இணைய நெறிமுறைப் பதிப்பு 4 முகவரி ஒதுக்கீடு அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது ஒரு இணைய நெறிமுறைப் பதிப்பு 4 முகவரி ஒதுக்கீடு அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.

தரம் நாடு ஐ.பி. முகவரி[1] % மக்கள் தொகை
(2012)[2]
1000 இற்கு
ஐ.பி. முகவரி
 உலகம் 4,294,967,296 100.0 7,021,836,029 611.66
1  ஐக்கிய அமெரிக்கா 1,541,605,760 35.9 313,847,465 4,911.96
 Bogons 875,310,464 20.4
2  சீனா 330,321,408 7.7 1,343,239,923 245.91
3  சப்பான் 202,183,168 4.7 127,368,088 1,587.39
4  ஐக்கிய இராச்சியம் 123,500,144 2.9 63,047,162 1,958.85
5  செருமனி 118,132,104 2.8 81,305,856 1,452.93
6  தென் கொரியா 112,239,104 2.6 48,860,500 2,297.13
7  பிரான்சு 95,078,032 2.2 65,630,692 1,448.68
8  கனடா 79,989,760 1.9 34,300,083 2,332.06
9  இத்தாலி 50,999,712 1.2 61,261,254 832.50
10  பிரேசில் 48,572,160 1.1 205,716,890 236.11
11  ஆத்திரேலியா 47,573,248 1.1 22,015,576 2,160.89
12  நெதர்லாந்து 46,379,784 1.1 16,730,632 2,772.15
13  உருசியா 42,762,784 1.0 138,082,178 309.69
14  சீனக் குடியரசு 35,383,040 0.8 23,113,901 1,530.81
15  இந்தியா 34,685,952 0.8 1,205,073,612 28.78
16  சுவீடன் 30,373,544 0.7 9,103,788 3,336.36
17  எசுப்பானியா 28,421,760 0.7 47,042,984 604.17
18  மெக்சிக்கோ 25,862,912 0.6 114,975,406 224.94
19  சுவிட்சர்லாந்து 20,872,696 0.5 7,655,628 2,726.45
20  தென்னாப்பிரிக்கா 20,386,560 0.5 48,810,427 417.67
21  போலந்து 19,433,192 0.5 38,415,284 505.87
22  இந்தோனேசியா 17,360,640 0.4 248,216,193 69.94
23  வியட்நாம் 15,530,496 0.4 91,519,289 169.70
24  துருக்கி 15,393,728 0.4 79,749,461 193.03
25  நோர்வே 15,259,312 0.4 4,707,270 3,241.65
26  அர்கெந்தீனா 14,547,968 0.3 42,192,494 344.80
27  பின்லாந்து 13,553,856 0.3 5,262,930 2,575.34
28  உருமேனியா 12,718,592 0.3 21,848,504 582.13
29  டென்மார்க் 12,280,304 0.3 5,543,453 2,215.28
 ஆங்காங் 11,777,024 0.3 7,153,519 1,646.33
30  ஆஸ்திரியா 11,312,096 0.3 8,219,743 1,376.21
31  உக்ரைன் 11,242,816 0.3 44,854,065 250.65
32  பெல்ஜியம் 11,148,992 0.3 10,438,353 1,068.08
33  கொலம்பியா 8,834,816 0.2 45,239,079 195.29
34  தாய்லாந்து 8,547,840 0.2 67,091,089 127.41
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 8,493,568 0.2 503,824,373 16.86
35  எகிப்து 8,454,144 0.2 83,688,164 101.02
36  செக் குடியரசு 8,044,160 0.2 10,177,300 790.40
37  இசுரேல் 7,573,824 0.2 7,590,758 997.77
38  சிலி 7,390,464 0.2 17,067,369 433.02
39  நியூசிலாந்து 6,954,496 0.2 4,327,944 1,606.88
40  மலேசியா 6,322,432 0.1 29,179,952 216.67
41  அயர்லாந்து 5,963,280 0.1 4,722,028 1,262.86
42  போர்த்துகல் 5,833,504 0.1 10,781,459 541.07
43  சிங்கப்பூர் 5,719,552 0.1 5,353,494 1,068.38
