ஏற்றுமதி நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்
Quartile map of amount of exports per country.


இது ஏற்றுமதி அடிப்படையில் உலக நாடுகளின் பட்டியல். உலக வர்த்தக அமைப்பு (WTO) மற்றும் சிஐஏ உலகத் தகவல்புத்தகம் தரவுகளின் அடிப்படையில் உருவாக்கப்பட்டுள்ளது. ஒப்பீட்டுத் தேவைகளுக்கு, சில நாடுகள் அல்லாத, இறையாண்மை பெறாத அமைப்புகளும் இந்தப் பட்டியலில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளன.

தரவரிசை நாடு ஏற்றுமதி தேதி of
குறிப்பு
 உலகம் $14,920,000,000,000 2010 கணிப்பு
Flag of Europe ஐரோப்பிய ஒன்றியம் (minus internal trade) $1,952,000,000,000[1] 2010 கணிப்பு
1 Flag of the People's Republic of China சீன மக்கள் குடியரசு $1,581,000,000,000 2010 கணிப்பு
2 செருமனியின் கொடி செருமனி $1,303,000,000,000 2010 கணிப்பு
3 Flag of the United States ஐக்கிய அமெரிக்கா $1,289,000,000,000 2010 கணிப்பு
4 சப்பான் கொடி சப்பான் $765,200,000,000 2010 கணிப்பு
5 பிரான்சின் கொடி பிரான்ஸ் $517,300,000,000 2010 கணிப்பு
6 Flag of the Netherlands நெதர்லாந்து $485,900,000,000 2010 கணிப்பு
7 தென் கொரியாவின் கொடி தென் கொரியா $464,300,000,000 2010 கணிப்பு
8 இத்தாலியின் கொடி இத்தாலி $448,400,000,000 2010 கணிப்பு
9 Flag of the United Kingdom ஐக்கிய இராச்சியம் $410,300,000,000 2010 கணிப்பு
10 உருசியாவின் கொடி உருசியா $400,100,000,000 2010 கணிப்பு
11 கனடா கொடி கனடா $392,700,000,000 2010 கணிப்பு
ஹாங்காங் கொடி ஹாங்காங் $388,600,000,000 2010 கணிப்பு
12 சிங்கப்பூர் கொடி சிங்கப்பூர் $358,400,000,000 2010 கணிப்பு
13 மெக்சிக்கோவின் கொடி மெக்சிக்கோ $298,500,000,000 2010 கணிப்பு
14 பெல்ஜியத்தின் கொடி பெல்ஜியம் $284,200,000,000 2010 கணிப்பு
15 Flag of the Republic of China சீனக் குடியரசு $274,400,000,000 2010 கணிப்பு
16 எசுப்பானியாவின் கொடி எசுப்பானியா $253,000,000,000 2010 கணிப்பு
17 இந்தியாவின் கொடி இந்தியா $245,900,000,000 2010 கணிப்பு[2][3]
18 சவூதி அரேபியாவின் கொடி சவூதி அரேபியா $237,900,000,000 2010 கணிப்பு
19 சுவிஸர்லாந்தின் கொடி சுவிட்சர்லாந்து $232,600,000,000 2010 கணிப்பு
20 ஆத்திரேலியாவின் கொடி ஆஸ்திரேலியா $210,900,000,000 2010 கணிப்பு
21 மலேசியா கொடி மலேசியா $210,300,000,000 2010 கணிப்பு
22 பிரேசிலின் கொடி பிரேசில் $201,900,000,000 2010 கணிப்பு
23 Flag of the United Arab Emirates ஐக்கிய அரபு அமீரகம் $198,000,000,000 2010 கணிப்பு
24 தாய்லாந்து கொடி தாய்லாந்து $191,300,000,000 2010 கணிப்பு
25 சுவீடன் கொடி சுவீடன் $162,600,000,000 2010 கணிப்பு
26 போலந்தின் கொடி போலந்து $160,800,000,000 2010 கணிப்பு
27 ஆஸ்திரியாவின் கொடி ஆஸ்திரியா $157,400,000,000 2010 கணிப்பு
28 இந்தோனேசியா கொடி இந்தோனேசியா $146,300,000,000 2010 கணிப்பு
29 நோர்வேயின் கொடி நோர்வே $137,000,000,000 2010 கணிப்பு
30 துருக்கியின் கொடி துருக்கி $135,400,000,000 2010 கணிப்பு
31 Flag of the Czech Republic செக் குடியரசு $116,500,000,000 2010 கணிப்பு
