchai Road, சாவகச்சேரி M 1-5 3 52
மாகாண யாழ் THE CHV Drieberg College Kandy Road, சாவகச்சேரி & en M 1-13 1AB 815 drieberg.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-11 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Eluthumadduval C.C.T.M.S. Eluthumadduval M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Eluthumadduwal அ.த.க.பா. Eluthumadduwal North, Eluthumadduwal M 1-11 2 38 eluthugtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Eruthidal அ.த.க.பா. கைதடி கிழக்கு, கைதடி M 1-5 3 43
மாகாண யாழ் THE CHV Iyattalai A.M.T.M.S. Varany M 1-5 3 114 iyattalaiam.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Kachchai அ.த.க.பா. Palavi North, Kodikamam M 1-11 2 563 kachgtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady அ.த.க.பா. கைதடி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady Gurusamy Vidyalayam கைதடி North, கைதடி M 1-11 2 179
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady Navatkuli அ.த.க.பா. Navatkuli South, கைதடி M 1-11 2 169 kngtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-02-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Kalaivani Vidyalayam கைதடி மேற்கு, கைதடி M 1-5 3 68
மாகாண யாழ் THE CHV Kamalambikai Vidyalayam Meesalai South, Meesalai M 1-5 3 35
மாகாண யாழ் THE CHV Karambaikkurichchy அ.த.க.பா. Karambaikkurichchy, Varany M 1-11 3 169
மாகாண யாழ் THE CHV Karampai A.M.T.M.S. Navatkadu, Varany M 1-5 3 32
மாகாண யாழ் THE CHV Karampakam அ.த.க.பா. Karampakam, மிருசுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Ketpely அ.த.க.பா. மிருசுவில் M 1-5 3 88
மாகாண யாழ் THE CHV Kodikamam அ.த.க.பா. Kandy Road, Koddikamam M 1-11 2 211
மாகாண யாழ் THE CHV Kodikamam Thirunavukkarasu M.V. Kachchai Road, Kodikamam Centre, Kodikamam M 1-13 1C 1,019 thirunavu.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Kudamiyan அ.த.க.பா. Varany M 1-11 3 121
மாகாண யாழ் THE CHV Madduval North அ.த.க.பா. Mdduvil North, சாவகச்சேரி M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் THE CHV Madduvil Kamalasiny Vidyalayam சாவகச்சேரி M 1-11 2 339
மாகாண யாழ் THE CHV Madduvil South A.M.T.M.S. Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-11 2 178 msamtmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Mahaluxmy Vidyalayam Kovilakandy, கைதடி M 1-5 3 18
மாகாண யாழ் THE CHV மன்thuvil அ.த.க.பா. மன்thuvil, Kodikamam M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV மன்thuvil R.C.T.M.S. மன்thuvil, Kodikamam M 1-11 2 109 mrctms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-18 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Mirusuvil அ.த.க.பா. மிருசுவில் North, மிருசுவில் M 1-11 2 307 mirugtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Mirusuvil R.C.T.M.S. Kandy Road, சாவகச்சேரி M 1-11 3 157 mirurctms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Muthukumarasamy M.V. கைதடி South, கைதடி M 1-13 1C 439 jkmmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Navatkadu Kanapathippillai Vidyalayam Varany M 1-5 3 46
மாகாண யாழ் THE CHV Navatkuly M.V. Navatkuly கிழக்கு, கைதடி M 1-13 1C 629 navatkulimv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Nunavil G.T.M.S கைதடி Nunavil, சாவகச்சேரி M 1-11 2 194 jkngtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-13 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Nunavil மேற்கு G.T.M.S Nunavil மேற்கு, சாவகச்சேரி M 1-11 3 81
மாகாண யாழ் THE CHV Odduveli A.M.T.M.S. மிருசுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Pokkaddy அ.த.க.பா. Kodikamam M 1-5 3 83
மாகாண யாழ் THE CHV Pokkaddy R.C.T.M.S. Kodikamam M 1-5 3 84
மாகாண யாழ் THE CHV Saivapiragasa Vidyalayam Varany North, Varany M 1-8 3 54
மாகாண யாழ் THE CHV Saivapragasa Vidyalayam Kalvayal, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sakalakalavalli Vidyalayam Maravanpulo, சாவகச்சேரி M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sakthiyamமன் T.M.S. Kachchai Road, சாவகச்சேரி M 1-5 3 35 sakthiamமன்.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண யாழ் THE CHV Santhanayaki Vidyalayam Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-5 3 82 msv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Sarasalai அ.த.க.பா. Sarasalai, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sarasalai Sri Ganesha Vidyalayam Sarasalai North, சாவகச்சேரி M 1-11 2 65
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-11 2 249 mssaraswathy.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-10 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Sarasalai South, சாவகச்சேரி M 1-8 3 36
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Kerudavil, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sethukavalar Vidyalayam கைதடி Centre, கைதடி M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் THE CHV Skanthavarodaya M.V. Madduvil Centre, சாவகச்சேரி M 1-13 1C 368 csvmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-12 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Sri Subraமன்iya Vidyalayam Idaikkurichchy, Varany M 1-11 2 114
மாகாண யாழ் THE CHV Sribharathy Vidyalayam மன்thuvil, Kodikamam M 1-11 2 168 sribharathy.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Sriganesha Vidyalayam Eluthumadduval South, Eluthumadduval M 1-11 2 38
மாகாண யாழ் THE CHV Srishanmugananda Vidyalayam Kalvayal, சாவகச்சேரி M 1-5 3 96
மாகாண யாழ் THE CHV தனங்கிளப்பு அ.த.க.பா. தனங்கிளப்பு, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Usan Raமன்athan M.V. Usan, மிருசுவில் M 1-13 1C 337 usanrama.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Varany M.V. Karampaikurichchy, Varany M 1-13 1C 768 9°43′10.10″N 80°13′31.10″E / 9.7194722°N 80.2253056°E / 9.7194722; 80.2253056 varanymv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2009-09-29 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Varany North அ.த.க.பா. Varani North, Varany M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் THE CHV Varany Station A.M.T.M.S. Varany M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Vidathatpalai Kamalasani Vidyalayam Vidathatpalai, மிருசுவில் M 1-11 2 327 jvkv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-11 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் THE CHV Vigneswara M.V. Meesalai மேற்கு, Meesalai M 1-13 1C 357 mvmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Vigneswara Vidyalayam கைதடி South கிழக்கு, கைதடி M 1-11 2 338 kaivv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Alvai Sinதேசியhamby Vidyalayam அல்வாய் கிழக்கு, அல்வாய் M 1-11 2 32
மாகாண யாழ் VAD KRV Ehampara Vidyalayam Vidyalayam Kapputhu, கரவெட்டி M 1-11 2 195
மாகாண யாழ் VAD KRV Gnanasariyar College College Street, கரவெட்டி M 1-13 1C 115 gnanasariyar.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Imayanan அ.த.க.பா. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 209
மாகாண யாழ் VAD KRV Kaddaiveli M.M.T.M.S. Kaddaiveli, கரவெட்டி M 1-5 3 354
மாகாண யாழ் VAD KRV Kaddaiveli Yarkkaru Vinayagar Vidyalayam Karaveddy கிழக்கு, கரவெட்டி M 1-11 2 143 yarkkaru.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Kamparmalai அ.த.க.பா. Komமன்tharai, வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 571
மாகாண யாழ் VAD KRV Karanavai M.V. கரவெட்டி M 1-11 2 55
மாகாண யாழ் VAD KRV Karanavai South Vinayagar Vidyalayam கரவெட்டி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD KRV Karaveddy கிழக்கு அ.த.க.பா. கரவெட்டி M 1-5 3 542
மாகாண யாழ் VAD KRV Kasiதேசியhar Vidyalayam Thunnalai, கரவெட்டி M 1-5 3 50
மாகாண யாழ் VAD KRV மன்ickavasagar Vidyalayam கரவெட்டி Centre, கரவெட்டி M 1-5 3 119
