நாடுகளின் வெளிக்கடன் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்

நாடுகளின் வெளிக்கடன் பட்டியல் நாடுகளின் வெளிக்கடனுக்கும் அதன் மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்திக்கும் உள்ள விகிதங்களை விளக்கும் பட்டியல்.


தரவரிசை நாடுகள் வெளிக்கடன்[1]
US $
நாள் நபர்வரி[2][3][4][5]
US $
கடனுக்கும் மொ.உ.உ%[6][7][8]
&&&&&&&&&&&&&&01.&&&&&01 Flag of the United States ஐக்கிய அமெரிக்கா 15,570,789,000,000 22 மார்ச்சு 2012 &&&&&&&&&&047568.&&&&&047,568 &&&&&&&&&&&&0101.&&&&&0101
Flag of Europe ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 13,720,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&027864.&&&&&027,864 &&&&&&&&&&&&&085.&&&&&085
&&&&&&&&&&&&&&02.&&&&&02 Flag of the United Kingdom ஐக்கிய இராச்சியம் 8,981,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&0143009.&&&&&01,43,009 &&&&&&&&&&&&0360.&&&&&0360
&&&&&&&&&&&&&&03.&&&&&03 செருமனியின் கொடி செருமனி 4,713,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&057755.&&&&&057,755 &&&&&&&&&&&&0142.&&&&&0142
&&&&&&&&&&&&&&04.&&&&&04 பிரான்சின் கொடி பிரான்ஸ் 4,698,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&074619.&&&&&074,619 &&&&&&&&&&&&0182.&&&&&0182
&&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05 சப்பான் கொடி சப்பான் 2,441,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&&019148.&&&&&019,148 &&&&&&&&&&&&&045.&&&&&045
&&&&&&&&&&&&&&06.&&&&&06 Flag of Ireland அயர்லாந்து குடியரசு[9][10] 123,058,047,000 10 நவம்பர் 2011 &&&&&&&&&0519070.&&&&&05,19,070 &&&&&&&&&&&&0108.200000108.2
&&&&&&&&&&&&&&07.&&&&&07 Flag of the Netherlands நெதர்லாந்து 1,884,489,600,000 3வது காலாண்டு 2010[11] 0Expression error: Unrecognized punctuation character ","..Expression error: Unrecognized punctuation character ",".226 &&&&&&&&&&&&0344.&&&&&0344
&&&&&&&&&&&&&&08.&&&&&08 இத்தாலியின் கொடி இத்தாலி 2,223,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&036841.&&&&&036,841 &&&&&&&&&&&&0108.&&&&&0108
&&&&&&&&&&&&&&09.&&&&&09 எசுப்பானியாவின் கொடி எசுப்பானியா 2,166,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&047069.&&&&&047,069 &&&&&&&&&&&&0154.&&&&&0154
&&&&&&&&&&&&&010.&&&&&010 லக்சம்பேர்க்கின் கொடி லக்சம்பேர்க் 1,892,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&03696467.&&&&&036,96,467 &&&&&&&&&&&03443.&&&&&03,443
&&&&&&&&&&&&&011.&&&&&011 பெல்ஜியத்தின் கொடி பெல்ஜியம் 1,241,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&0113603.&&&&&01,13,603 &&&&&&&&&&&&0266.&&&&&0266
&&&&&&&&&&&&&012.&&&&&012 சுவிஸர்லாந்தின் கொடி சுவிட்சர்லாந்து 1,200,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&0154063.&&&&&01,54,063 &&&&&&&&&&&&0229.&&&&&0229
&&&&&&&&&&&&&013.&&&&&013 ஆத்திரேலியாவின் கொடி ஆஸ்திரேலியா 1,169,000,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&052596.&&&&&052,596 &&&&&&&&&&&&&095.&&&&&095
&&&&&&&&&&&&&014.&&&&&014 கனடா கொடி கனடா 1,009,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&029625.&&&&&029,625 &&&&&&&&&&&&&064.&&&&&064
&&&&&&&&&&&&&015.&&&&&015 சுவீடன் கொடி சுவீடன் 853,300,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&091487.&&&&&091,487 &&&&&&&&&&&&0187.&&&&&0187
&&&&&&&&&&&&&016.&&&&&016 ஆஸ்திரியாவின் கொடி ஆஸ்திரியா 755,000,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&090128.&&&&&090,128 &&&&&&&&&&&&0200.&&&&&0200
ஹாங்காங் கொடி ஹாங்காங் 750,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&0105420.&&&&&01,05,420 &&&&&&&&&&&&0334.&&&&&0334
&&&&&&&&&&&&&017.&&&&&017 நோர்வேயின் கொடி நோர்வே 643,000,000,000 12 ஆகஸ்டு 2011 &&&&&&&&&0131220.&&&&&01,31,220 &&&&&&&&&&&&0141.&&&&&0141
&&&&&&&&&&&&&018.&&&&&018 Flag of the People's Republic of China சீன மக்கள் குடியரசு 635,500,000,000 31 டிசம்பர் 2011 &&&&&&&&&&&&0396.&&&&&0396 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
&&&&&&&&&&&&&019.&&&&&019 டென்மார்க்கின் கொடி டென்மார்க் 559,500,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&0101084.&&&&&01,01,084 &&&&&&&&&&&&0180.&&&&&0180
&&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020 கிரேக்கின் கொடி கிரேக்கம் 532,900,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&047636.&&&&&047,636 &&&&&&&&&&&&0174.&&&&&0174
&&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021 போர்த்துகலின் கொடி போர்த்துகல் 497,800,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&046795.&&&&&046,795 &&&&&&&&&&&&0217.&&&&&0217