44  கிரேக்க நாடு 5,549,568 0.1 10,767,827 515.38
45  சவூதி அரேபியா 5,504,256 0.1 26,534,504 207.44
46  அங்கேரி 5,485,568 0.1 9,958,453 550.85
47  பிலிப்பீன்சு 5,404,672 0.1 103,775,002 52.08
48  ஈரான் 5,260,800 0.1 78,868,711 66.70
49  பாக்கித்தான் 5,179,904 0.1 190,291,129 27.22
50  வெனிசுவேலா 5,045,248 0.1 28,047,938 179.88
51  பல்கேரியா 4,150,272 0.1 7,037,935 589.70
52  மொரோக்கோ 3,457,792 0.1 32,309,239 107.02
53  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 2,838,400 0.1 5,314,317 534.10
54  தூனிசியா 2,729,216 0.1 10,732,900 254.29
55  அல்ஜீரியா 2,616,832 0.1 35,406,303 73.91
56  சிலவாக்கியா 2,555,392 0.1 5,483,088 466.05
57  சுலோவீனியா 2,525,056 0.1 1,996,617 1,264.67
58  கசக்கஸ்தான் 2,514,944 0.1 17,522,010 143.53
59  பெரு 2,437,120 0.1 29,549,517 82.48
60  லித்துவேனியா 2,240,256 0.1 3,525,761 635.40
61  குரோவாசியா 2,042,432 0.0 4,480,043 455.90
62  செர்பியா 2,022,144 0.0 7,276,604 277.90
63  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 1,944,832 0.0 4,636,348 419.47
64  குவைத் 1,885,184 0.0 2,646,314 712.38
65  எக்குவடோர் 1,857,280 0.0 15,223,680 122.00
66  பெலருஸ் 1,776,640 0.0 9,542,883 186.17
67  லாத்வியா 1,659,328 0.0 2,191,580 757.14
68  கென்யா 1,655,040 0.0 43,013,341 38.48
69  பனாமா 1,573,376 0.0 3,510,045 448.25
70  லக்சம்பர்க் 1,299,456 0.0 509,074 2,552.59
71  எசுத்தோனியா 1,205,560 0.0 1,274,709 945.75
72  உருகுவை 1,180,416 0.0 3,316,328 355.94
73  சைப்பிரசு 1,136,896 0.0 1,138,071 998.97
74  சியார்சியா 1,014,784 0.0 4,570,934 222.01
75  நைஜீரியா 1,005,312 0.0 170,123,740 5.91
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 1,000,704 0.0 3,998,905 250.24
76  வங்காளதேசம் 924,160 0.0 161,083,804 5.74
77  டொமினிக்கன் குடியரசு 857,600 0.0 10,088,598 85.01
78  சிரியா 824,320 0.0 22,530,746 36.59
79  ஐசுலாந்து 814,592 0.0 313,183 2,601.01
80  கட்டார் 808,960 0.0 1,951,591 414.51
81  மல்தோவா 733,440 0.0 3,656,843 200.57
82  பொசுனியா எர்செகோவினா 728,832 0.0 4,622,292 157.68
83  யோர்தான் 663,936 0.0 6,508,887 102.00
84  மாக்கடோனியக் குடியரசு 657,664 0.0 2,082,370 315.82
85  ஓமான் 619,520 0.0 3,090,150 200.48
86  எல் சல்வடோர 575,744 0.0 6,090,646 94.53
87  பொலிவியா 561,920 0.0 10,290,003 54.61
88  மால்ட்டா 556,544 0.0 409,836 1,357.97
89  குவாத்தமாலா 552,192 0.0 14,099,032 39.17
90  இலங்கை 534,272 0.0 21,481,334 24.87
91  ஆர்மீனியா 525,088 0.0 2,970,495 176.77
92  அசர்பைஜான் 517,120 0.0 9,493,600 54.47
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Palestinian Territory 510,720 0.0 4,332,801 117.87