மாகாண யாழ் VAD KRV மன்iyakaran Thodda அ.த.க.பா. Karanavai South, கரவெட்டி M 1-5 3 104
மாகாண யாழ் VAD KRV Nelliady M.M.T.M.S. Nelliady North, கரவெட்டி M 1-5 3 63
மாகாண யாழ் VAD KRV Ponnampalam Vidyalayam Karanavai Centre, கரவெட்டி M 1-11 2 352
மாகாண யாழ் VAD KRV Saraswathy Mahalir Vidyalayam கரவெட்டி M 1-5 3 147
மாகாண யாழ் VAD KRV Srinaratha Vidyalayam கரவெட்டி மேற்கு, கரவெட்டி M 1-11 2 157
மாகாண யாழ் VAD KRV Thamothara Vidyalayam Karanavai North மேற்கு, கரவெட்டி M 1-5 3 192
மாகாண யாழ் VAD KRV Thevaraiyali இந்துக் கல்லூரி கரவெட்டி & en M 1-13 1C 39 thc.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2013-01-02 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Thunnalai South அ.த.க.பா. கரவெட்டி M 1-5 3 163
மாகாண யாழ் VAD KRV உடுப்பிட்டி அமெரிக்கன் மிசன் கல்லூரி வல்வெட்டித்துறை & en B(G) 1-13 1AB 86 9°48′20.20″N 80°09′55.60″E / 9.8056111°N 80.1654444°E / 9.8056111; 80.1654444
மாகாண யாழ் VAD KRV உடுப்பிட்டி மகளிர் கல்லூரி Uduppiddy, வல்வெட்டித்துறை & en G 1-13 1AB 257 9°48′25.90″N 80°09′55.40″E / 9.8071944°N 80.1653889°E / 9.8071944; 80.1653889
மாகாண யாழ் VAD KRV Uduppiddy Saivapiragasa Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 92
மாகாண யாழ் VAD KRV Vadamarachchi Central Ladies' College Vathiry, கரவெட்டி & en G 1-13 1C 46 vadacentral.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2011-07-22 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Valvettithurai H.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 113
மாகாண யாழ் VAD KRV Valvettiturai Vinayagar Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-8 3 294
மாகாண யாழ் VAD KRV Vathiry North M.M.T.M.S அல்வாய் M 1-5 3 151
மாகாண யாழ் VAD KRV Vetharanieswara Vidyalayam Karanavai, கரவெட்டி M 1-5 3 103
மாகாண யாழ் VAD KRV கரவெட்டி விக்னேசுவரா கல்லூரி College Road, Karaveddy South, கரவெட்டி & en M 1-13 1AB 350 9°47′28.50″N 80°11′44.40″E / 9.7912500°N 80.1956667°E / 9.7912500; 80.1956667 jvigneswara.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2016-07-14 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD KRV Vigneswara Primary பாடசாலை கரவெட்டி M 1-5 3 145
மாகாண யாழ் VAD MTK Aliyawalai C.C.T.M.V. Aliyavalai, Thalayady M 1-13 1C 90
மாகாண யாழ் VAD MTK Ampan A.M.T.M.S. Ampan, Kudathanai M 1-13 1C 657 ampanamtms.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD MTK Chempianpattu அ.த.க.பா. Thalayady M 1-11 2 100
மாகாண யாழ் VAD MTK Chempianpattu R.C.T.M.S. Chempianpattu North, Thalayady M 1-8 3 30
மாகாண யாழ் VAD MTK Kaddaikadu R.C.T.M.S. Kaddaikadu, முல்liyan M 1-8 3 9
மாகாண யாழ் VAD MTK Kevil அ.த.க.பா. Kevil, முல்liyan M 1-8 3 6
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudathanai Karaiyoor A.M.T.M.S Kudathanai North M 1-11 2 336
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudathathanai Karaiyoor R.C.T.M.S. Kudathanai M 1-8 3 438
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudaththanai அ.த.க.பா. Kudaththanai M 1-11 2 316
மாகாண யாழ் VAD MTK Mamunai அ.த.க.பா. Mamunai, Thalayady M 1-8 3 40
மாகாண யாழ் VAD MTK மன்atkadu R.C.T.M.S. Kudathanai M 1-11 2 994
மாகாண யாழ் VAD MTK Maruthankerny H.T.M.S. Thalaiyady M 1-11 2 100
மாகாண யாழ் VAD MTK Nagarkovil A.M.T.M.S. நாகர்கோயில் (இலங்கை) M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD MTK Nagarkovil M.V. நாகர்கோயில் (இலங்கை) M 1-11 2 83
மாகாண யாழ் VAD MTK Pokkaruppu அ.த.க.பா. முல்liyan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD MTK Thalayady R.C.T.M.S. Thalayady M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் VAD MTK Uduthurai M.V. Thalaiyady M 1-13 1C 140
மாகாண யாழ் VAD MTK Vettilaikerny Parameswara Vidyalayam முல்liyan M 1-11 2 8
மாகாண யாழ் VAD MTK Vettilaikerny R.C.T.M.S. Vettilaikerny, முல்liyan M 1-5 3 5
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai Ambal Vidyalayam அல்வாய் M 1-11 2 84
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai North H.T.M.S. அல்வாய் கிழக்கு, அல்வாய் M 1-5 3 259
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai North R.C.T.M.S. அல்வாய் North Centre, அல்வாய் M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai Sri Lanka Vidyalayam அல்வாய் North, அல்வாய் M 1-11 2 24
மாகாண யாழ் VAD POI Cithambara College வல்வெட்டித்துறை & en M 1-13 1AB 254
மாகாண யாழ் VAD POI Kaladdy R.C.T.M.S. பருத்தித்துறை B 1-11 2 1,061
மாகாண யாழ் VAD POI Katkovalam M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-8 3 360
மாகாண யாழ் VAD POI Kerudavil H.T.M.S. தொண்டைமானாறு M 1-8 3 950
மாகாண யாழ் VAD POI Kottawattai A.M.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 296
மாகாண யாழ் VAD POI Mahalir M.V. வல்வெட்டித்துறை G(B) 1-13 1C 288
மாகாண யாழ் VAD POI Mathanai M.M.T.M.S. Mathani, பருத்தித்துறை M 1-5 3 54
மாகாண யாழ் VAD POI Melaipuloly Saivapiragasa Vidyalayam Viyaparimoolai, பருத்தித்துறை M 1-5 3 376 melaipuloly.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-08-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI Polikandy H.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 444
மாகாண யாழ் VAD POI Puloly கிழக்கு அ.த.க.பா. பருத்தித்துறை M 1-5 3 178
மாகாண யாழ் VAD POI Puloly M.M.T.M.S. Puloly South, புலோலி M 1-11 2 149 puloly.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-13 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI Puttalai M.V. புலோலி M 1-13 1C 720
மாகாண யாழ் VAD POI பருத்தித்துறை சித்திவிநாயகர் வித்தியாலயம் V.M.V. Road, பருத்தித்துறை M 1-11 2 962 9°49′32.90″N 80°14′03.50″E / 9.8258056°N 80.2343056°E / 9.8258056; 80.2343056
மாகாண யாழ் VAD POI Sivaguru Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 1,093 vsivaguru.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-23 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI St. Thomas' R.C.G.S பருத்தித்துறை G 1-11 2 973
மாகாண யாழ் VAD POI Thaddatheru M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-5 3 93
மாகாண யாழ் VAD POI Thambasiddy M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-11 2 18
மாகாண யாழ் VAD POI Thikkam Sithyvinayagar Vidyalayam Thikkam, அல்வாய் M 1-5 3 181
மாகாண யாழ் VAD POI Thumpalai Sivapiragasa M.V. Thumpalai, பருத்தித்துறை M 1-11 2 912 sivapiragasa.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2013-12-24 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI Thunnalai மேற்கு M.M.T.M.S Valliyanantham, Thunnalai North, கரவெட்டி M 1-5 3 586 thunnalai.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2014-02-19 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI வடமராட்சி இந்து மகளிர் கல்லூரி பருத்தித்துறை & en G 1-13 1AB 291 9°49′01.80″N 80°13′05.50″E / 9.8171667°N 80.2181944°E / 9.8171667; 80.2181944 vadahindu.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2016-10-30 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAD POI Valvettithurai A.M.T.M.S. பருத்தித்துறை Road, வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 31
மாகாண யாழ் VAD POI Valvettithurai R.C.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 65
மாகாண யாழ் VAD POI Veerakathippilla M.V. தொண்டைமானாறு M 1-13 1C 30
மாகாண யாழ் VAD POI Velautham M.V. Main Street, பருத்தித்துறை B 1-13 1AB 242 9°49′16.60″N 80°14′13.80″E / 9.8212778°N 80.2371667°E / 9.8212778; 80.2371667 velauthammv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-03-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly கிழக்கு A.M.T.M.S. Araly கிழக்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 254
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly இந்துக் கல்லூரி Araly North, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 453