&&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022 உருசியாவின் கொடி உருசியா 480,200,000,000 30 நவம்பர் 2010 0Expression error: Unrecognized punctuation character ","..Expression error: Unrecognized punctuation character ",".3 &&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033
&&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023 பின்லாந்தின் கொடி பின்லாந்து 370,800,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&068960.&&&&&068,960 &&&&&&&&&&&&0155.&&&&&0155
&&&&&&&&&&&&&024.&&&&&024 தென் கொரியாவின் கொடி தென் கொரியா 370,100,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&07567.&&&&&07,567 &&&&&&&&&&&&&037.&&&&&037
&&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025 பிரேசிலின் கொடி பிரேசில் 310,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01608.&&&&&01,608 &&&&&&&&&&&&&015.&&&&&015
&&&&&&&&&&&&&026.&&&&&026 துருக்கியின் கொடி துருக்கி 270,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03794.&&&&&03,794 &&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036
&&&&&&&&&&&&&027.&&&&&027 இந்தியாவின் கொடி இந்தியா 335,000,000,000 31 டிசம்பர் 2011 &&&&&&&&&&&&0299.&&&&&0299 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&&028.&&&&&028 போலந்தின் கொடி போலந்து 252,900,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&06639.&&&&&06,639 &&&&&&&&&&&&&054.&&&&&054
&&&&&&&&&&&&&029.&&&&&029 மெக்சிக்கோவின் கொடி மெக்சிக்கோ 212,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01956.&&&&&01,956 &&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020
&&&&&&&&&&&&&030.&&&&&030 இந்தோனேசியா கொடி இந்தோனேசியா 196,100,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0837.&&&&&0837 &&&&&&&&&&&&&028.&&&&&028
&&&&&&&&&&&&&031.&&&&&031 ருமேனியாவின் கொடி ருமேனியா 160,900,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&05082.&&&&&05,082 &&&&&&&&&&&&&067.&&&&&067
&&&&&&&&&&&&&032.&&&&&032 அங்கேரியின் கொடி அங்கேரி 148,400,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&014821.&&&&&014,821 &&&&&&&&&&&&0115.&&&&&0115
&&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033 Flag of the United Arab Emirates ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 122,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&024273.&&&&&024,273 &&&&&&&&&&&&&041.&&&&&041
&&&&&&&&&&&&&034.&&&&&034 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி அர்ஜென்டினா 108,900,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03971.&&&&&03,971 &&&&&&&&&&&&&043.&&&&&043
&&&&&&&&&&&&&035.&&&&&035 உக்ரைனின் கொடி உக்ரைன் 97,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02144.&&&&&02,144 &&&&&&&&&&&&&071.&&&&&071
&&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சிலி 96,570,000,000 30 ஜூன் 2011 &&&&&&&&&&&05582.&&&&&05,582 &&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020
&&&&&&&&&&&&&037.&&&&&037 கசக்ஸ்தானின் கொடி கசக்ஸ்தான் 94,440,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&06060.&&&&&06,060 &&&&&&&&&&&&&068.&&&&&068
&&&&&&&&&&&&&038.&&&&&038 இசுரேலின் கொடி இசுரேல் 89,680,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&012070.&&&&&012,070 &&&&&&&&&&&&&042.&&&&&042
&&&&&&&&&&&&&039.&&&&&039 Flag of the Czech Republic செக் குடியரசு 86,790,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&08260.&&&&&08,260 &&&&&&&&&&&&&045.&&&&&045
&&&&&&&&&&&&&040.&&&&&040 சவூதி அரேபியாவின் கொடி சவூதி அரேபியா 82,920,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03176.&&&&&03,176 &&&&&&&&&&&&&019.&&&&&019
&&&&&&&&&&&&&041.&&&&&041 தாய்லாந்து கொடி தாய்லாந்து 82,500,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01292.&&&&&01,292 &&&&&&&&&&&&&026.&&&&&026
&&&&&&&&&&&&&042.&&&&&042 தென்னாப்பிரிக்கா கொடி தென்னாப்பிரிக்கா 80,520,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&&01613.&&&&&01,613 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&&043.&&&&&043 மலேசியா கொடி மலேசியா 72,600,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02570.&&&&&02,570 &&&&&&&&&&&&&031.&&&&&031
&&&&&&&&&&&&&044.&&&&&044 கட்டார் கொடி கத்தார் 71,380,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&041988.&&&&&041,988 &&&&&&&&&&&&&055.&&&&&055
&&&&&&&&&&&&&045.&&&&&045 Flag of the Philippines பிலிப்பைன்ஸ் 59,770,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0636.&&&&&0636 &&&&&&&&&&&&&032.&&&&&032
