இணைய இணைப்புகள் தொகையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்

இப்பட்டியல் இணையம் உபயோகிப்பவர்களில் முதல் 20 வரிசையில் உள்ள நாடுகளின் பட்டியலாகும். செப்டம்பர், 2013 ஆம் ஆண்டின் கணக்கெடுப்பும் ஆகும்.

List[தொகு]

Country or area Internet
users[1][Note 1]
Rank Percentage[2] Rank
 சீனா 668,110,314[3] 1 48.80% 94
 இந்தியா 352,340,854[4][5] 2 24.10% 136
 அமெரிக்கா 266,441,302 3 84.20% 22
 சப்பான் 109,755,777 4 86.25% 18
 பிரேசில் 103,720,965 5 51.60% 87
 உருசியா 87,495,296 6 61.4% 67
 செருமனி 68,131,244 7 83.96% 23
 நைஜீரியா 65,675,984 8 38.0% 116
 ஐக்கிய இராச்சியம் 56,954,584 9 89.84% 14
 பிரான்ஸ் 54,027,428 10 81.92% 27
 மெக்சிக்கோ 51,638,402 11 43.46% 106
 எகிப்து 42,271,899 12 49.56% 92
 தென் கொரியா 41,499,326 13 84.77% 21
 வியட்நாம் 40,597,779 14 43.90% 104
 இந்தோனேசியா 39,733,532 15 15.82% 154
 பிலிப்பைன்ஸ் 39,116,638 16 37.00% 121
 துருக்கி 37,321,199 17 46.25% 97
 இத்தாலி 35,942,120 18 58.46% 75
 எசுப்பானியா 33,903,997 19 71.57% 46
 கனடா 29,659,525 20 85.8% 19
 அர்கெந்தீனா 25,523,978 21 59.90% 71
 ஈரான் 25,074,125 22 31.4% 130
 போலந்து 24,123,917 23 62.85% 65
 தென்னாப்பிரிக்கா 23,765,937 24 48.90% 93
 கொலம்பியா 23,650,570 25 51.70% 86
 பாக்கித்தான் 21,063,037 26 10.90% 168
 மலேசியா 19,842,134 27 66.97% 52
 தாய்லாந்து 19,533,675 28 28.94% 132
 சீனக் குடியரசு 18,639,773 29 80.00% 29
 உக்ரைன் 18,631,600 30 41.80% 109
 ஆத்திரேலியா 18,477,876 31 83.00% 24
 மொரோக்கோ 18,283,513 32 56.00% 79
 கென்யா 17,174,686 33 39.00% 113
 சவூதி அரேபியா 16,298,448 34 60.50% 69
 நெதர்லாந்து 15,789,408 35 93.96% 7
 வெனிசுவேலா 15,624,038 36 54.90% 80
 பெரு 11,700,927 37 39.2% 112
 சிலி 11,449,268 38 66.5% 54
 உஸ்பெகிஸ்தான் 10,948,745 39 38.20% 115
 உருமேனியா 10,843,923 40 49.76% 91
 நேபாளம் 10,690,000 41 40.30% 62 [6]
 வங்காளதேசம் 10,637,566 42 6.50% 177
 கசக்ஸ்தான் 9,577,924 43 54.00% 83
 சுவீடன் 9,144,140 44 94.78% 4
 பெல்ஜியம் 8,582,076 45 82.17% 26
 சூடான் 7,910,476 46 22.70% 140
 செக் குடியரசு 7,862,937 46 74.11% 39
 அங்கேரி 7,220,419 47 72.64% 44
 சுவிட்சர்லாந்து 6,932,555 48 86.70% 17
 போர்த்துகல் 6,705,872 49 62.10% 66
 ஆஸ்திரியா 6,628,192 50 80.62% 28
 கிரேக்க நாடு 6,449,377 51 59.87% 72
 அல்ஜீரியா 6,284,489 52 15.2% 149
 எக்குவடோர் 6,230,378 53 40.35% 110
 சிரியா 5,883,822 54 26.20% 134
 உகாண்டா 5,630,927 55 16.20% 152
 அசர்பைஜான் 5,629,423 56 58.70% 74
 இசுரேல் 5,456,586 57 70.80% 47
 டென்மார்க் 5,258,054 58 94.63% 5
 ஆங்காங் 5,255,078 59 74.20% 38
 பெலருஸ் 5,214,344 60 54.17% 82
 யேமன் 5,067,692 61 20.0% 143
 நோர்வே 4,834,019 62 95.05% 3
 பின்லாந்து 4,819,253 63 91.51% 10
 ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 4,817,095 64 88.00% 15
 இலங்கை 4,746,967 65 21.90% 141
 துனீசியா 4,746,112 66 43.80% 105
 டொமினிக்கன் குடியரசு 4,690,810 67 45.90% 99
 சிலவாக்கியா 4,274,461 68 77.88% 34