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly North A.M.T.M.S. Araly North வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 57
மாகாண யாழ் VAL CHN Arumuga Vidyalayam Chulipuram North, Chulipuram M 1-11 2 210
மாகாண யாழ் VAL CHN Chankanai Station A.M.T.M.S. Church Road, Chankanai M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL CHN Chulipuram Aikiya Sanga Saiva Chulipuram M 1-5 3 325
மாகாண யாழ் VAL CHN Chulipuram கிழக்கு A.M.T.M.S. Chulipuram கிழக்கு, Chulipuram M 1-5 3 68
மாகாண யாழ் VAL CHN Kaddupulam அ.த.க.பா. Kaddupulam Chulipuram M 1-5 3 132
மாகாண யாழ் VAL CHN Meihandan M.V. Pannakam, Chulipuram M 1-13 1C 578
மாகாண யாழ் VAL CHN Moolai A.M.T.M.S. Moolai, Chulipuram M 1-5 3 124
மாகாண யாழ் VAL CHN Murugamoorthy Vidyalayam Araly Centre, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 91
மாகாண யாழ் VAL CHN Pannagam North A.M.T.M.S. Kalaiday, Pandaterruppu M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் VAL CHN Pilawathai A.M.T.M.S. Sithankerny M 1-8 3 33
மாகாண யாழ் VAL CHN Saivapragasa Vidyalayam Moolai, Chulipuram M 1-11 2 452
மாகாண யாழ் VAL CHN Saraswathy M.V. Araly South, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 481
மாகாண யாழ் VAL CHN Sinnammah Vidyalayam Sangarathai, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 46
மாகாண யாழ் VAL CHN Sivapragasa M.V. Vallai Road, Vallai Veethy, Chankanai M 1-13 1C 1,012
மாகாண யாழ் VAL CHN Sri Ganesha Vidyalayam Sithankerny M 1-11 2 133
மாகாண யாழ் VAL CHN Subraமன்iya Vidyalayam வட்டுக்கோட்டை மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 55
மாகாண யாழ் VAL CHN Thirunavukkarasu Vidyalayam Sivankovilady, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 81
மாகாண யாழ் VAL CHN Thiruvadinilai S.T.M.S. Chulipuram M 1-5 3 76
மாகாண யாழ் VAL CHN Tholpuram A.M.T.M.S. Tholpuram Centre, Chulipuram M 1-5 3 79
மாகாண யாழ் VAL CHN Tholpuram Vigneswara Tholpuram கிழக்கு, Tholpuram, Chulipuram M 1-11 2 182
மாகாண யாழ் VAL CHN Thunavi A.M.T.M.S. வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 72
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai Central College வட்டுக்கோட்டை South மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-13 1C 806
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai Karthikeya Vidyalayam வட்டுக்கோட்டை South, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 138
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai மேற்கு A.M.T.M.S. வட்டுக்கோட்டை South மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 76
மாகாண யாழ் VAL CHN Valliammai Memorial பாடசாலை Araly மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 359
மாகாண யாழ் VAL CHN Varatharajah Perumal Ponnala, Chulipuram M 1-11 2 114
மாகாண யாழ் VAL CHN Victoria College Chulipuram & en M 1-13 1AB 1,025 9°45′37.10″N 79°56′33.50″E / 9.7603056°N 79.9426389°E / 9.7603056; 79.9426389 victoriacoll.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2010-01-13 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL SAN Anaicoddai A.M.T.M.S. Anaicoddai M 1-5 3 136
மாகாண யாழ் VAL SAN Anaicoddai R.C.T.M.S. Anaicoddai M 1-11 2 552
மாகாண யாழ் VAL SAN Attagiri Saiva Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-8 3 67
மாகாண யாழ் VAL SAN Balasubraமன்ia Vidyalayam Navali, Road Anaicoddai M 1-11 2 307
மாகாண யாழ் VAL SAN Chankanai கிழக்கு Vigneswara Chankanai கிழக்கு, Chankanai M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் VAL SAN Chinmaya Bharathy Vidyalayam Suthumalai South, மானிப்பாய் M 1-11 2 480
மாகாண யாழ் VAL SAN Gunapala Vidyalayam Uyarapulam, Anaicoddai M 1-8 3 105
மாகாண யாழ் VAL SAN Ilavalai Convent M.V. Ilavalai G 1-13 1AB 657
மாகாண யாழ் VAL SAN Ilavalai R.C.T.B.S. Ilavalai B 1-5 3 109
மாகாண யாழ் VAL SAN Kaddudai Saiva Vidyalayam Kaddudai, மானிப்பாய் M 1-5 3 96
மாகாண யாழ் VAL SAN மன்ipay Ladies' College மானிப்பாய் & en G(B) 1-13 1AB 1,180 9°42′52.10″N 79°59′49.50″E / 9.7144722°N 79.9970833°E / 9.7144722; 79.9970833
மாகாண யாழ் VAL SAN மன்ipay Vivekananda Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-5 3 154
மாகாண யாழ் VAL SAN Mareesankoodal R.C.T.M.S. Ilavalai M 1-5 3 128
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali M.V. மானிப்பாய் M 1-11 2 309
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali South A.M.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali Station A.M.T.M.S. Navali, மானிப்பாய் M 1-5 3 35
மாகாண யாழ் VAL SAN Nunasai Vidyalayam Mathagal மேற்கு, Mathagal M 1-11 2 70
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu Girl's High பாடசாலை Pandateruppu G(B) 1-13 1AB 669
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu இந்துக் கல்லூரி Pandateruppu M 1-13 1C 310
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu Jacintha R.C.T.M. Pandateruppu M 1-11 2 56
மாகாண யாழ் VAL SAN Periyavilan R.C.T.M.S. Ilavalai M 1-5 3 81
மாகாண யாழ் VAL SAN Piranpattu Kalaimagal Vidyalayam Pandateruppu M 1-11 2 333
மாகாண யாழ் VAL SAN Saivapragasha Vidyalayam Vadaliyadaippu, Pandateruppu M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் VAL SAN Sandilipay அ.த.க.பா. சண்டிலிப்பாய் North, சண்டிலிப்பாய் M 1-5 3 39
மாகாண யாழ் VAL SAN சண்டிலிப்பாய் இந்துக் கல்லூரி சண்டிலிப்பாய் M 1-13 1C 1,058 9°44′48.70″N 79°59′12.10″E / 9.7468611°N 79.9866944°E / 9.7468611; 79.9866944
மாகாண யாழ் VAL SAN Sandilipay North T.M.S. சண்டிலிப்பாய் M 1-8 3 95
மாகாண யாழ் VAL SAN Santhai Sittampalam Vidyalayam Pandateruppu M 1-5 3 147
மாகாண யாழ் VAL SAN Sillalai R.C.T.M.S. Sillalai, Pandateruppu M 1-11 2 217
மாகாண யாழ் VAL SAN Siruvilan Kanagasabai Vidyalayam Ilavalai M 1-5 3 13
மாகாண யாழ் VAL SAN Sothivembady Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-5 3 193
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Anne's R.C.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-11 2 427
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Henry's College Ilavalai & en B(G) 1-13 1AB 543
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Joseph's M.V. Mathagal M 1-11 1C 342
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Peter's R.C.T.M.S. Navali கிழக்கு, மானிப்பாய் M 1-5 3 156
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Thomas' R.C. Girl's பாடசாலை Mathagal G(B) 1-5 3 129
மாகாண யாழ் VAL SAN Subraமன்iya Vidyalayam Mareesankoodal, Ilavalai M 1-5 3 122
மாகாண யாழ் VAL SAN Suthumalai அ.த.க.பா. Suthumalai, மானிப்பாய் M 1-5 3 84
மாகாண யாழ் VAL SAN Suthumalai North T.M.S. மானிப்பாய் M 1-11 2 68
மாகாண யாழ் VAL SAN Vigneswara Vidyalayam Mathagal M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy North A.M.T.M.S. அளவெட்டி M 1-5 3 113
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy South A.M.T.M.S. அளவெட்டி South, அளவெட்டி M 1-5 3 63
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy South R.C.T.M.S. அளவெட்டி M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் VAL TEL Arunasalam Vidyalayam அளவெட்டி South அளவெட்டி M 1-11 2 332
மாகாண யாழ் VAL TEL Arunodaya College அளவெட்டி M 1-13 1C 964
மாகாண யாழ் VAL TEL Holly Rosary R.C.T.M.S. உடுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL K.K.S. Sinhala M.V. காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Kadduvanpulam M.V. தெல்லிப்பழை M 1-11 2 113
மாகாண யாழ் VAL TEL Kankesanthurai M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 40