&&&&&&&&&&&&&046.&&&&&046 குரோவாசியாவின் கொடி குரோவாசியா 59,700,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&013519.&&&&&013,519 &&&&&&&&&&&&&099.&&&&&099
&&&&&&&&&&&&&047.&&&&&047 சிலவாக்கியாவின் கொடி சிலோவாக்கியா 59,330,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&010926.&&&&&010,926 &&&&&&&&&&&&&068.&&&&&068
&&&&&&&&&&&&&048.&&&&&048 கொலம்பியாவின் கொடி கொலம்பியா 57,740,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01269.&&&&&01,269 &&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020
&&&&&&&&&&&&&049.&&&&&049 பாக்கித்தானின் கொடி பாக்கித்தான் 57,210,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0343.&&&&&0343 &&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033
&&&&&&&&&&&&&050.&&&&&050 குவைத்தின் கொடி குவைத் 56,810,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&015754.&&&&&015,754 &&&&&&&&&&&&&043.&&&&&043
&&&&&&&&&&&&&051.&&&&&051 வெனிசுவேலாவின் கொடி வெனிசுவேலா 55,610,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01906.&&&&&01,906 &&&&&&&&&&&&&019.&&&&&019
&&&&&&&&&&&&&052.&&&&&052 ஈராக்கின் கொடி ஈராக் 52,580,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01641.&&&&&01,641 &&&&&&&&&&&&&064.&&&&&064
&&&&&&&&&&&&&053.&&&&&053 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சுலோவீனியா 51,570,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&025555.&&&&&025,555 &&&&&&&&&&&&0108.&&&&&0108
&&&&&&&&&&&&&054.&&&&&054 பல்கேரியாவின் கொடி பல்காரியா 47,150,000,000 30 நவம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&06261.&&&&&06,261 &&&&&&&&&&&&&099.&&&&&099
&&&&&&&&&&&&&055.&&&&&055 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லாத்வியா 38,313,000,000 31 டிசம்பர் 2011 &&&&&&&&&&018527.&&&&&018,527 &&&&&&&&&&&&0146.&&&&&0146
&&&&&&&&&&&&&056.&&&&&056 சூடானின் கொடி சூடான் 37,980,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0946.&&&&&0946 &&&&&&&&&&&&&055.&&&&&055
&&&&&&&&&&&&&057.&&&&&057 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லெபனான் 34,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&08815.&&&&&08,815 &&&&&&&&&&&&&088.&&&&&088
&&&&&&&&&&&&&058.&&&&&058 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி வியட்நாம் 33,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0379.&&&&&0379 &&&&&&&&&&&&&032.&&&&&032
&&&&&&&&&&&&&059.&&&&&059 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பெரு 33,290,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01126.&&&&&01,126 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&&060.&&&&&060 சைப்ரசின் கொடி சைப்ரஸ் 32,610,000,000 31 டிசம்பர் 2008 &&&&&&&&&&037812.&&&&&037,812 &&&&&&&&&&&&0129.&&&&&0129
&&&&&&&&&&&&&061.&&&&&061 லித்துவேனியாவின் கொடி லித்துவேனியா 32,000,000,000 30 செப்டம்பர் 2011 &&&&&&&&&&&09995.&&&&&09,995 &&&&&&&&&&&&&080.&&&&&080
&&&&&&&&&&&&&062.&&&&&062 செர்பியாவின் கொடி செர்பியா 30,900,000,000 30 நவம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&04178.&&&&&04,178 &&&&&&&&&&&&&080.&&&&&080
&&&&&&&&&&&&&063.&&&&&063 எகிப்தின் கொடி எகிப்து 30,610,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0391.&&&&&0391 &&&&&&&&&&&&&014.&&&&&014
&&&&&&&&&&&&&064.&&&&&064 பெலருசின் கொடி பெலருஸ் 24,800,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02629.&&&&&02,629 &&&&&&&&&&&&&045.&&&&&045
&&&&&&&&&&&&&065.&&&&&065 வங்காளதேசத்தின் கொடி வங்காளதேசம் 24,460,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0149.&&&&&0149 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&&066.&&&&&066 மொரோக்கோவின் கொடி மொரோக்கோ 22,690,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0712.&&&&&0712 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&&067.&&&&&067 சிங்கப்பூர் கொடி சிங்கப்பூர் 21,660,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&04194.&&&&&04,194 &&&&&&&&&&&&&010.&&&&&010
&&&&&&&&&&&&&068.&&&&&068 எஸ்தோனியாவின் கொடி எஸ்தோனியா 20,282,000,000 31 டிசம்பர் 2011 &&&&&&&&&&015405.&&&&&015,405 &&&&&&&&&&&&&098.&&&&&098
&&&&&&&&&&&&&069.&&&&&069 கியூபாவின் கொடி கூபா 19,750,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01780.&&&&&01,780 &&&&&&&&&&&&&034.&&&&&034
&&&&&&&&&&&&&070.&&&&&070 துனீசியாவின் கொடி துனீசியா 18,760,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01779.&&&&&01,779 &&&&&&&&&&&&&042.&&&&&042