32 Flag of Ireland அயர்லாந்து குடியரசு $115,700,000,000 2010 கணிப்பு
33 டென்மார்க்கின் கொடி டென்மார்க் $99,370,000,000 2010 கணிப்பு
34 அங்கேரியின் கொடி அங்கேரி $93,740,000,000 2010 கணிப்பு
35 ஈரான் கொடி ஈரான் $78,690,000,000 2010 கணிப்பு
36 தென்னாப்பிரிக்கா கொடி தென்னாப்பிரிக்கா $76,860,000,000 2010 கணிப்பு
37 நைஜீரியாவின் கொடி நைஜீரியா $76,330,000,000 2010 கணிப்பு
38 பின்லாந்தின் கொடி பின்லாந்து $73,530,000,000 2010 கணிப்பு
39 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி வியட்நாம் $72,030,000,000 2010 கணிப்பு
40 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி அர்ஜென்டினா $68,010,000,000 2010 கணிப்பு
41 குவைத்தின் கொடி குவைத் $65,030,000,000 2010 கணிப்பு
42 வெனிசுவேலாவின் கொடி வெனிசுவேலா $64,870,000,000 2010 கணிப்பு
43 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சிலி $64,280,000,000 2010 கணிப்பு
44 சிலவாக்கியாவின் கொடி சிலோவாக்கியா $64,180,000,000 2010 கணிப்பு
45 கசக்ஸ்தானின் கொடி கசக்ஸ்தான் $59,230,000,000 2010 கணிப்பு
46 கட்டார் கொடி கத்தார் $57,820,000,000 2010 கணிப்பு
47 இசுரேலின் கொடி இசுரேல் $54,310,000,000 2010 கணிப்பு
48 அல்ஜீரியாவின் கொடி அல்ஜீரியா $52,660,000,000 2010 கணிப்பு
49 ருமேனியாவின் கொடி ருமேனியா $51,910,000,000 2010 கணிப்பு
50 அங்கோலாவின் கொடி அங்கோலா $51,650,000,000 2010 கணிப்பு
51 Flag of the Philippines பிலிப்பைன்ஸ் $50,720,000,000 2010 கணிப்பு
52 உக்ரைனின் கொடி உக்ரைன் $49,710,000,000 2010 கணிப்பு
53 ஈராக்கின் கொடி ஈராக் $49,100,000,000 2010 கணிப்பு
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி புவேர்ட்டோ ரிக்கோ $46,900,000,000 2001
54 போர்த்துகலின் கொடி போர்த்துகல் $46,270,000,000 2010 கணிப்பு
55 லிபியாவின் கொடி லிபியா $44,890,000,000 2010 கணிப்பு
56 கொலம்பியாவின் கொடி கொலம்பியா $40,240,000,000 2010 கணிப்பு
57 ஓமான் கொடி ஓமான் $36,120,000,000 2010 கணிப்பு
58 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பெரு $33,730,000,000 2010 கணிப்பு
59 நியூசிலாந்து கொடி நியூசிலாந்து $33,240,000,000 2010 கணிப்பு
60 அசர்பைஜானின் கொடி அசர்பைஜான் $28,070,000,000 2010 கணிப்பு
61 பாக்கித்தானின் கொடி பாக்கித்தான் $27,800,000,000 2011 கணிப்பு
62 எகிப்தின் கொடி எகிப்து $25,340,000,000 2010 கணிப்பு
63 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சுலோவீனியா $24,970,000,000 2010 கணிப்பு
64 பெலருசின் கொடி பெலருஸ் $24,490,000,000 2010 கணிப்பு
65 கிரேக்கின் கொடி கிரேக்கம் $21,140,000,000 2010 கணிப்பு
66 பல்கேரியாவின் கொடி பல்காரியா $19,330,000,000 2010 கணிப்பு
67 லித்துவேனியாவின் கொடி லித்துவேனியா $19,290,000,000 2010 கணிப்பு
68 லக்சம்பேர்க்கின் கொடி லக்சம்பேர்க் $17,820,000,000 2010 கணிப்பு
69 எக்குவடோரின் கொடி எக்குவடோர் $17,370,000,000 2010 கணிப்பு
70 வங்காளதேசத்தின் கொடி வங்காளதேசம் $16,240,000,000 2010 கணிப்பு
71 துனீசியாவின் கொடி துனீசியா $16,110,000,000 2010 கணிப்பு