93  மொரிசியசு 496,640 0.0 1,313,095 378.22
94  நேபாளம் 475,904 0.0 29,890,686 15.92
95  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 470,016 0.0 1,226,383 383.25
96  பகுரைன் 465,920 0.0 1,248,348 373.23
97  லெபனான் 457,728 0.0 4,140,289 110.55
98  நிக்கராகுவா 369,408 0.0 5,727,707 64.49
99  பரகுவை 365,312 0.0 6,541,591 55.84
100  மொசாம்பிக் 343,296 0.0 23,515,934 14.60
101  தன்சானியா 339,712 0.0 43,601,796 7.79
102  கானா 332,544 0.0 25,241,998 13.17
 மக்காவு 324,864 0.0 578,025 562.02
103  அல்பேனியா 323,840 0.0 3,002,859 107.84
104  அங்கோலா 311,808 0.0 18,056,072 17.27
 நெதர்லாந்து அண்டிலிசு[3] 308,992 0.0 287,244 1,075.71
105  லிபியா 299,008 0.0 6,733,620 44.41
106  செனிகல் 293,248 0.0 12,969,606 22.61
107  சூடான் &  தெற்கு சூடான் 283,904 0.0 44,831,886 6.33
108  ஈராக் 243,712 0.0 31,129,225 7.83
109  உஸ்பெகிஸ்தான் 231,424 0.0 28,394,180 8.15
110  கிர்கிசுத்தான் 231,168 0.0 5,496,737 42.06
111  கம்போடியா 225,536 0.0 14,952,665 15.08
 குவாம் 213,504 0.0 185,674 1,149.89
112  உகாண்டா 208,640 0.0 35,873,253 5.82
113  கொசோவோ 205,056 0.0 1,836,529 111.65
114  ஜமேக்கா 202,752 0.0 2,889,187 70.18
115  மங்கோலியா 201,984 0.0 3,179,997 63.52
116  நமீபியா 199,168 0.0 2,165,828 91.96
117  ருவாண்டா 195,840 0.0 11,689,696 16.75
118  புரூணை 192,512 0.0 408,786 470.94
119  மொண்டெனேகுரோ 171,520 0.0 657,394 260.91
120  காபொன் 169,472 0.0 1,608,321 105.37
121  சாம்பியா 162,816 0.0 14,309,466 11.38
 நியூ கலிடோனியா 150,528 0.0 260,166 578.58
122  ஒண்டுராசு 143,616 0.0 8,296,693 17.31
123  பார்படோசு 140,032 0.0 287,733 486.67
124  கமரூன் 137,728 0.0 20,129,878 6.84
125  பிஜி 134,656 0.0 890,057 151.29
126  ஐவரி கோஸ்ட் 133,632 0.0 21,952,093 6.09
127  எயிட்டி 124,160 0.0 9,801,664 12.67
128  பஹமாஸ் 121,856 0.0 316,182 385.40
129  கியூபா 113,664 0.0 11,075,244 10.26
130  ஆப்கானித்தான் 103,744 0.0 30,419,928 3.41
131  போட்சுவானா 100,096 0.0 2,098,018 47.71
 பெர்முடா 91,648 0.0 69,080 1,326.69
 அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 87,040 0.0 109,574 794.35
132  சிம்பாப்வே 86,016 0.0 12,619,600 6.82
133  மலாவி 79,616 0.0 16,323,044 4.88
134  லீக்கின்ஸ்டைன் 69,408 0.0 36,713 1,890.56
135  தாஜிக்ஸ்தான் 67,328 0.0 7,768,385 8.67
 கிப்ரல்டார் 62,976 0.0 29,034 2,169.04
136  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 62,464 0.0 50,726 1,231.40
137  மடகாசுகர் 62,208 0.0 22,585,517 2.75
138  பெலீசு 61,952 0.0 327,719 189.04
139  மொனாகோ 57,856 0.0 30,510 1,896.30
140  அன்டிகுவா பர்புடா 57,344 0.0 89,018 644.18
141  லாவோஸ் 54,784 0.0 6,586,266 8.32
142  மாலைத்தீவுகள் 53,760 0.0 394,451 136.29