&&&&&&&&&&&&&071.&&&&&071 அங்கோலாவின் கொடி அங்கோலா 17,980,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0944.&&&&&0944 &&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021
&&&&&&&&&&&&&072.&&&&&072 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி இலங்கை 17,970,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0881.&&&&&0881 &&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036
&&&&&&&&&&&&&073.&&&&&073 குவாத்தமாலாவின் கொடி குவாத்தமாலா 17,470,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01216.&&&&&01,216 &&&&&&&&&&&&&042.&&&&&042
&&&&&&&&&&&&&074.&&&&&074 மொனாகோவின் கொடி மொனாகோ 16,500,000,000 31 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&0471428.&&&&&04,71,428 &&&&&&&&&&&&0240.&&&&&0240
&&&&&&&&&&&&&075.&&&&&075 எக்குவடோரின் கொடி எக்குவடோர் 14,710,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0995.&&&&&0995 &&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025
&&&&&&&&&&&&&076.&&&&&076 பஃரேய்னின் கொடி பஃரேய்ன் 14,680,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&013261.&&&&&013,261 &&&&&&&&&&&&&065.&&&&&065
&&&&&&&&&&&&&077.&&&&&077 பனாமாவின் கொடி பனாமா 13,850,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03927.&&&&&03,927 &&&&&&&&&&&&&052.&&&&&052
&&&&&&&&&&&&&078.&&&&&078 Flag of the Democratic Republic of the Congo காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 13,500,000,000 2009 &&&&&&&&&&&&0197.&&&&&0197 &&&&&&&&&&&&0122.&&&&&0122
&&&&&&&&&&&&&079.&&&&&079 உருகுவையின் கொடி உருகுவை 13,390,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03989.&&&&&03,989 &&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033
&&&&&&&&&&&&&080.&&&&&080 Flag of the Dominican Republic டொமினிக்கன் குடியரசு 11,626,000,000 31 டிசம்பர் 2011 &&&&&&&&&&&01162.&&&&&01,162 &&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025
&&&&&&&&&&&&&081.&&&&&081 ஈரான் கொடி ஈரான் 12,840,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0170.&&&&&0170 &&&&&&&&&&&&&&04.&&&&&04
&&&&&&&&&&&&&082.&&&&&082 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஜமைக்கா 12,660,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&04660.&&&&&04,660 &&&&&&&&&&&&&092.&&&&&092
&&&&&&&&&&&&&083.&&&&&083 வட கொரியாவின் கொடி வட கொரியா 12,500,000,000 2001 &&&&&&&&&&&&0544.&&&&&0544 இல்லை
&&&&&&&&&&&&&086.&&&&&086 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கோட் டிவார் 11,600,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0527.&&&&&0527 &&&&&&&&&&&&&051.&&&&&051
&&&&&&&&&&&&&087.&&&&&087 எல் சல்வடோரின் கொடி எல் சல்வடோர் 11,450,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01953.&&&&&01,953 &&&&&&&&&&&&&053.&&&&&053
&&&&&&&&&&&&&088.&&&&&088 நைஜீரியாவின் கொடி நைஜீரியா 11,020,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&&071.&&&&&071 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
&&&&&&&&&&&&&089.&&&&&089 ஓமான் கொடி ஓமான் 8,829,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02962.&&&&&02,962 &&&&&&&&&&&&&016.&&&&&016
&&&&&&&&&&&&&090.&&&&&090 கோஸ்ட்டா ரிக்கா கொடி கோஸ்ட்டா ரிக்கா 8,550,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01874.&&&&&01,874 &&&&&&&&&&&&&024.&&&&&024
&&&&&&&&&&&&&091.&&&&&091 பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவின் கொடி பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 7,996,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02052.&&&&&02,052 &&&&&&&&&&&&&048.&&&&&048
&&&&&&&&&&&&&092.&&&&&092 கென்யாவின் கொடி கென்யா 7,935,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0200.&&&&&0200 &&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025
&&&&&&&&&&&&&093.&&&&&093 சிரியாவின் கொடி சிரியா 7,682,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0373.&&&&&0373 &&&&&&&&&&&&&013.&&&&&013
&&&&&&&&&&&&&094.&&&&&094 சிம்பாப்வேயின் கொடி சிம்பாப்வே 7,662,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0609.&&&&&0609 &&&&&&&&&&&&0103.&&&&&0103
&&&&&&&&&&&&&095.&&&&&095 தன்சானியாவின் கொடி தன்சானியா 7,576,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0183.&&&&&0183 &&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033
&&&&&&&&&&&&&096.&&&&&096 யேமனின் கொடி யேமன் 7,147,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0293.&&&&&0293 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&&097.&&&&&097 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மியான்மர் 7,145,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0117.&&&&&0117 &&&&&&&&&&&&&017.&&&&&017