72 பஃரேய்னின் கொடி பஃரேய்ன் $15,130,000,000 2010 கணிப்பு
73 மொரோக்கோவின் கொடி மொரோக்கோ $14,490,000,000 2010 கணிப்பு
74 உஸ்பெகிஸ்தானின் கொடி உஸ்பெகிஸ்தான் $13,130,000,000 2010 கணிப்பு
75 சிரியாவின் கொடி சிரியா $12,840,000,000 2010 கணிப்பு
76 பனாமாவின் கொடி பனாமா $12,520,000,000 2010 கணிப்பு
77 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ $12,060,000,000 2010 கணிப்பு
78 குரோவாசியாவின் கொடி குரோவாசியா $11,510,000,000 2010 கணிப்பு
79 எஸ்தோனியாவின் கொடி எஸ்தோனியா $11,500,000,000 2010 கணிப்பு
80 புரூணை கொடி புரூணை $10,670,000,000 2008
81 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஐவரி கோஸ்ட் $10,250,000,000 2010 கணிப்பு
82 எக்குவடோரியல் கினியாவின் கொடி எக்குவடோரியல் கினி $10,240,000,000 2010 கணிப்பு
83 கோஸ்ட்டா ரிக்கா கொடி கோஸ்ட்டா ரிக்கா $10,010,000,000 2010 கணிப்பு
84 சூடானின் கொடி சூடான் $9,777,000,000 2010 கணிப்பு
85 செர்பியாவின் கொடி செர்பியா $9,700,000,000 2010 கணிப்பு
86 துருக்மெனிஸ்தானின் கொடி துருக்மெனிஸ்தான் $9,672,000,000 2010 கணிப்பு
87 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி காங்கோ குடியரசு $9,200,000,000 2010 கணிப்பு
88 குவாத்தமாலாவின் கொடி குவாத்தமாலா $8,470,000,000 2010 கணிப்பு
89 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி இலங்கை $7,908,000,000 2010 கணிப்பு
90 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லாத்வியா $7,894,000,000 2010 கணிப்பு
91 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மியான்மர் $7,841,000,000 2010 கணிப்பு
92 பராகுவே கொடி பராகுவே $7,606,000,000 2010 கணிப்பு
93 யேமனின் கொடி யேமன் $7,462,000,000 2010 கணிப்பு
94 உருகுவையின் கொடி உருகுவை $7,413,000,000 2010 கணிப்பு
95 யோர்தானின் கொடி யோர்தான் $7,333,000,000 2010 கணிப்பு
96 கானாவின் கொடி கானா $7,326,000,000 2010 கணிப்பு
97 காபொன் கொடி காபொன் $6,803,000,000 2010 கணிப்பு
98 சாம்பியாவின் கொடி சாம்பியா $6,463,000,000 2010 கணிப்பு
99 Flag of the Dominican Republic டொமினிக்கன் குடியரசு $6,161,000,000 2010 கணிப்பு
100 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பொலிவியா $6,058,000,000 2010 கணிப்பு
101 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பப்புவா நியூ கினி $5,976,000,000 2010 கணிப்பு
102 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஹொண்டுராஸ் $5,879,000,000 2010 கணிப்பு
103 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லெபனான் $5,187,000,000 2010 கணிப்பு
104 கென்யாவின் கொடி கென்யா $5,141,000,000 2010 கணிப்பு
105 பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவின் கொடி பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் $4,804,000,000 2010 கணிப்பு
106 கம்போடியாவின் கொடி கம்போடியா $4,687,000,000 2010 கணிப்பு
107 ஐஸ்லாந்தின் கொடி ஐசுலாந்து $4,619,000,000 2010 கணிப்பு
108 பொட்ஸ்வானாவின் கொடி பொட்ஸ்வானா $4,419,000,000 2010 கணிப்பு