மாகாண யாழ் VAL TEL Kankesanthurai R.C காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Keeremalai Naguleswara M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 176 naguleswara.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-10 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL TEL Kollankallady Saiva T.M.S தெல்லிப்பழை M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Kuddiyapulam அ.த.க.பா. Vayavilan M 1-11 2 341
மாகாண யாழ் VAL TEL Kulaமன்gal R.C.V. Mallakam M 1-11 2 236
மாகாண யாழ் VAL TEL Mahajana College தெல்லிப்பழை & en M 1-13 1AB 1,264 9°47′10.90″N 80°01′20.50″E / 9.7863611°N 80.0223611°E / 9.7863611; 80.0223611 mahajanacollege.net
மாகாண யாழ் VAL TEL Mallakam Kanishda Vidyalayam Court Road, Mallakam M 1-5 3 253
மாகாண யாழ் VAL TEL Mallakam M.V. Mallakam M 1-13 1C 651
மாகாண யாழ் VAL TEL Maviddapuram North A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Maviddapuram South A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Meihandan M.V. Ilavalai M 1-13 1C 295
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy North Kalaimagal M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 272
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy R.C.T.M.S. Myliddy, காங்கேசன்துறை M 1-11 2 75
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy South Gnanodaya Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Nadeswaea Kanishda Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 51
மாகாண யாழ் VAL TEL Nadeswara College காங்கேசன்துறை M 6-13 2 101
மாகாண யாழ் VAL TEL Oddakappulam அ.த.க.பா. Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palali North அ.த.க.பா. Vayavilan M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palali Sithivinayakar Vidyalayam Vayavilan M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palaly அ.த.க.பா. Palaly M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Ponparaமன்anthar M.V. Kurumpasiddy, தெல்லிப்பழை M 6-13 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Saivapragasa Vidyalayam தெல்லிப்பழை கிழக்கு, தெல்லிப்பழை M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் VAL TEL Sathanantha Vidyalayam அளவெட்டி M 1-8 3 103
மாகாண யாழ் VAL TEL Seenankaladdy Gnanodaya Vidyalayam அளவெட்டி North, Alveddy M 1-8 3 50 asgv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2012-02-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL TEL Sir Kanagasabai அ.த.க.பா. Pannalai, தெல்லிப்பழை M 1-8 3 42
மாகாண யாழ் VAL TEL Sivaguruதேசியhar Vidyalayam Thiyiddy, காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Thanthai Selva Thodakka Palli, தெல்லிப்பழை M 1-5 3 5
மாகாண யாழ் VAL TEL Thiyiddy Ganesha Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Union College தெல்லிப்பழை M 1-13 1AB 841 9°47′10.20″N 80°02′00.10″E / 9.7861667°N 80.0333611°E / 9.7861667; 80.0333611 junioncollege.info பரணிடப்பட்டது 2013-02-03 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL TEL Urani Kanista Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Valiththundal R.C. காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vartthalaivilan A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 17
மாகாண யாழ் VAL TEL Vasavilan R.C.T.M.S. Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vasavilan Sriveluppillai Vidyalayam Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vayavilan ம.ம.வி. உரும்பிராய் M 1-13 1AB 1,176 9°46′32.20″N 80°04′23.70″E / 9.7756111°N 80.0732500°E / 9.7756111; 80.0732500
மாகாண யாழ் VAL TEL Veeமன்kamam M.V. தெல்லிப்பழை M 1-11 2 163
மாகாண யாழ் VAL TEL Visaladchi Vidyalayam K.K.S. Road, Mallakam M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL UDU Chunnakam R.T.M.S. Cunnakam M 1-5 3 39
மாகாண யாழ் VAL UDU Earlalai M.V. Erlalau M 1-13 1C 280
மாகாண யாழ் VAL UDU Erlalai North A.M.T.M.S. Erlalai M 1-5 3 41
மாகாண யாழ் VAL UDU Erlalai South A.M.T.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 112
மாகாண யாழ் VAL UDU Evinai அ.த.க.பா. சுன்னாகம் M 1-5 3 103
மாகாண யாழ் VAL UDU Inuvil Central College இணுவில் M 1-13 1C 963 inucentral.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL UDU Inuvil இந்துக் கல்லூரி சுன்னாகம் M 1-13 1C 565
மாகாண யாழ் VAL UDU Kantharodai Tamil Kanthaiya Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 321
மாகாண யாழ் VAL UDU Koddaikkadu அ.த.க.பா. சுன்னாகம் M 1-5 3 47
மாகாண யாழ் VAL UDU Kuppilan Vikneswara Vidyalayam Erlalai M 1-11 2 233
மாகாண யாழ் VAL UDU Mylani Saivamaha Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 231
மாகாண யாழ் VAL UDU Nahesvari Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-5 3 275
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan A.M.T.M.S. Punnalaikkadduvan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan ம.ம.வி. Punnalaikkadduvan North M 1-5 3 31
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan North H.T.M. Punnalaikkadduvan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvang T.M.S. Punnalaikkadduvan M 1-11 2 241
மாகாண யாழ் VAL UDU Puthumadam R.C.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-5 3 25
மாகாண யாழ் VAL UDU இராமநாதன் மகளிர் கல்லூரி, யாழ்ப்பாணம் K.K.S. Road, Maruthanarmadam, சுன்னாகம் G(B) 1-13 1AB 935 9°43′51.20″N 80°01′29.50″E / 9.7308889°N 80.0248611°E / 9.7308889; 80.0248611 raமன்aathan.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண யாழ் VAL UDU Saiva Makajana Vidyalayam Earlalai M 1-11 2 217
மாகாண யாழ் VAL UDU Saivasanmarka Vidyalayam Erlalai மேற்கு, சுன்னாகம் M 1-5 3 433
மாகாண யாழ் VAL UDU Sanguveli அ.த.க.பா. மானிப்பாய் M 1-5 3 123
மாகாண யாழ் VAL UDU Skandavarodaya College சுன்னாகம் M 1-13 1AB 820 skanda.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண யாழ் VAL UDU Skandavarodaya Primary பாடசாலை சுன்னாகம் M 1-5 3 302
மாகாண யாழ் VAL UDU Sri Murukan Vidyalayam Erlalai M 1-11 2 459
மாகாண யாழ் VAL UDU St. Isidor's C.T.M.S. Erlalai M 1-5 3 58
மாகாண யாழ் VAL UDU Thavady H.T.M.S. கொக்குவில் M 1-11 2 250
மாகாண யாழ் VAL UDU Thirugnanasamnthar Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-5 3 8
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil A.M.T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 92
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil Malvaththi R.C.M.S சுன்னாகம் M 1-5 3 67
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil மன்n's M.V. சுன்னாகம் M 1-11 2 118
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil மன்n's T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 48
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil Murugamoorthi Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 285
மாகாண கிளி கிளி KAN Elephant Pass T.M.S. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KAN Kaddaikadu அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 45
மாகாண கிளி கிளி KAN Kalaweddithidal Nageswara Vidyalayam Puliampokkanai, பரந்தன் M 1-11 2 92
மாகாண கிளி கிளி KAN Kallaru T.V. Kallaru M 1-8 3 203
மாகாண கிளி கிளி KAN Kalmadunagar அ.த.க.பா. Kalmadunagar, Raமன்athapuram M 1-5 3 63
மாகாண கிளி கிளி KAN Kandawalai M.V. Main Road, Kandawalai M 1-13 1C 232
மாகாண கிளி கிளி KAN Kannakai Amமன் Vidyalayam Tharmapuram, பரந்தன் M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KAN Kumarasamypuram அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 37
மாகாண கிளி கிளி KAN Murasumoddai அ.த.க.பா. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-5 3 32
மாகாண கிளி கிளி KAN Murugananda M.V. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-13 1AB 420 murugananthamv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-21 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண கிளி கிளி KAN Mylvaganapuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 91
மாகாண கிளி கிளி KAN Nagendra Vidyalayam Pulliyampokkanai, பரந்தன் M 1-11 2 84