&&&&&&&&&&&&&098.&&&&&098 கானாவின் கொடி கானா 6,483,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0274.&&&&&0274 &&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021
&&&&&&&&&&&&&099.&&&&&099 லிபியாவின் கொடி லிபியா 6,378,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0972.&&&&&0972 &&&&&&&&&&&&&&09.&&&&&09
&&&&&&&&&&&&0100.&&&&&0100 மால்ட்டாவின் கொடி மால்ட்டா 5,978,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&014233.&&&&&014,233 &&&&&&&&&&&&&072.&&&&&072
&&&&&&&&&&&&0101.&&&&&0101 லாவோஸ் கொடி லாவோஸ் 5,797,000,000 2010 &&&&&&&&&&&&0900.&&&&&0900 &&&&&&&&&&&&&091.&&&&&091
&&&&&&&&&&&&0102.&&&&&0102 யோர்தானின் கொடி யோர்தான் 5,522,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0903.&&&&&0903 &&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020
&&&&&&&&&&&&0103.&&&&&0103 Flag of the Republic of Macedonia மசிடோனியா 5,485,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&02668.&&&&&02,668 &&&&&&&&&&&&&060.&&&&&060
&&&&&&&&&&&&0104.&&&&&0104 ஆர்மீனியாவின் கொடி ஆர்மீனியா 5,227,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&&01584.&&&&&01,584 &&&&&&&&&&&&&056.&&&&&056
&&&&&&&&&&&&0105.&&&&&0105 மொரீஷியஸின் கொடி மொரீஷியஸ் 5,043,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03937.&&&&&03,937 &&&&&&&&&&&&&052.&&&&&052
&&&&&&&&&&&&0106.&&&&&0106 துருக்மெனிஸ்தானின் கொடி துருக்மெனிஸ்தான் 5,000,000,000 2009 &&&&&&&&&&&&0978.&&&&&0978 &&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025
&&&&&&&&&&&&0107.&&&&&0107 Flag of the Republic of the Congo கொங்கோ ஜனநாயகக் குடியரசு 5,000,000,000 2000 &&&&&&&&&&&01722.&&&&&01,722 &&&&&&&&&&&&0155.&&&&&0155
&&&&&&&&&&&&0108.&&&&&0108 மொசாம்பிக்கின் கொடி மொசாம்பிக் 4,990,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0231.&&&&&0231 &&&&&&&&&&&&&050.&&&&&050
&&&&&&&&&&&&0109.&&&&&0109 மோல்டோவாவின் கொடி மோல்டோவா 4,618,000,000 30 செப்டம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01296.&&&&&01,296 &&&&&&&&&&&&&079.&&&&&079
&&&&&&&&&&&&0110.&&&&&0110 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி நேபாளம் 4,500,000,000 2009 &&&&&&&&&&&&0161.&&&&&0161 &&&&&&&&&&&&&035.&&&&&035
&&&&&&&&&&&&0111.&&&&&0111 கம்போடியாவின் கொடி கம்போடியா 4,338,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0304.&&&&&0304 &&&&&&&&&&&&&037.&&&&&037
&&&&&&&&&&&&0112.&&&&&0112 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 4,303,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&03502.&&&&&03,502 &&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021
&&&&&&&&&&&&0113.&&&&&0113 எதியோப்பியாவின் கொடி எதியோப்பியா 4,289,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&&051.&&&&&051 &&&&&&&&&&&&&014.&&&&&014
&&&&&&&&&&&&0114.&&&&&0114 உஸ்பெகிஸ்தானின் கொடி உஸ்பெகிஸ்தான் 4,236,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0150.&&&&&0150 &&&&&&&&&&&&&011.&&&&&011
&&&&&&&&&&&&0115.&&&&&0115 அல்ஜீரியாவின் கொடி அல்ஜீரியா 4,138,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0115.&&&&&0115 &&&&&&&&&&&&&&03.&&&&&03
&&&&&&&&&&&&0116.&&&&&0116 நிக்கராகுவாவின் கொடி நிக்கராகுவா 4,030,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0693.&&&&&0693 &&&&&&&&&&&&&062.&&&&&062
&&&&&&&&&&&&0117.&&&&&0117 செனகல் கொடி செனகல் 3,885,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0296.&&&&&0296 &&&&&&&&&&&&&030.&&&&&030
&&&&&&&&&&&&0118.&&&&&0118 கிர்கிசுதானின் கொடி கிர்கிசுதான் 3,738,000,000 30 ஜூன் 2010 &&&&&&&&&&&&0699.&&&&&0699 &&&&&&&&&&&&&081.&&&&&081
&&&&&&&&&&&&0119.&&&&&0119 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஹொண்டுராஸ் 3,540,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0465.&&&&&0465 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&0120.&&&&&0120 சாம்பியாவின் கொடி சாம்பியா 3,495,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0264.&&&&&0264 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&0121.&&&&&0121 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சியார்சியா (நாடு) 4,252,236,000 31 அக்டோபர் 2011 &&&&&&&&&&&&0917.&&&&&0917 &&&&&&&&&&&&&031.&&&&&031
&&&&&&&&&&&&0122.&&&&&0122 கமரூனின் கொடி கமரூன் 3,344,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0164.&&&&&0164 &&&&&&&&&&&&&015.&&&&&015
&&&&&&&&&&&&0123.&&&&&0123 அசர்பைஜானின் கொடி அசர்பைஜான் 3,221,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0356.&&&&&0356 &&&&&&&&&&&&&&06.&&&&&06
