இந்தியாவில் ஆண்டுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

வார்ப்புரு:Use Indian English

இந்தியாவில் ஆண்டுகளின் பட்டியல் இது இந்தியாவில் உள்ள முக்கிய ஆண்டுகளின் பட்டியல் ஆகும்.

இந்திய குடியரசு[தொகு]

இருபத்தோராம் நூற்றாண்டு[தொகு]

2010s 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017

2000s 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009

இருபதாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1990s 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999

1980s 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989

1970s 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979

1960s 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969

1950s 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959

1940s 1947 1948 1949

பிரிட்டிஷ் இந்தியா[தொகு]

1940s 1940 1941 1942 1943 1944 1945 1946 1947

1930s 1930 1931 1932 1933 1934 1935 1936 1937 1938 1939

1920s 1920 1921 1922 1923 1924 1925 1926 1927 1928 1929

1910s 1910 1911 1912 1913 1914 1915 1916 1917 1918 1919

1900s 1900 1901 1902 1903 1904 1905 1906 1907 1908 1909


பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1890s 1890 1891 1892 1893 1894 1895 1896 1897 1898 1899

1880s 1880 1881 1882 1883 1884 1885 1886 1887 1888 1889

1870s 1870 1871 1872 1873 1874 1875 1876 1877 1878 1879

1860s 1860 1861 1862 1863 1864 1865 1866 1867 1868 1869

1850s 1850 1851 1852 1853 1854 1855 1856 1857 1858 1859

1840s 1840 1841 1842 1843 1844 1845 1846 1847 1848 1849

1830s 1830 1831 1832 1833 1834 1835 1836 1837 1838 1839

1820s 1820 1821 1822 1823 1824 1825 1826 1827 1828 1829

1810s 1810 1811 1812 1813 1814 1815 1816 1817 1818 1819

1800s 1800 1801 1802 1803 1804 1805 1806 1807 1808 1809

பதினெட்டாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1790s 1790 1791 1792 1793 1794 1795 1796 1797 1798 1799

1780s 1780 1781 1782 1783 1784 1785 1786 1787 1788 1789

1770s 1770 1771 1772 1773 1774 1775 1776 1777 1778 1779

1760s 1760 1761 1762 1763 1764 1765 1766 1767 1768 1769

1750s 1750 1751 1752 1753 1754 1755 1756 1757 1758 1759

1740s 1740 1741 1742 1743 1744 1745 1746 1747 1748 1749

1730s 1730 1731 1732 1733 1734 1735 1736 1737 1738 1739

1720s 1720 1721 1722 1723 1724 1725 1726 1727 1728 1729

1710s 1710 1711 1712 1713 1714 1715 1716 1717 1718 1719

1700s 1700 1701 1702 1703 1704 1705 1706 1707 1708 1709

பதினேழாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1690s 1690 1691 1692 1693 1694 1695 1696 1697 1698 1699

1680s 1680 1681 1682 1683 1684 1685 1686 1687 1688 1689

1670s 1670 1671 1672 1673 1674 1675 1676 1677 1678 1679

1660s 1660 1661 1662 1663 1664 1665 1666 1667 1668 1669

1650s 1650 1651 1652 1653 1654 1655 1656 1657 1658 1659

1640s 1640 1641 1642 1643 1644 1645 1646 1647 1648 1649

1630s 1630 1631 1632 1633 1634 1635 1636 1637 1638 1639

1620s 1620 1621 1622 1623 1624 1625 1626 1627 1628 1629

1610s 1610 1611 1612 1613 1614 1615 1616 1617 1618 1619

1600s 1600 1601 1602 1603 1604 1605 1606 1607 1608 1609

இடைக்கால இந்தியா[தொகு]

பதினாறாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1590s 1590 1591 1592 1593 1594 1595 1596 1597 1598 1599

1580s 1580 1581 1582 1583 1584 1585 1586 1587 1588 1589

1570s 1570 1571 1572 1573 1574 1575 1576 1577 1578 1579

1560s 1560 1561 1562 1563 1564 1565 1566 1567 1568 1569

1550s 1550 1551 1552 1553 1554 1555 1556 1557 1558 1559

1540s 1540 1541 1542 1543 1544 1545 1546 1547 1548 1549

1530s 1530 1531 1532 1533 1534 1535 1536 1537 1538 1539

1520s 1520 1521 1522 1523 1524 1525 1526 1527 1528 1529

1510s 1510 1511 1512 1513 1514 1515 1516 1517 1518 1519

1500s 1500 1501 1502 1503 1504 1505 1506 1507 1508 1509

பதினைந்தாம் நூற்றாண்டு[தொகு]

1490s 1490 1491 1492 1493 1494 1495 1496 1497 1498 1499

1480s 1480 1481 1482 1483 1484 1485 1486 1487 1488 1489

1470s 1470 1471 1472 1473 1474 1475 1476 1477 1478 1479

1460s 1460 1461 1462 1463 1464 1465 1466 1467 1468 1469

1450s 1450 1451 1452 1453 1454 1455 1456 1457 1458 1459

1440s 1440 1441 1442 1443 1444 1445 1446 1447 1448 1449

1430s 1430 1431 1432 1433 1434 1435 1436 1437 1438 1439

1420s 1420 1421 1422 1423 1424 1425 1426 1427 1428 1429

1410s 1410 1411 1412 1413 1414 1415 1416 1417 1418 1419

1400s 1400 1401 1402 1403 1404 1405 1406 1407 1408 1409

See also[edit source]


மேலும் காண்க[தொகு]

வார்ப்புரு:Years in India