மாகாண கிளி கிளி KAN Paranthan அ.த.க.பா. பரந்தன் M 1-11 2 17
மாகாண கிளி கிளி KAN Paranthan Hindu M.V. பரந்தன், கிளிநொச்சி M 1-13 1C 680
மாகாண கிளி கிளி KAN Periyakulam Iynar Vidyalayam Kandawalai, பரந்தன் M 1-8 3 30
மாகாண கிளி கிளி KAN Piraமன்thanaru M.V. Piraமன்thanaru, Tharmapuram M 1-13 1C 535
மாகாண கிளி கிளி KAN Punnaineeravi அ.த.க.பா. Punnaineeravi, Tharmapuram M 1-11 2 230
மாகாண கிளி கிளி KAN Raமன்athapuram கிழக்கு அ.த.க.பா. Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 478
மாகாண கிளி கிளி KAN Tarmapuram M.V. Tarmapuram, பரந்தன் M 1-13 1C 979
மாகாண கிளி கிளி KAN Thambiraspuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 103
மாகாண கிளி கிளி KAN Tharumapuram No. 1 அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 118 கிளிithno1.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண கிளி கிளி KAN Umayalpuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 167
மாகாண கிளி கிளி KRC Akkarayan அ.த.க.பா. Konavil, கிளிநொச்சி M 1-11 2 532
மாகாண கிளி கிளி KRC Akkarayan M.V. Akkarayankulam, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 802 akkarayanmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண கிளி கிளி KRC Alagapuri Vidyalayam Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-5 3 45
மாகாண கிளி கிளி KRC Anaivilunthankulam அ.த.க.பா. Anaivilunthankulam, Vannerikkulam M 1-8 3 96
மாகாண கிளி கிளி KRC Bharathy Vidyalayam Bharathypuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 618
மாகாண கிளி கிளி KRC Ganesha Vidyalayam Kunchchukkulam, Vannerikkulam M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Iyanar Puram G.T.M.S Iyanar Puram, Vannerikkulam M 1-11 2 250
மாகாண கிளி கிளி KRC Kanagambikaikulam அ.த.க.பா. Kanagambikaikulam, கிளிநொச்சி M 1-11 2 257
மாகாண கிளி கிளி KRC Kanagapuram M.V. Kanagapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 935
மாகாண கிளி கிளி KRC Kannakaipuram அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 77
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிinochchi Central College கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 1,236 9°22′52.10″N 80°24′32.50″E / 9.3811389°N 80.4090278°E / 9.3811389; 80.4090278
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிநொச்சி இந்துக் கல்லூரி D-7, கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 728 9°23′49.30″N 80°22′41.20″E / 9.3970278°N 80.3781111°E / 9.3970278; 80.3781111 கிளிinochchihindu.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிinochchi Hindu Primary Vidyalayam Jayanthinagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 348
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிநொச்சி ம.வி. கிளிநொச்சி M 1-13 1C 1,010 9°23′41.30″N 80°24′35.90″E / 9.3948056°N 80.4099722°E / 9.3948056; 80.4099722 கிளிinochchimv.com[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண கிளி கிளி KRC Mayavanoor Vidyalayam Mayavanoor, Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-5 3 81
மாகாண கிளி கிளி KRC Oottupulam அ.த.ம.வி. Ootupulam, கிளிநொச்சி M 1-8 3 114
மாகாண கிளி கிளி KRC Pannakkandy H.T.M.S. Ermerson Road, கிளிநொச்சி M 1-11 2 15
மாகாண கிளி கிளி KRC Puthumurippu Vigneswara Vidyalayam Uruththirapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 401
மாகாண கிளி கிளி KRC Raமன்athapuram M.V. Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 483
மாகாண கிளி கிளி KRC Raமன்athapuram மேற்கு அ.த.க.பா. Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-11 2 270
மாகாண கிளி கிளி KRC Santhapuram Kalaimahal Vidyalayam Ambalnagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Selvanagar அ.த.க.பா. Selvanagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 166
மாகாண கிளி கிளி KRC Sinhala M.V. Kandy Road, கிளிநொச்சி si M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Sivanagar அ.த.க.பா. Sivanagar, Uruththirapuram M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Sivapatha Kalayagam. Ponnagar, கிளிநொச்சி M 1-11 2 89
மாகாண கிளி கிளி KRC Skanthapuram No. 1 அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-5 3 138
மாகாண கிளி கிளி KRC Skanthapuram No. 2 அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-8 3 148
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Antony's R.C.T.M.S. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-11 2 262
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Fatima R.C.T.M.S. Uruthirapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 273
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Theresa's G.C. கிளிநொச்சி G(B) 1-13 1AB 591
மாகாண கிளி கிளி KRC Thiruvaiyaru M.V. Thiruvaiyaru, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 503
மாகாண கிளி கிளி KRC Unionkulam அ.த.க.பா. Unionkulam, Akkarayankulam, கிளிநொச்சி M 1-8 3 48
மாகாண கிளி கிளி KRC Uruthirapuram M.V. Uruthirapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 96
மாகாண கிளி கிளி KRC Vaddakachchi M.V. Kadson Road, Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 496 கிளிivmv.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண கிளி கிளி KRC Vaddakachchi South அ.த.க.பா. Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-5 3 38
மாகாண கிளி கிளி KRC Vannerikulam M.V. Vannerikulam, கிளிநொச்சி M 1-11 2 183
மாகாண கிளி கிளி KRC Vivekanantha Vidyalayam Malaiyalapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Allippallai C.C.T.M.S. Allippallai, பளை M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Iyakkachchi அ.த.க.பா. Iyakkachchi M 1-11 2 166
மாகாண கிளி கிளி PAL கிளிaly R.C.T.M.S. கிளிaly, Eluthumadduval M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Kovilvayal C.C.T.M.S. Iyakkachchi M 1-8 3 54
மாகாண கிளி கிளி PAL Masar அ.த.க.பா. Masar, பளை M 1-11 2 95
மாகாண கிளி கிளி PAL Muhamalai R.C.T.M.S. Eluthumadduval M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Muhavil அ.த.க.பா. Iyakkachchi M 1-8 3 35
மாகாண கிளி கிளி PAL Palai C.C பளை M 1-13 1AB 697
மாகாண கிளி கிளி PAL Pallai R.C.T.M.S. பளை M 1-11 2 194
மாகாண கிளி கிளி PAL Sooranpattu C.C.T.M.S. பளை M 1-8 3 28
மாகாண கிளி கிளி PAL Soranpattu Ganesha Vidyalayam Sooranpattu, பளை M 1-11 2 69
மாகாண கிளி கிளி PAL Tharmakerny அ.த.க.பா. Tharmakerny, பளை M 1-8 3 82
மாகாண கிளி கிளி PAL Vempodukerny C.C.T.M.S. Iththavil, பளை M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி POO Celliyativu அ.த.க.பா. Celvipuram Poonakary M 1-11 2 128
மாகாண கிளி கிளி POO Cheddiakuruchchi அ.த.க.பா. Cheddiakuruchchi Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Chempankunru அ.த.க.பா. Chempankunru, Poonakary M 1-5 3 62
மாகாண கிளி கிளி POO Gnanimadam அ.த.க.பா. Gnanimadam, Poonakary G(B) 1-11 2 75
மாகாண கிளி கிளி POO Iranaitivu R.C.T.M.S. முல்ankavil, Poonakary M 1-11 2 323
மாகாண கிளி கிளி POO Jayapuram அ.த.க.பா. Pallavarayankaddu M 1-11 2 560
மாகாண கிளி கிளி POO Kariyalai Nagapaduvan No. 2 அ.த.க.பா. Pallavarayankaddu, Poonakary M 1-11 2 127
மாகாண கிளி கிளி POO Kariyalai Nagapaduvan No. 3 G.T.M.S Palavarajankaddu, Poonakary M 1-5 3 31
மாகாண கிளி கிளி POO Karukkaiththivu M.V. Karukkaiththivu, Poonakary M 1-13 1C 183
மாகாண கிளி கிளி POO Kiranchi அ.த.க.பா. Sivapuram, Poonakary M 1-11 2 242
மாகாண கிளி கிளி POO Kowtharimunai அ.த.க.பா. Kowtharimunai, Poonakary M 1-8 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Kuமுல்amunai அ.த.க.பா. Kuமுல்amunai, Pallavarayankaddu M 1-8 3 127
மாகாண கிளி கிளி POO Madduvilnadu அ.த.க.பா. Madduvilnadu, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Mukkompan அ.த.க.பா. Mukkompan, Poonakary M 1-11 2 363