 பொலிவியா 4,132,116 69 39.50% 111
 சிங்கப்பூர் 3,986,020 71 73.00% 42
 அயர்லாந்து 3,737,096 72 78.25% 33
 செர்பியா 3,730,149 73 51.50% 88
 பல்கேரியா 3,704,564 74 53.06% 84
 நியூசிலாந்து 3,613,441 75 82.78% 25
 அங்கோலா 3,545,966 76 19.10% 145
 கானா 3,099,552 77 12.30% 164
 குரோவாசியா 2,987,663 78 66.75% 53
 ஈராக் 2,930,980 79 9.20% 172
 லெபனான் 2,912,766 80 70.50% 48
 யோர்தான் 2,865,080 81 44.20% 102
 கியூபா 2,843,893 82 25.71% 135
 குவாத்தமாலா 2,831,574 83 19.70% 144
 செனகல் 2,779,786 84 20.90% 142
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 2,694,134 85 73.90% 41
 பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 2,631,616 86 67.90% 51
 பராகுவே 2,443,980 87 36.90% 123
 சிம்பாப்வே 2,438,838 88 18.50% 146
 லித்துவேனியா 2,406,707 89 68.45% 50
 சாம்பியா 2,190,224 90 15.40% 156
 கோஸ்ட்டா ரிக்கா 2,158,255 91 45.96% 98
 ஜார்ஜியா 2,130,070 92 43.10% 107
 தன்சானியா 2,123,525 93 4.40% 190
 ஓமான் 2,095,922 94 66.45% 55
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Palestinian Authority[7] 2,069,099 95 46.60% 95
 குவைத் 2,033,885 96 75.46% 35
 உருகுவை 1,931,511 97 58.10% 76
 ஆப்கானித்தான் 1,835,377 98 5.90% 183
 அல்பேனியா 1,809,854 99 60.10% 70
 எதியோப்பியா 1,783,663 100 1.90% 199
 மோல்டோவா 1,766,523 101 48.80% 94
 கட்டார் 1,742,205 102 85.30% 20
 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 1,661,161 103 2.20% 197
 லாத்வியா 1,638,939 104 75.23% 36
 பனாமா 1,526,986 105 42.90% 108
 ஹொண்டுராஸ் 1,503,827 106 17.80% 147
 சுலோவீனியா 1,448,199 107 72.68% 43
 கமரூன் 1,442,210 108 6.40% 180
 ஆர்மீனியா 1,418,756 109 46.30% 96
 எல் சல்வடோர 1,411,652 110 23.11% 138
 மொசாம்பிக் 1,301,220 111 5.40% 184
 கிர்கிசுதான் 1,298,242 112 23.40% 137
 மாக்கடோனியக் குடியரசு 1,277,349 113 61.20% 68
 தாஜிக்ஸ்தான் 1,265,607 114 16.00% 153
 பாகாரேயின் 1,153,199 115 90.00% 12
 ஜமைக்கா 1,099,872 116 37.80% 117
 எய்ட்டி 1,048,757 117 10.60% 169
 ருவாண்டா 1,045,095 118 8.70% 174
 எஸ்தோனியா 1,013,154 119 80.00% 29
 லிபியா 990,387 120 16.50% 149
 கம்போடியா 912,332 121 6.00% 182
 மலாவி 905,988 122 5.40% 184
 நிக்கராகுவா 897,222 123 15.50% 155
 லாவோஸ் 836,896 124 12.50% 163
 புர்கினா ஃபாசோ 783,770 125 4.40% 190
 டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 781,694 126 63.80% 63
 சைப்பிரசு 756,267 127 65.45% 59
 மியான்மர் 662,008 128 1.20% 205
 ஐவரி கோஸ்ட் 582,422 129 2.60% 194
 மொரீஷியஸ் 515,673 130 39.00% 113
 மங்கோலியா 521,520 131 16.4% 148
 மடகாஸ்கர் 497,180 132 2.20% 197
 துருக்மெனிஸ்தான் 490,852 133 9.60% 170
 பெனின் 483,987 134 4.90% 187
 லக்சம்பேர்க் 482,820 135 93.78% 9
 பப்புவா நியூ கினி 418,074 136 6.50% 177
 மக்காவோ 383,616 137 65.80% 57
 மொண்டனேகுரோ 371,173 138 56.80% 77
 மாலி 336,059 139 2.2% 195
 சுவாசிலாந்து 346,630 140 24.70% 136
 பிஜி 332,697 141 37.10% 120
 டோகோ 321,941 142 4.50% 189