109 எல் சல்வடோரின் கொடி எல் சல்வடோர் $4,377,000,000 2010 கணிப்பு
110 கமரூனின் கொடி கமரூன் $4,371,000,000 2010 கணிப்பு
111 நமீபியாவின் கொடி நமீபியா $4,277,000,000 2010 கணிப்பு
Flag of the United States Virgin Islands அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் $4,234,000,000 2001
112 தன்சானியாவின் கொடி தன்சானியா $3,809,000,000 2010 கணிப்பு
113 Flag of the Democratic Republic of the Congo காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு $3,800,000,000 2009 கணிப்பு
114 கியூபாவின் கொடி கூபா $3,311,000,000 2010 கணிப்பு
115 நிக்கராகுவாவின் கொடி நிக்கராகுவா $3,182,000,000 2010 கணிப்பு
116 மாக்கடோனியக் குடியரசின் கொடி மாக்கடோனியக் குடியரசு $3,171,000,000 2010 கணிப்பு
117 சாட்டின் கொடி சாட் $3,036,000,000 2010 கணிப்பு
118 மால்ட்டாவின் கொடி மால்ட்டா $2,954,000,000 2010 கணிப்பு
119 உகாண்டாவின் கொடி உகாண்டா $2,941,000,000 2010 கணிப்பு
120 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லீக்டன்ஸ்டைன் $2,830,000,000 2009
121 மொசாம்பிக்கின் கொடி மொசாம்பிக் $2,517,000,000 2010 கணிப்பு
122 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சான் மரீனோ $2,436,000,000 2009
123 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சியார்சியா (நாடு) $2,290,000,000 2010 கணிப்பு
124 சைப்ரசின் கொடி சைப்ரஸ் $2,232,000,000 2010 கணிப்பு
125 செனகல் கொடி செனகல் $2,112,000,000 2010 கணிப்பு
126 மொரீஷியஸின் கொடி மொரீஷியஸ் $2,041,000,000 2010 கணிப்பு
127 வட கொரியாவின் கொடி வட கொரியா $1,997,000,000 2009
128 லாவோஸ் கொடி லாவோஸ் $1,950,000,000 2010 கணிப்பு
129 மங்கோலியாவின் கொடி மங்கோலியா $1,902,000,000 2009
130 சிம்பாப்வேயின் கொடி சிம்பாப்வே $1,869,000,000 2010 கணிப்பு
131 எதியோப்பியாவின் கொடி எதியோப்பியா $1,729,000,000 2010 கணிப்பு
132 கிர்கிசுதானின் கொடி கிர்கிசுதான் $1,682,000,000 2010 கணிப்பு
133 அல்பேனியாவின் கொடி அல்பேனியா $1,550,000,000 2010 கணிப்பு
134 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஜமைக்கா $1,487,000,000 2010 கணிப்பு
135 கினியாவின் கொடி கினியா $1,468,000,000 2010 கணிப்பு
136 மோல்டோவாவின் கொடி மோல்டோவா $1,450,000,000 2010 கணிப்பு
137 சுவாசிலாந்துக் கொடி சுவாசிலாந்து $1,417,000,000 2010 கணிப்பு
138 மடகாஸ்கரின் கொடி மடகாஸ்கர் $1,412,000,000 2010 கணிப்பு
139 மவுரித்தேனியாவின் கொடி மவுரித்தேனியா $1,395,000,000 2006
140 சுரிநாம் கொடி சுரிநாம் $1,391,000,000 2006 கணிப்பு
நியூ கலிடோனியக் கொடி நியூ கலிடோனியா $1,341,000,000 2006
141 தாஜிக்ஸ்தானின் கொடி தாஜிக்ஸ்தான் $1,318,000,000 2010 கணிப்பு
142 பிஜியின் கொடி பிஜி $1,202,000,000 2006
143 லைபீரியாவின் கொடி லைபீரியா $1,197,000,000 2006
144 மலாவியின் கொடி மலாவி $1,189,000,000 2010 கணிப்பு
145 பெனினின் கொடி பெனின் $1,125,000,000 2010 கணிப்பு
146 புர்கினா ஃபாசோவின் கொடி புர்கினா ஃபாசோ $991,000,000 2010 கணிப்பு
147 லெசோத்தோவின் கொடி லெசோத்தோ $985,000,000 2010 கணிப்பு