மாகாண கிளி கிளி POO முல்ankavil M.V. Vinayagapuram, முல்ankavil M 1-13 1AB 750 முல்ankavilmv.sch.lk[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண கிளி கிளி POO Muththukumarasamy Vidyalayam Aththai, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Nachchikuda அ.த.க.பா. முல்ankavil, Vinayagapuram M 1-11 2 366
மாகாண கிளி கிளி POO Pallavarajankaddu H.T.M.S. Pallavarajankaddu, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Paraமன்kirai அ.த.க.பா. Poonakary, கிளிநொச்சி M 1-5 3 58
மாகாண கிளி கிளி POO Ponnavely Saivaprasa Vidyalayam Veravil, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Poonakary M.V. Poonakary M 1-13 1AB 907
மாகாண கிளி கிளி POO Poonakary Nallur M.V. Nallur, Poonakary M 1-13 1C 165
மாகாண கிளி கிளி POO Samipulam அ.த.க.பா. Samipuram, Nallur, Poonakary M 1-5 3 14
மாகாண கிளி கிளி POO Sri Vikneswara Vidyalayam 4th Mile Post, Poonakary M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி POO Sunnavil அ.த.க.பா. Pallikkuda, Poonakary M 1-5 3 98
மாகாண கிளி கிளி POO Thambirai அ.த.க.பா. Thambirai, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Valaippadu R.C.T.M.S. Veravil, Poonakary M 1-11 2 219
மாகாண கிளி கிளி POO Veravil Hindu M.V. Veravil, Poonakary M 1-13 1C 342 9°21′11.15″N 80°04′49.50″E / 9.3530972°N 80.0804167°E / 9.3530972; 80.0804167
மாகாண கிளி கிளி POO Vinasiyodai அ.த.க.பா. Vinasiyodai, Poonakary M 1-8 3 70
மாகாண மன் MAD MAD Iranaiillupaikulam அ.த.க.பா. Thadchanamaruthamadhu, Palampiddi M 1-11 2 99
மாகாண மன் MAD MAD Kaddaiadampan R.C.T.M.S. Madhu Road, Murunkan M 1-11 2 324
மாகாண மன் MAD MAD Kakkayankulam Mus.V Iranaillupaikulam M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Keerisuddan அ.த.க.பா. Palampiddi M 1-8 3 0
மாகாண மன் MAD MAD முல்likkulam அ.த.க.பா. Palampiddi, Madhu Church M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Navatkulam R.C.T.M.S. Periyanavatkulam, Thiruketheeswaram M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Palampiddy அ.த.க.பா. Palampiddi, Madhu Church M 1-5 3 36
மாகாண மன் MAD MAD Periyakunchukulam R.C.T.M.S. Periyakunchukulam, Murunkan M 1-11 2 240
மாகாண மன் MAD MAD Periyamurippu அ.த.க.பா. Kunchukulam, Murunkan M 1-5 3 64
மாகாண மன் MAD MAD Periyapandivirichan M.V. Periyapandivirichan, Madhu M 1-13 1C 224
மாகாண மன் MAD MAD Sinhala M.V. Madhu Road, மன்னார் si M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Sinnapandivirichan அ.த.க.பா. Madhu Church M 1-11 2 124
மாகாண மன் MAD MAD Sinnavalayankaddu அ.த.க.பா. Iranaiillupaikulam M 1-11 2 178
மாகாண மன் MAD MAD Thatchanamaruthamadhu அ.த.க.பா. Thatchanamaruthamadhu, Palampiddi M 1-11 2 46
மாகாண மன் MAD MAD Thiruketheeswaram இ.ம.த.க.பா. Thiruketheeswaram M 1-5 3 0
மாகாண மன் MAD MAD Vilathikulam அ.த.க.பா. Palampiddi M 1-5 3 100
மாகாண மன் மன் மன் Abdeen G.M.M.S. Thambapanni, Puttalam M 1-5 3 164
மாகாண மன் மன் மன் Al Azhar M.V. Moor Street, மன்னார் M 1-13 1AB 568 alazharmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-16 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் மன் Al Mina M.V. Tharapuram, மன்னார் M 1-13 1C 320 mnalminamv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-13 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் மன் Ansari G.M.M.S. Umarabath, Thillayady, Puttalam M 1-5 3 232
மாகாண மன் மன் மன் Eluthoor R.C.T.M.S. Eluthoor, மன்னார் M 1-11 2 354
மாகாண மன் மன் மன் Erukkalampiddy கிழக்கு G.M.M.S. Erukkulampiddy M 1-5 3 72
மாகாண மன் மன் மன் Erukkalampiddy Mahalir M.V. Erukkulampiddy G(B) 1-13 1C 281 mahalirmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-09-23 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் மன் Fatima ம.ம.வி. பேசாலை B(G) 1-13 1AB 914
மாகாண மன் மன் மன் Gowriambal அ.த.க.பா. Thiruketheeswaram, மன்னார் M 1-11 2 152
மாகாண மன் மன் மன் Hazban G.M.M.S. 90 Acre, Thalavila, Puttalam M 1-5 3 207
மாகாண மன் மன் மன் Iyoob G.M.M.S. Al மன்ar, மன்dalakkudah, Kalpitiya M 1-5 3 303
மாகாண மன் மன் மன் Kaddukarankurdiyiruppu R.C.T.M.S. தலைமன்னார் M 1-5 3 26
மாகாண மன் மன் மன் Karisal R.C.T.M.S. பேசாலை M 1-11 2 197
மாகாண மன் மன் மன் Nochchikulam R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் மன் Olaithoduwai R.C.T.M.S. Olaithoduwai, பேசாலை M 1-5 3 55
மாகாண மன் மன் மன் Punithavalanar R.C.T.M.V. Thalvupadu M 1-13 1C 675 valanar.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் மன் Puthukkamam அ.த.க.பா. Uyilankulam M 1-5 3 29
மாகாண மன் மன் மன் Puthukkudiyiruppu G.M.M.S. Erukkulampiddy M 1-13 1C 516
மாகாண மன் மன் மன் Rishad Bathiudeen M.V. Qassimi City, Rathmalyaya, Palavi, Puttalam M 1-13 2 741
மாகாண மன் மன் மன் Rizwan G.M.M.S. Karambe, Palavi, Puttalam M 1-5 3 183
மாகாண மன் மன் மன் Santhipuram அ.த.க.பா. மன்னார் M 1-8 3 176
மாகாண மன் மன் மன் Sinhala M.V. மன்னார் M 3 0
மாகாண மன் மன் மன் Siruthoppu R.C.T.M.S. Siruthoppu, பேசாலை M 1-5 3 113
மாகாண மன் மன் மன் St. Lawrence R.C.T.M.S. Talaiமன்னார் மேற்கு, தலைமன்னார் M 1-11 2 306
மாகாண மன் மன் மன் St. Lucias M.V. Pallimunai, மன்னார் M 1-13 1C 796 mnstlucias.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-27 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் மன் St. Mary's Girl's Vidyalayam பேசாலை G 1-13 1C 572
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier G.M.M.S. Talaiமன்னார் Pier, தலைமன்னார் M 1-11 2 164
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier அ.த.க.பா. தலைமன்னார் M 1-13 1C 393
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier R.C.T.M.S. Talaiமன்னார் Pier, தலைமன்னார் M 1-5 3 39
மாகாண மன் மன் மன் Thoddaveli அ.த.க.பா. Thoddaveli, Erukkulampiddy M 1-11 2 403
மாகாண மன் மன் மன் Thullukudiyiruppu R.C.T.M.S. பேசாலை M 1-11 2 290
மாகாண மன் மன் மன் Uyilankulam R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-13 1C 410
மாகாண மன் மன் மன் Uyirtharasankulam R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 108
மாகாண மன் மன் மன் Vannamoddai அ.த.க.பா. Uyilankulam M 1-5 3 151
மாகாண மன் மன் MTW Adampan ம.ம.வி. அடம்பன் M 1-13 1AB 540 adampanmmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2015-11-04 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் MTW Adampan R.C.T.M.S. அடம்பன் M 1-5 3 52
மாகாண மன் மன் MTW Aligar ம.ம.வி. Vidathaltivu M 1-13 1AB 0
மாகாண மன் மன் MTW Andankulam R.C.T.M.S. Andankulam M 1-11 2 435
மாகாண மன் மன் MTW Athimoddai அ.த.க.பா. Athimoddai M 1-5 3 35
மாகாண மன் மன் MTW Illuppaikadavai அ.த.க.பா. Illuppaikadavai M 1-11 2 298
மாகாண மன் மன் MTW Kalliyadi அ.த.க.பா. Illupaikadavai M 1-8 3 55
மாகாண மன் மன் MTW Karunkandal R.C.T.M.V. Vaddakkandal M 1-13 1C 247
மாகாண மன் மன் MTW Koorai அ.த.க.பா. Athimoddai, மன்னார் M 1-8 3 226
மாகாண மன் மன் MTW Kovilkulam அ.த.க.பா. Vidataltivu M 1-8 3 77
மாகாண மன் மன் MTW Marathykannaddy R.C.T.M.S. Kannaddy, அடம்பன் M 1-5 3 46
மாகாண மன் மன் MTW Maruthonduvan Velakulam G.M.M. Kannaddy, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Minukkan G.M.M.S. Minukkan, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Moonrampiddy அ.த.க.பா. Vellankulam M 1-11 2 145
மாகாண மன் மன் MTW Palaikuly R.C.T.M.S. அடம்பன் M 1-5 3 22
மாகாண மன் மன் MTW Palayadiputhukkulam R.C.T.M.S. Vaddakkandal M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் MTW Pappamoddai R.C.T.M.S. Pappamoddai, Thirukketheeswaram M 1-11 2 75
மாகாண மன் மன் MTW Parappankandal R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-11 2 178
மாகாண மன் மன் MTW Parappukadanthan அ.த.க.பா. Vaddakkandal M 1-5 3 41
மாகாண மன் மன் MTW Periyamadhu M.V. Periyamadhu M 1-11 2 20
மாகாண மன் மன் MTW Sornapuri G.M.M.S. Sornapuri, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Thevanpiddy R.C.T.M.S. Vellankulam M 1-11 2 380