&&&&&&&&&&&&0124.&&&&&0124 லைபீரியாவின் கொடி லைபீரியா 3,200,000,000 2005 &&&&&&&&&&&&0930.&&&&&0930 &&&&&&&&&&&&0590.&&&&&0590
&&&&&&&&&&&&0125.&&&&&0125 ஐஸ்லாந்தின் கொடி ஐசுலாந்து 3,073,000,000 2002 &&&&&&&&&&010670.&&&&&010,670 &&&&&&&&&&&&&035.&&&&&035
&&&&&&&&&&&&0126.&&&&&0126 கினியாவின் கொடி கினியா 3,072,000,000 31 டிசம்பர் 2009 &&&&&&&&&&&&0305.&&&&&0305 &&&&&&&&&&&&&068.&&&&&068
&&&&&&&&&&&&0127.&&&&&0127 சோமாலியாவின் கொடி சோமாலியா 3,000,000,000 2001 &&&&&&&&&&&&0386.&&&&&0386 இல்லை
&&&&&&&&&&&&0128.&&&&&0128 மடகாஸ்கரின் கொடி மடகாஸ்கர் 2,973,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0140.&&&&&0140 &&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036
&&&&&&&&&&&&0129.&&&&&0129 பெனினின் கொடி பெனின் 2,894,000,000 31 டிசம்பர் 2009 &&&&&&&&&&&&0308.&&&&&0308 &&&&&&&&&&&&&043.&&&&&043
&&&&&&&&&&&&0130.&&&&&0130 உகாண்டாவின் கொடி உகாண்டா 2,888,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&&085.&&&&&085 &&&&&&&&&&&&&017.&&&&&017
&&&&&&&&&&&&0131.&&&&&0131 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பொலிவியா 2,864,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0275.&&&&&0275 &&&&&&&&&&&&&015.&&&&&015
&&&&&&&&&&&&0132.&&&&&0132 அல்பேனியாவின் கொடி அல்பேனியா 2,810,000,000 2009 &&&&&&&&&&&&0882.&&&&&0882 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&0133.&&&&&0133 மாலியின் கொடி மாலி 2,800,000,000 2002 &&&&&&&&&&&&0254.&&&&&0254 &&&&&&&&&&&&&088.&&&&&088
&&&&&&&&&&&&0134.&&&&&0134 ஆப்கானிஸ்தானின் கொடி ஆப்கானிஸ்தான் 2,700,000,000 08/09நிதியாண்டு &&&&&&&&&&&&&092.&&&&&092 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&0135.&&&&&0135 பராகுவே கொடி பராகுவே 2,445,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0382.&&&&&0382 &&&&&&&&&&&&&013.&&&&&013
&&&&&&&&&&&&0136.&&&&&0136 காபொன் கொடி காபொன் 2,374,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01587.&&&&&01,587 &&&&&&&&&&&&&018.&&&&&018
&&&&&&&&&&&&0137.&&&&&0137 நமீபியாவின் கொடி நமீபியா 2,373,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01131.&&&&&01,131 &&&&&&&&&&&&&020.&&&&&020
&&&&&&&&&&&&0138.&&&&&0138 பொட்ஸ்வானாவின் கொடி பொட்ஸ்வானா 2,222,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&01208.&&&&&01,208 &&&&&&&&&&&&&016.&&&&&016
&&&&&&&&&&&&0139.&&&&&0139 நைஜர் கொடி நைஜர் 2,100,000,000 2003 &&&&&&&&&&&&0178.&&&&&0178 &&&&&&&&&&&&&079.&&&&&079
&&&&&&&&&&&&0140.&&&&&0140 புர்கினா ஃபாசோவின் கொடி புர்கினா ஃபாசோ 2,002,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0136.&&&&&0136 &&&&&&&&&&&&&023.&&&&&023
&&&&&&&&&&&&0141.&&&&&0141 தாஜிக்ஸ்தானின் கொடி தாஜிக்ஸ்தான் 1,997,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0262.&&&&&0262 &&&&&&&&&&&&&035.&&&&&035
&&&&&&&&&&&&0142.&&&&&0142 மங்கோலியாவின் கொடி மங்கோலியா 1,860,000,000 2009 &&&&&&&&&&&&0686.&&&&&0686 &&&&&&&&&&&&&041.&&&&&041
&&&&&&&&&&&&0143.&&&&&0143 சாட்டின் கொடி சாட் 1,749,000,000 31 டிசம்பர் 2008 &&&&&&&&&&&&0160.&&&&&0160 &&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021
&&&&&&&&&&&&0144.&&&&&0144 சியெரா லியொனின் கொடி சியெரா லியொன் 1,610,000,000 2003 &&&&&&&&&&&&0340.&&&&&0340 &&&&&&&&&&&&&061.&&&&&061
&&&&&&&&&&&&0145.&&&&&0145 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பப்புவா நியூ கினி 1,548,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0238.&&&&&0238 &&&&&&&&&&&&&016.&&&&&016
&&&&&&&&&&&&0146.&&&&&0146 Flag of the Seychelles சிஷெல்ஸ் 1,374,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&015614.&&&&&015,614 &&&&&&&&&&&&0147.&&&&&0147
&&&&&&&&&&&&0147.&&&&&0147 மலாவியின் கொடி மலாவி 1,213,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&&077.&&&&&077 &&&&&&&&&&&&&024.&&&&&024
&&&&&&&&&&&&0148.&&&&&0148 புருண்டியின் கொடி புருண்டி 1,200,000,000 2003 &&&&&&&&&&&&0167.&&&&&0167 &&&&&&&&&&&&0202.&&&&&0202
&&&&&&&&&&&&0149.&&&&&0149 Flag of the Central African Republic மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 1,153,000,000 2007 &&&&&&&&&&&&0270.&&&&&0270 &&&&&&&&&&&&&068.&&&&&068
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மேற்குக் கரை 1,040,000,000 2010 &&&&&&&&&&&&0414.&&&&&0414 இல்லை
&&&&&&&&&&&&0150.&&&&&0150 பெலீசுவின் கொடி பெலீசு 1,010,000,000 2009 &&&&&&&&&&&03079.&&&&&03,079 &&&&&&&&&&&&&075.&&&&&075