 பொட்ஸ்வானா 319,174 143 15.00% 159
 ஐசுலாந்து 304,394 144 96.55% 1
 நமீபியா 303,416 145 13.90% 161
 காங்கோ 301,891 146 6.60% 176
 நைஜர் 287,289 147 1.70% 200
 மால்ட்டா 283,427 148 68.91% 49
 புரூணை 268,137 149 64.50% 62
 கம்பியா 263,627 150 14.00% 160
 சாட் 257,449 151 2.30% 195
 கயானா 243,146 152 33.00% 127
 பஹமாஸ் 229,702 153 72.00% 45
 பூட்டான் 216,864 154 29.90% 131
 பார்படோசு 216,544 155 75.00% 37
 மவுரித்தேனியா 213,132 156 6.20% 181
 சுரிநாம் 212,000 157 37.40% 119
 கேப் வர்டி 199,142 158 37.50% 118
 லைபீரியா 183,526 159 4.60% 188
 மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 180,828 160 3.50% 192
 கினியா 178,816 161 1.60% 202
 நியூ கலிடோனியா 174,255 162 66.00% 56
 மாலைதீவுகள் 173,749 163 44.10% 103
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 157,502 164 56.80% 77
 சோமாலியா 153,774 165 1.50% 203
 காபொன் 150,906 166 9.20% 172
 புருண்டி 130,789 167 1.30% 204
 எக்குவடோரியல் கினி 115,456 168 16.40% 151
 பெலீசு 105,972 169 31.70% 129
 குவாம் 104,887 170 65.40% 60
 லெசோத்தோ 96,809 171 5.00% 186
 சியெரா லியொன் 95,416 172 1.70% 200
 அரூபா 86,122 173 78.90% 32
 அண்டோரா 80,175 174 94.00% 6
 ஜிபுட்டி 75,259 175 9.50% 171
 பெர்முடா 66,202 176 95.30% 2
 செயிண்ட். லூசியா 57,299 177 35.20% 124
 அன்டிகுவா பர்புடா 57,159 178 63.40% 64
 எரித்திரியா 56,103 179 0.90% 207
 செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 53,674 180 52.00% 85
 கினி-பிசாவு 51,487 181 3.10% 193
 கொமொரோசு 48,899 182 6.50% 177
 சொலமன் தீவுகள் 47,780 183 8.00% 175
 சிஷெல்ஸ் 45,786 184 50.40% 90
 பரோயே தீவுகள் 44,738 185 90.00% 12
 டொமினிக்கா 43,239 186 59.00% 73
 சாவோ தோமே பிரின்சிபே 42,968 187 23.00% 139
 செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 40,907 188 80.00% 29
 கேமன் தீவுகள் 39,819 189 74.10% 40
 யேர்சி[8][Note 2] 38,958 - 41.03% -
 கிரெனடா 38,357 190 35.00% 125
 கிறீன்லாந்து 37,976 191 65.80% 57
 தொங்கா 37,213 192 35.00% 125
 லீக்டன்ஸ்டைன் 34,714 193 93.80% 8
 அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 34,040 194 32.50% 128
 சமோவா 29,908 195 15.30% 157
 வனுவாட்டு 29,557 196 11.30% 167
 மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 29,497 197 27.80% 133
 மொனாகோ 27,664 198 90.70% 11
 கிப்ரால்ட்டர்[8][Note 2] 18,878 - 65.02% -
 சான் மரீனோ 16,484 199 50.80% 89
 பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 14,456 200 45.30% 101
 கிழக்குத் திமோர் 12,896 201 1.10% 206
 கிரிபட்டி 11,874 202 11.50% 166
 அங்கியுலா 10,209 203 64.80% 61
 மார்ஷல் தீவுகள் 8,160 204 11.70% 165
 துவாலு 3,958 205 37.00% 121
 செயிண்ட் எலனா[8][Note 2] 2,906 - 37.6% -
 போக்லாந்து தீவுகள்[9][Note 2] 2,842 - 96.9% -
 மொண்சுராட் 2,833 206 54.60% 81
 வலிசும் புட்டூனாவும்[8][Note 2] 1,383 - 8.95% -
 நியுவே[10] 1,034 207 86.90% 16
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Ascension[11][Note 2] 361 - 41.0% -