143  யேமன் 51,200 0.0 24,771,809 2.07
144  பப்புவா நியூ கினி 49,920 0.0 6,310,129 7.91
145  சுரிநாம் 44,032 0.0 560,157 78.61
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 41,472 0.0 274,512 151.08
146  லெசோத்தோ 40,448 0.0 1,930,493 20.95
147  பெனின் 39,936 0.0 9,598,787 4.16
 பரோயே தீவுகள் 39,936 0.0 49,483 807.07
 அரூபா 38,912 0.0 107,635 361.52
148  கயானா 38,912 0.0 741,908 52.45
149  மாலி 36,864 0.0 14,533,511 2.54
150  சீசெல்சு 36,352 0.0 90,024 403.80
 கேமன் தீவுகள் 35,840 0.0 52,560 681.89
151  சுவாசிலாந்து 34,560 0.0 1,386,914 24.92
152  அந்தோரா 32,768 0.0 85,082 385.13
153  எதியோப்பியா 32,768 0.0 93,815,992 0.35
154  மூரித்தானியா 32,768 0.0 3,359,185 9.75
 ரீயூனியன் 32,768 0.0
155  புர்க்கினா பாசோ 32,512 0.0 17,275,115 1.88
 ஓலந்து தீவுகள் 28,928 0.0
156  சான் மரீனோ 26,880 0.0 32,140 836.34
157  மியான்மர் 25,600 0.0 54,584,650 0.47
158  பூட்டான் 23,552 0.0 716,896 32.85
159  கம்பியா 21,504 0.0 1,840,454 11.68
160  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 21,248 0.0 73,599,190 0.29
161  நைஜர் 20,480 0.0 17,078,839 1.20
162  திரு ஆட்சிப்பீடம் 17,920 0.0 836 21,435.41
163  சியேரா லியோனி 17,920 0.0 5,485,998 3.27
164  கேப் வர்டி 17,408 0.0 523,568 33.25
165  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 17,408 0.0 103,537 168.13
166  சமோவா 16,640 0.0 194,320 85.63
 கிறீன்லாந்து 16,384 0.0 57,695 283.98
 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 14,336 0.0 31,148 460.25
167  லைபீரியா 13,312 0.0 3,887,886 3.42
 வடக்கு மரியானா தீவுகள் 13,312 0.0 44,582 298.60
168  டோகோ 13,312 0.0 6,961,049 1.91
169  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 12,288 0.0 4,366,266 2.81
170  சீபூத்தீ 12,288 0.0 774,389 15.87
171  வனுவாட்டு 10,752 0.0 227,574 47.25
172  சோமாலியா 10,240 0.0 10,085,638 1.02
173  சொலமன் தீவுகள் 9,728 0.0 584,578 16.64
174  துருக்மெனிஸ்தான் 8,704 0.0 5,054,828 1.72
175  கிரெனடா 8,448 0.0 109,011 77.50
176  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 8,448 0.0 183,176 46.12
 குக் தீவுகள் 8,192 0.0 10,777 760.14
177  நவூரு 8,192 0.0 9,378 873.53
 துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 8,192 0.0 46,335 176.80
178  துவாலு 8,192 0.0 10,619 771.45
 செயிண்ட் மார்டின் 7,168 0.0 30,959 231.53
 யேர்சி 6,144 0.0 94,949 64.71
179  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 6,144 0.0 106,487 57.70
180  தொங்கா 6,144 0.0 106,146 57.88
181  புருண்டி 5,376 0.0 10,557,259 0.51
182  கினி-பிசாவு 5,120 0.0 1,628,603 3.14
 மாண் தீவு 4,608 0.0 85,421 53.94
183  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 4,352 0.0 5,057,208 0.86