&&&&&&&&&&&&0151.&&&&&0151 எரித்திரியாவின் கொடி எரித்திரியா 961,900,000 31 டிசம்பர் 2008 &&&&&&&&&&&&0195.&&&&&0195 &&&&&&&&&&&&&058.&&&&&058
&&&&&&&&&&&&0152.&&&&&0152 Flag of the Maldives மாலைதீவுகள் 943,000,000 2010 &&&&&&&&&&&02947.&&&&&02,947 &&&&&&&&&&&&&050.&&&&&050
&&&&&&&&&&&&0153.&&&&&0153 கினி-பிசாவுவின் கொடி கினி-பிசாவு 941,500,000 2000 &&&&&&&&&&&&0722.&&&&&0722 &&&&&&&&&&&&0259.&&&&&0259
&&&&&&&&&&&&0154.&&&&&0154 பூட்டானின் கொடி பூட்டான் 836,000,000 2009 &&&&&&&&&&&01193.&&&&&01,193 &&&&&&&&&&&&&064.&&&&&064
&&&&&&&&&&&&0155.&&&&&0155 எக்குவடோரியல் கினியாவின் கொடி எக்குவடோரியல் கினி 832,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0634.&&&&&0634 &&&&&&&&&&&&&&06.&&&&&06
&&&&&&&&&&&&0156.&&&&&0156 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கயானா 804,300,000 30 செப்டம்பர் 2008 &&&&&&&&&&&01049.&&&&&01,049 &&&&&&&&&&&&&042.&&&&&042
&&&&&&&&&&&&0157.&&&&&0157 பார்படோசின் கொடி பார்படோசு 668,000,000 2003 &&&&&&&&&&&02456.&&&&&02,456 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&0158.&&&&&0158 மொண்டனேகுரோவின் கொடி மொண்டனேகுரோ 650,000,000 2006 &&&&&&&&&&&&0939.&&&&&0939 &&&&&&&&&&&&&024.&&&&&024
&&&&&&&&&&&&0159.&&&&&0159 லெசோத்தோவின் கொடி லெசோத்தோ 647,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0255.&&&&&0255 &&&&&&&&&&&&&030.&&&&&030
&&&&&&&&&&&&0160.&&&&&0160 கம்பியாவின் கொடி கம்பியா 530,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0306.&&&&&0306 &&&&&&&&&&&&&050.&&&&&050
&&&&&&&&&&&&0161.&&&&&0161 சுரிநாம் கொடி சுரிநாம் 504,300,000 2005 &&&&&&&&&&&01011.&&&&&01,011 &&&&&&&&&&&&&028.&&&&&028
&&&&&&&&&&&&0162.&&&&&0162 சுவாசிலாந்துக் கொடி சுவாசிலாந்து 497,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&0428.&&&&&0428 &&&&&&&&&&&&&014.&&&&&014
&&&&&&&&&&&&0163.&&&&&0163 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 479,000,000 2010 &&&&&&&&&&&04477.&&&&&04,477 &&&&&&&&&&&&&085.&&&&&085
அரூபாவின் கொடி அரூபா 478,600,000 2005 &&&&&&&&&&&04935.&&&&&04,935 &&&&&&&&&&&&&021.&&&&&021
&&&&&&&&&&&&0164.&&&&&0164 ஜிபுட்டியின் கொடி ஜிபுட்டி 428,000,000 2006 &&&&&&&&&&&&0573.&&&&&0573 &&&&&&&&&&&&&056.&&&&&056
&&&&&&&&&&&&0165.&&&&&0165 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி அன்டிகுவாவும் பர்புடாவும் 359,800,000 ஜூன் 2006 &&&&&&&&&&&04388.&&&&&04,388 &&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036
&&&&&&&&&&&&0166.&&&&&0166 எய்ட்டியின் கொடி எய்ட்டி 350,000,000 31 டிசம்பர் 2010 &&&&&&&&&&&&&036.&&&&&036 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
&&&&&&&&&&&&0167.&&&&&0167 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கிரெனடா 347,000,000 2004 &&&&&&&&&&&03402.&&&&&03,402 &&&&&&&&&&&&&074.&&&&&074
&&&&&&&&&&&&0168.&&&&&0168 Flag of the Bahamas பகாமாசு 342,600,000 2004 &&&&&&&&&&&01067.&&&&&01,067 &&&&&&&&&&&&&&06.&&&&&06
&&&&&&&&&&&&0169.&&&&&0169 கேப் வேர்டேயின் கொடி கேப் வேர்டே 325,000,000 2002 &&&&&&&&&&&&0714.&&&&&0714 &&&&&&&&&&&&&052.&&&&&052
&&&&&&&&&&&&0170.&&&&&0170 சாவோ தோமே பிரின்சிபேயின் கொடி சாவோ தோமே பிரின்சிபே 318,000,000 2002 &&&&&&&&&&&02193.&&&&&02,193 &&&&&&&&&&&&0349.&&&&&0349
&&&&&&&&&&&&0171.&&&&&0171 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 314,000,000 2004 &&&&&&&&&&&06408.&&&&&06,408 &&&&&&&&&&&&&079.&&&&&079
&&&&&&&&&&&&0172.&&&&&0172 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். லூசியா 257,000,000 2004 &&&&&&&&&&&01586.&&&&&01,586 &&&&&&&&&&&&&032.&&&&&032
&&&&&&&&&&&&0173.&&&&&0173 நியூசிலாந்து கொடி நியூசிலாந்து 219,589,000,000 செப்டம்பர் 2011[12] &&&&&&&&&&052300.&&&&&052,300 &&&&&&&&&&&&0126.&&&&&0126
&&&&&&&&&&&&0174.&&&&&0174 Flag of the Comoros கொமொரோசு 232,000,000 2000 &&&&&&&&&&&&0430.&&&&&0430 &&&&&&&&&&&&0115.&&&&&0115
&&&&&&&&&&&&0175.&&&&&0175 டொமினிக்காவின் கொடி டொமினிக்கா 213,000,000 2004 &&&&&&&&&&&03000.&&&&&03,000 &&&&&&&&&&&&&075.&&&&&075
&&&&&&&&&&&&0176.&&&&&0176 சமோவா கொடி சமோவா 177,000,000 2004 &&&&&&&&&&&&0968.&&&&&0968 &&&&&&&&&&&&&047.&&&&&047
&&&&&&&&&&&&0177.&&&&&0177 Flag of the Solomon Islands சொலமன் தீவுகள் 166,000,000 2004 &&&&&&&&&&&&0355.&&&&&0355 &&&&&&&&&&&&&044.&&&&&044
பெர்முடாவின் கொடி பெர்முடா 160,000,000 99/00நிதியாண்டு &&&&&&&&&&&02575.&&&&&02,575 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
&&&&&&&&&&&&0178.&&&&&0178 Flag of the Cook Islands குக் தீவுகள் 141,000,000 1996 &&&&&&&&&&&07756.&&&&&07,756 இல்லை