குறிப்புகள்[தொகு]

  1. பிழை காட்டு: செல்லாத <ref> குறிச்சொல்; sigdigits என்னும் பெயரில் உள்ள ref குறிச்சொல்லுக்கு உரையேதும் வழங்கப்படவில்லை
  2. 2.0 2.1 2.2 2.3 2.4 2.5 Most of the Internet usage data included in this list comes from 2013 ITU estimates for Internet percentage. However, while they are included on this list, Ascension, Falkland Islands, Gibraltar, Jersey, Saint Helena, and Wallis and Futuna do not have ITU percentage estimates for 2013. Therefore, the data seen for the aforementioned jurisdictions comes from earlier estimates (some of which are not by the ITU). In order to ensure consistency in the rankings, those jurisdictions are not ranked.

உசாத்துணை[தொகு]

  1. Calculated using percentagerate per 2013 International Telecommunication Union (ITU) estimates and population data from "Countries and Areas Ranked by Population: 2013", Population data, International Programs, U.S. Census Bureau. Retrieved 7 சூன் 2015.
  2. "Percentage of Individuals using the Internet 2000-2013", International Telecommunications Union (Geneva). Retrieved 7 சூன் 2015.
  3. http://finance.sina.com.cn/360desktop/roll/20150727/215522803640.shtml
  4. http://www.deccanherald.com/content/498684/india-internet-userbase-crosses-350.html
  5. http://gadgets.ndtv.com/internet/news/indias-internet-user-base-at-350-million-to-reach-503-million-by-2017-report-717668
  6. http://www.ekantipur.com/2015/06/19/business/40pc-of-nepalis-connected-to-internet/406752.html
  7. Population data combines the 2013 figures for the Gaza Strip and the West Bank.
  8. 8.0 8.1 8.2 8.3 "Percentage of Individuals using the Internet 2000-2012", International Telecommunications Union (Geneva), சூன் 2013, retrieved 22 சூன் 2013
  9. "Falkland Islands Census 2012: Headline Results", Falkland Islands Government Policy Unit, 12 செப்டம்பர் 2012, retrieved 26 சூன் 2013
  10. Population data is the estimate for 2013 from the Population, People and Society section of the Niue entry in the CIA World Factbook, U.S. Central Intelligence Agency, retrieved 26 சூன் 2013.
  11. Population data is for 2010 and is taken from the Wikipedia article on Ascension Island, retrieved 26 சூன் 2013.

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]