மாகாண மன் மன் MTW Thuya Joseph Vaz M.V. Vidathaltivu, மன்னார் M 1-13 1C 255
மாகாண மன் மன் MTW Vaddakandal அ.த.க.பா. Vaddakandal M 1-11 2 368
மாகாண மன் மன் MTW Velankuli G.M.M.S. Pappamoddai, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Vellankulam அ.த.க.பா. Vellankulam M 1-11 2 31
மாகாண மன் மன் MUS Ahaththimurippu G.M.M.S. Chilawathurai M 1-11 2 41
மாகாண மன் மன் MUS Chilawaththurai G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-8 2 138
மாகாண மன் மன் MUS Karadikkuli G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Kokkupadayan R.C.T.M.S. Chilawaththurai M 1-8 2 45
மாகாண மன் மன் MUS Kondachchi G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Marichchukaddy G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 0
மாகாண மன் மன் MUS Maruthamadu அ.த.க.பா. P. P. Potkeney, Murunkan M 1-5 3 29
மாகாண மன் மன் MUS முல்likulam R.C.T.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 49
மாகாண மன் மன் MUS Musali M.V. Musali, Chilawathurai M 1-11 2 191
மாகாண மன் மன் MUS Palaikkuli G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Pandaraveli அ.த.க.பா. Chilawaththurai M 1-11 2 194
மாகாண மன் மன் MUS Periya Pullachchi Potkerny G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 38
மாகாண மன் மன் MUS Saveriyarpuram R.C.T.M.S. Chilawathurai, Musali M 1-8 2 57
மாகாண மன் மன் MUS Thambapanni Sinhala Vidyalayam Chilawathurai si M 1-5 2 0
மாகாண மன் மன் MUS Veppankulam G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 97
மாகாண மன் மன் NAN Achchankulam அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-5 3 32
மாகாண மன் மன் NAN Alavakkai அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 38
மாகாண மன் மன் NAN Cheddiyarkaddaiadampan அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 21
மாகாண மன் மன் NAN Ilahadipiddy R.C.T.M.S. Naதேசியtan M 1-11 2 117
மாகாண மன் மன் NAN Ilanthaimoddai G.M.M.S. Naதேசியtan M 3 0
மாகாண மன் மன் NAN Isaimalaithalvu R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 42
மாகாண மன் மன் NAN Katkidanthakulam R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 303
மாகாண மன் மன் NAN Madhukkarai அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-8 2 232
மாகாண மன் மன் NAN Malihipiddy அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் NAN Moddaikadai அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-11 2 165
மாகாண மன் மன் NAN Murunkan M.V. Murunkan M 1-13 1AB 1,096 murunkanmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-06-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் NAN Naதேசியtan M.V. Naதேசியtan M 1-13 1C 731
மாகாண மன் மன் NAN Naruvilikulam அ.த.க.பா. Naruvilikulam, Vankalai M 1-8 2 157
மாகாண மன் மன் NAN Nochikkulam Hijra G.M.M.S. Naதேசியtan M 3 0
மாகாண மன் மன் NAN Parikarikandal அ.த.க.பா. Murunkan M 1-13 1C 684
மாகாண மன் மன் NAN Pontheevukandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 30
மாகாண மன் மன் NAN Puthuvely G.M.M.S. Naதேசியtan M 1-5 3 17
மாகாண மன் மன் NAN Sirukkandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 114
மாகாண மன் மன் NAN Sooriyakaddaikadu R.C.T.M.S. Naதேசியtan M 1-11 2 123
மாகாண மன் மன் NAN St. Anne's ம.ம.வி. Vankalai, மன்னார் & en M 1-13 1AB 1,020 mnstannes.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2009-10-21 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண மன் மன் NAN Valkaippaddankandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 28
மாகாண மன் மன் NAN Vanchiyankulam R.C.T.M.S. Vanchiyankulam, Vankalai M 1-11 2 79
மாகாண முல் முல் MTP Alampil R.C.V. Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 205
மாகாண முல் முல் MTP Ampalavanpokkanai M.V. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-11 1C 0
மாகாண முல் முல் MTP Arumugaththankulam அ.த.க.பா. Kuமுல்amunai, முல்liyawalai M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Chemmalai M.V. Chemmalai, Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 142
மாகாண முல் முல் MTP Kalaimahal Vidyalayam Main Street, முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 401 mkv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-04-20 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண முல் முல் MTP Kallappadu அ.த.க.பா. Kallappadu, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 172
மாகாண முல் முல் MTP Karunaddukkerny அ.த.க.பா. Poothanvayal, முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Keppapulavu அ.த.க.பா. Keppapulavu, முல்liyawalai M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Kokkulai அ.த.க.பா. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Kokkuththoduwai அ.த.க.பா. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Kuமுல்amunai M.V. Kuமுல்amunai, முல்liyawalai M 1-13 1C 75
மாகாண முல் முல் MTP Maththalan R.C.அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu இ.ம.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-5 3 65
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu M.V. முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 317 முல்laimv.com[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu Muslim Vidyalayam முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu R.C.T.M.S. முல்லைத்தீவு M 1-8 3 248
மாகாண முல் முல் MTP முல்livaikkal மேற்கு K.S.V. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்liwaikkal கிழக்கு அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்liyawalai R.C.T.M.S. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 173
மாகாண முல் முல் MTP முல்liyawalai T.V. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 67
மாகாண முல் முல் MTP Murippu T.V. Murippu, முல்layawalli M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Nayaru G.S.M.S. Alampil si M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Silawaththai R.C.T.M.S. Silawaththai, முல்லைத்தீவு M 1-5 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Silawaththai T.V. Silawaththai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 57
மாகாண முல் முல் MTP Thannimurippu அ.த.க.பா. Murippu, முல்liyawalai M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Thanniruttu C.C.T.M.S. Thanniruttu, முல்liyawalai M 1-5 3 15
மாகாண முல் முல் MTP Thanniyoothu Muslim Vidyalayam முல்liyawalai M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Thanniyootu இ.ம.த.க.பா. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 33
மாகாண முல் முல் MTP Uduppukkulam T.V. Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 259
மாகாண முல் முல் MTP Unnapulavu அ.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-5 3 57
மாகாண முல் முல் MTP Valayanmadam அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Vattappalai M.V. Vattappalai, முல்liyawalai M 1-13 1C 354
மாகாண முல் முல் MTP Vedduwaikkal அ.த.க.பா. Vedduwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 65
மாகாண முல் முல் MTP முள்ளியவளை வித்தியானந்தக் கல்லூரி முல்liyawalai M 1-13 1AB 281 9°13′27.20″N 80°46′56.90″E / 9.2242222°N 80.7824722°E / 9.2242222; 80.7824722
மாகாண முல் முல் PUT Anandapuram அ.த.க.பா. Anandapuram, Puthukkudiyiruppu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Arasaratnam Vidyalayam மன்thuvil, Puthukkudiyiruppu, M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Barathy Vidyalayam Valluvarpuram Viswamadu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Ganesha Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Iranappalai M.V. Ward No. 5, Iranappalai, Puthukkudiyiruppu M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Iruddumadu T.V. Iruddumadu, Udayarkaddu, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Kompavil Vigneswara Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Kuravil T.V. Kuravil, Udayarkaddu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT மன்nakandal அ.த.க.பா. மன்nakandal, ஒட்டுசுட்டான், முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Neththaliyaru T.V. Visuwamadu மேற்கு, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 82