&&&&&&&&&&&&0179.&&&&&0179 பிஜியின் கொடி பிஜி 127,000,000 2004 &&&&&&&&&&&&0150.&&&&&0150 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
&&&&&&&&&&&&0180.&&&&&0180 Flag of the Marshall Islands மார்ஷல் தீவுகள் 87,000,000 2008 &&&&&&&&&&&01377.&&&&&01,377 &&&&&&&&&&&&&054.&&&&&054
&&&&&&&&&&&&0181.&&&&&0181 வனுவாட்டுவின் கொடி வனுவாட்டு 81,200,000 2004 &&&&&&&&&&&&0389.&&&&&0389 &&&&&&&&&&&&&022.&&&&&022
&&&&&&&&&&&&0182.&&&&&0182 தொங்காவின் கொடி தொங்கா 80,700,000 2004 &&&&&&&&&&&&0799.&&&&&0799 &&&&&&&&&&&&&033.&&&&&033
நியூ கலிடோனியக் கொடி நியூ கலிடோனியா 79,000,000 1998 &&&&&&&&&&&&0385.&&&&&0385 &&&&&&&&&&&&&&03.&&&&&03
கேமன் தீவுகளின் கொடி கேமன் தீவுகள் 70,000,000 1996 &&&&&&&&&&&02078.&&&&&02,078 &&&&&&&&&&&&&&07.&&&&&07
Flag of the Faroe Islands பரோயே தீவுகள் 68,100,000 2006 இல்லை இல்லை
&&&&&&&&&&&&0183.&&&&&0183 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 60,800,000 2005 நிதியாண்டு &&&&&&&&&&&&0556.&&&&&0556 &&&&&&&&&&&&&025.&&&&&025
கிறீன்லாந்தின் கொடி கிறீன்லாந்து 58,000,000 2009 &&&&&&&&&&&01035.&&&&&01,035 &&&&&&&&&&&&&&05.&&&&&05
Flag of the British Virgin Islands பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 36,100,000 1997 இல்லை இல்லை
&&&&&&&&&&&&0184.&&&&&0184 நவூருவின் கொடி நவூரு 33,300,000 2004 இல்லை இல்லை
&&&&&&&&&&&&0185.&&&&&0185 கிரிபட்டியின் கொடி கிரிபட்டி 10,000,000 1999 &&&&&&&&&&&&0120.&&&&&0120 &&&&&&&&&&&&&014.&&&&&014
மொண்சுராட்டின் கொடி மொண்சுராட் 8,900,000 1997 இல்லை இல்லை
அங்கியுலாவின் கொடி அங்கியுலா 8,800,000 1998 இல்லை இல்லை
வலிசு புட்டூனாவின் கொடி வலிசும் புட்டூனாவும் 3,670,000 2004 இல்லை இல்லை
&&&&&&&&&&&&0186.&&&&&0186 நியுவேயின் கொடி நியுவே 418,000 2002 இல்லை இல்லை
மக்காவோவின் கொடி மக்காவோ 0 2010 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00
&&&&&&&&&&&&0187.&&&&&0187 Flag of the Republic of China சீனக் குடியரசு 0 2005 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00
&&&&&&&&&&&&0188.&&&&&0188 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லீக்டன்ஸ்டைன் 0 2011 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00 &&&&&&&&&&&&&&00.&&&&&00


இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]


மேற்கோள்கள்[தொகு]

  1. Debt - external, த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு நடுவண் ஒற்று முகமை. Accessed on the 29th of ஜூன் 2011.
  2. World Development Indicators, உலக வங்கி. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Bermuda, Chad, Cyprus, Eritrea, Greenland, Federated States of Micronesia, Monaco, Netherlands, New Caledonia and Turkmenistan.
  3. Total Midyear Population, U.S. Census Bureau, International Data Base, accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Aruba, Cayman Islands, Cook Islands, Cuba, North Korea, Marshall Islands, Montenegro, Samoa, Somalia, Trinidad and Tobago and West Bank.
  4. The World Factbook - European Union, நடுவண் ஒற்று முகமை,accessed on ஜூன் 29, 2011.
  5. World Economic Outlook Database, April 2011, அனைத்துலக நாணய நிதியம். Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for the rest of the countries.
  6. World Economic Outlook Database, April 2011, அனைத்துலக நாணய நிதியம். Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Afghanistan, Albania, Antigua and Barbuda, The Bahamas, Barbados, Belize, Benin, Bhutan, Burundi, Cape Verde, Central African Republic, Comoros, Democratic Republic of the Congo, Republic of the Congo, Djibouti, Dominica, Fiji, Georgia, Grenada, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Iceland, Kiribati, Liberia, Mali, Mongolia, Montenegro, Nepal, Niger, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, Samoa, Sao Tome and Principe, Sierra Leone, Solomon Islands, Suriname, Tonga and Vanuatu.
  7. .World Development Indicators, உலக வங்கி. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for Bermuda, Cayman Islands, Chad, Cyprus, Eritrea, Greenland, Federated States of Micronesia, Monaco, Netherlands, New Caledonia and Turkmenistan.
  8. GDP (official exchange rate), த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு நடுவண் ஒற்று முகமை. Accessed on ஜூன் 29, 2011. Note: Used for the rest of the countries.
  9. [1]
  10. q22011.pdf
  11. http://www.statistics.dnb.nl/usr/statistics/excel/t12.12ek.xls
  12. "E3 New Zealand's overseas debt". Reserve Bank of New Zealand. பார்த்த நாள் 20 January 2012.


வெளியிணைப்புகள்[தொகு]