 அமெரிக்க சமோவா 4,096 0.0 68,061 60.18
 அங்கியுலா 4,096 0.0 15,423 265.58
184  சாட் 4,096 0.0 10,975,648 0.37
185  கொமொரோசு 4,096 0.0 737,284 5.56
186  எரித்திரியா 4,096 0.0 6,086,495 0.67
 குவாதலூப்பு 4,096 0.0
187  கினியா 4,096 0.0 10,884,958 0.38
188  பலாவு 4,096 0.0 21,032 194.75
 செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 4,096 0.0 5,831 702.45
189  கிழக்குத் திமோர் 4,096 0.0 1,201,255 3.41
 பிரித்தானிய இந்தியப் பெருங்கடல் மண்டலம் 3,072 0.0
190  எக்குவடோரியல் கினி 3,072 0.0 685,991 4.48
191  கிரிபட்டி 3,072 0.0 101,998 30.12
 வலிசும் புட்டூனாவும் 3,072 0.0 15,453 198.80
 பிரெஞ்சு கயானா 2,048 0.0
 குயெர்ன்சி 2,048 0.0 65,345 31.34
192  மார்சல் தீவுகள் 2,048 0.0 68,480 29.91
 நியுவே 2,048 0.0 1,269 1,613.87
 டோக்கெலாவ் 2,048 0.0 1,368 1,497.08
 நோர்போக் தீவு 1,536 0.0 2,182 703.94
 மொன்செராட்

|| 1,280 || 0.0 || 5,164 || 247.87

193  டொமினிக்கா 1,024 0.0 73,126 14.00
194  வட கொரியா 1,024 0.0 24,589,122 0.04
195  செயிண்ட். லூசியா 256 0.0 162,178 1.58
 அண்டார்டிகா 0 0.0 0.00
 Asia Pacific 0 0.0 0.00
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Bonaire, Saint Eustatius and Saba 0 0.0 0.00
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Bouvet Island 0 0.0 0
 கிறிசுத்துமசு தீவுகள் 0 0.0 1,496 0.00
 கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் 0 0.0 596 0.00
 குராசோ 0 0.0 142,180 0.00
 போக்லாந்து தீவுகள் 0 0.0 3,140 0.00
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் French Southern Territories 0 0.0 0.00
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Heard Island and McDonald Islands 0 0.0 0
 மர்தினிக்கு 0 0.0 0.00
 மயோட்டே 0 0.0 0.00
 பிட்கன் தீவுகள் 0 0.0 48 0.00
 செயிண்ட் பார்த்தலெமி 0 0.0 7,332 0.00
 செயிண்ட் எலனா, அசென்சன் மற்றும் டிரிசுதான் டா குன்ஃகா 0 0.0 7,728 0.00
 சின்டு மார்தின் 0 0.0 37,429 0.00
 தெற்கு யோர்சியா மற்றும் தெற்கு சண்ட்விச் தீவுகள் 0 0.0 0.00
 சுவல்பார்டு & வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Jan Mayen[4] 0 0.0 1,970 0.00
 United States Minor Outlying Islands 0 0.0 0.00
 மேற்கு சகாரா 0 0.0 522,928 0.00

இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]

  1. "Allocation of IP addresses by Country", Country IP Blocks. Accessed on 2 ஏப்ரல் 2012. Note: Site is said to be updated daily.
  2. Population, த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு நடுவண் ஒற்று முகமை. Accessed on 2 ஏப்ரல் 2012. Note: Data are mostly for 1 சூலை 2012.
  3. Includes the population of அருபா, குராசோ and சின்டு மார்தின்.
  4. Population of Jan Mayen not included.