மாகாண முல் முல் PUT புதுக்குடியிருப்பு மத்திய கல்லூரி Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 0 9°18′45.50″N 80°41′39.40″E / 9.3126389°N 80.6942778°E / 9.3126389; 80.6942778
மாகாண முல் முல் PUT Puthukkudiyiruppu R.C.T.M.S. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Sivanagar T.V. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Srimurugananda Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Srisubraமன்iya Vidyasalai Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Suthanthirapuram அ.த.க.பா. Suthanthirapuram, Udayarkaddu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Theravil T.V. Theravil, Viswamadu M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Thevipuram அ.த.க.பா. Thevipuram, Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Udaiyarkaddu M.V. Udayarkaddu M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Vallipunam Secondary High பாடசாலை Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Visvamadu M.V. Visvamadu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 276 9°22′34.20″N 80°33′00.60″E / 9.3761667°N 80.5501667°E / 9.3761667; 80.5501667
மாகாண முல் THU MTE Ambalpuram T.V. வவுunikkulam M 1-5 3 51
மாகாண முல் THU MTE Kollavilankulam அ.த.க.பா. வவுunikkulam M 1-5 3 15
மாகாண முல் THU MTE Koothimoolai T.V. Naddankandal M 1-5 3 7
மாகாண முல் THU MTE Moonrumurippu அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 26
மாகாண முல் THU MTE Naddankandal அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-11 2 202
மாகாண முல் THU MTE Palaipani T.V. மாங்குளம் M 1-5 3 22
மாகாண முல் THU MTE Palinagar M.V. Palinagar, வவுunikkulam M 1-13 1C 528
மாகாண முல் THU MTE Panankamam Moonrumurippu அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU MTE Panankamam Poovarasankulam அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 35
மாகாண முல் THU MTE Pandiyankulam M.V. Naddankandal M 1-13 1C 404
மாகாண முல் THU MTE Seraddikulam அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 23
மாகாண முல் THU MTE Vannivilankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 176
மாகாண முல் THU MTE வவுunikkulam Central Sulusu அ.த.க.பா. வவுunikkulam M 1-5 3 10
மாகாண முல் THU MTE Vinayagapuram அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 2 58
மாகாண முல் THU ODD Alaikalluppoddakulam அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 14
மாகாண முல் THU ODD Ambakamam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 32
மாகாண முல் THU ODD Karippaddamurippu அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 0
மாகாண முல் THU ODD Karuvelankandal அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 49
மாகாண முல் THU ODD Katchilaimadu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-13 1C 437
மாகாண முல் THU ODD Kathaliyar Sammalankulam அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 8
மாகாண முல் THU ODD Koolamurippu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-11 2 81
மாகாண முல் THU ODD Mamadupalampasi அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 13
மாகாண முல் THU ODD மன்kulam M.V. மாங்குளம் M 1-13 1C 217
மாகாண முல் THU ODD Muththaiyankaddu L.B.G.T.M.S Muththaiyankaddu M 1-11 2 349
மாகாண முல் THU ODD Muththaiyankaddu R.B. அ.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 427
மாகாண முல் THU ODD Oddusuddan H.T.M.S. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 51
மாகாண முல் THU ODD Oddusuddan M.V. ஒட்டுசுட்டான் M 1-13 1C 548 oddusuddanmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-25 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண முல் THU ODD Olumadu T.V. மாங்குளம் M 1-11 2 98
மாகாண முல் THU ODD Othiyamalai அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-11 2 18
மாகாண முல் THU ODD Peraru T.V. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 34
மாகாண முல் THU ODD Periyaiththimadu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 8
மாகாண முல் THU ODD Periyakulam அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 68
மாகாண முல் THU ODD Periyapuliyankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 61
மாகாண முல் THU ODD Thanduvan அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-11 2 229
மாகாண முல் THU ODD Thirumurikandi H.T.M.S. மாங்குளம் M 1-11 2 73
மாகாண முல் THU THU Alankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-5 3 2
மாகாண முல் THU THU Amathipuram T.V. Akkarajankulam M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU Ambalapperumalkulam அ.த.க.பா. Akkarajankulam M 1-5 3 14
மாகாண முல் THU THU Aninchiyankulam T.M.V. Yogapuram M 1-11 2 277
மாகாண முல் THU THU Arokkiyapuram T.V. Akkarayankulam M 1-5 3 45
மாகாண முல் THU THU Iyankankulam அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-11 2 222
மாகாண முல் THU THU Kalvilankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-8 3 83
மாகாண முல் THU THU Koddaikaddiyakulam அ.த.க.பா. Akkarayankulam M 1-11 2 174
மாகாண முல் THU THU Mallavi Central College Thunukkai Road, Yogapuram, Mallavi M 1-13 1AB 714 9°08′27.80″N 80°17′43.20″E / 9.1410556°N 80.2953333°E / 9.1410556; 80.2953333 mallavicc.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-05-15 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண முல் THU THU Palayamurikandy அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-5 3 15
மாகாண முல் THU THU Panikkankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 50
மாகாண முல் THU THU Pulumachchiதேசியhakulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU Puththuvedduvan அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-5 3 16
மாகாண முல் THU THU Thenniyankulam அ.த.க.பா. Thenniyankulam M 1-8 3 86
மாகாண முல் THU THU Therankandal அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 3 177
மாகாண முல் THU THU Thunukkai அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 2 137
மாகாண முல் THU THU Uyilankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU வவுunikkulam Unit 4 அ.த.க.பா. Yogapuram M 1-8 3 52
மாகாண முல் THU THU Yogapuram M.V. Yogapuram M 1-13 1C 520
மாகாண வவு VVN NED Ananthapuliyankulam அ.த.க.பா. Ananthapuliyankulam, புளியங்குளம் M 1-5 3 14
மாகாண வவு VVN NED Ayilady அ.த.க.பா. Ayilady, Nedunkeni M 1-5 3 18
மாகாண வவு VVN NED Kanagarayankulam M.V. Kandy Road, Kanagarayankulam M 1-13 1C 483 vkmv.sch.lk பரணிடப்பட்டது 2017-09-12 at the வந்தவழி இயந்திரம்
மாகாண வவு VVN NED Kanapathipillai Vidyalayam Puthukkulam, Kanagarayankulam M 1-5 3 23
மாகாண வவு VVN NED Karappukuththy அ.த.க.பா. Karappukuththy, Kanagarayankulam M 1-5 3 8
மாகாண வவு VVN NED Katkulam அ.த.க.பா. Katkulam, Nedunkeni M 1-5 3 7
மாகாண வவு VVN NED Koramoddai அ.த.க.பா. Koramoddai, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Kovilpuliyankulam அ.த.க.பா. Kovilpuliyankulam, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Kulavisuddan அ.த.க.பா. Kulavisuddan, Nedunkeni M 1-11 2 63
மாகாண வவு VVN NED Kurisuddakulam அ.த.க.பா. Kanagarayankulam, வவுனியா M 1-5 3 36
மாகாண வவு VVN NED Mamadu Sri Vaani Vidyalayam Mamadu, Nedunkeni M 1-5 3 2
மாகாண வவு VVN NED மன்nakulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Maraviluppai அ.த.க.பா. Maraviluppai, Nedunkeni M 1-11 2 94
மாகாண வவு VVN NED Maruthodai G.T.M.S Maruthodai, N