மக்காவோவின் கொடி மக்காவோ $950,000,000 2009 கணிப்பு
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி குராசோ $876,000,000 2008 கணிப்பு
148 டோகோவின் கொடி டோகோ $859,000,000 2010 கணிப்பு
149 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி நேபாளம் $849,000,000 2009
Flag of the Faroe Islands பரோயே தீவுகள் $848,000,000 2008
150 ஆர்மீனியாவின் கொடி ஆர்மீனியா $846,000,000 2010 கணிப்பு
151 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கயானா $814,000,000 2010 கணிப்பு
பெர்முடாவின் கொடி பெர்முடா $763,000,000 2006
152 மொனாகோவின் கொடி மொனாகோ $716,300,000 2005
153 Flag of the Bahamas பகாமாசு $674,000,000 2006
154 எய்ட்டியின் கொடி எய்ட்டி $559,000,000 2010 கணிப்பு
155 ஆப்கானிஸ்தானின் கொடி ஆப்கானிஸ்தான் $547,000,000 2009 கணிப்பு
Palestinian flag பலத்தீன் நாடு $546,000,000 2008
156 பூட்டானின் கொடி பூட்டான் $513,000,000 2008
கிறீன்லாந்தின் கொடி கிறீன்லாந்து $485,000,000 2008
157 Flag of the Seychelles சிஷெல்ஸ் $464,000,000 2010 கணிப்பு
அமெரிக்க சமோவாவின் கொடி அமெரிக்க சமோவா $445,600,000 FY04 கணிப்பு
158 நைஜர் கொடி நைஜர் $428,000,000 2006
159 பெலீசுவின் கொடி பெலீசு $404,000,000 2010 கணிப்பு
160 பார்படோசின் கொடி பார்படோசு $385,000,000 2006
161 சோமாலியாவின் கொடி சோமாலியா $300,000,000 2006
162 மாலியின் கொடி மாலி $294,000,000 2006
163 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். லூசியா $288,000,000 2006
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கிப்ரால்ட்டர் $271,000,000 2004 கணிப்பு
164 Flag of the Solomon Islands சொலமன் தீவுகள் $237,000,000 2006
165 ருவாண்டாவின் கொடி ருவாண்டா $226,000,000 2010 கணிப்பு
166 சியெரா லியொனின் கொடி சியெரா லியொன் $216,000,000 2006
பிரெஞ்சு பொலினீசியாவின் கொடி பிரெஞ்சு பொலினீசியா $211,000,000 2005 கணிப்பு
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Svalbard $197,600,000 2004
167 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் $193,000,000 2006
168 மொண்டனேகுரோவின் கொடி மொண்டனேகுரோ $171,300,000 2003
Flag of the Turks and Caicos Islands துர்கசும் கைகோசும் $169,200,000 2000
169 Flag of the Maldives மாலைதீவுகள் $163,000,000 2009 கணிப்பு
170 Flag of the Central African Republic மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு $146,700,000 2007 கணிப்பு
171 கினி-பிசாவுவின் கொடி கினி-பிசாவு $133,000,000 2006
172 சமோவா கொடி சமோவா $131,000,000 2006
Flag of the Falkland Islands போக்லாந்து தீவுகள் $125,000,000 2004 கணிப்பு
அரூபாவின் கொடி அரூபா $124,000,000 2006
அங்கியுலாவின் கொடி அங்கியுலா $119,500,000 2009 கணிப்பு
173 கேப் வேர்டேயின் கொடி கேப் வேர்டே $114,000,000 2010 கணிப்பு
174 கம்பியாவின் கொடி கம்பியா $107,000,000 2010 கணிப்பு
175 ஜிபுட்டியின் கொடி ஜிபுட்டி $100,000,000 2009
Flag of the Northern Mariana Islands வட மரியானா $98,200,000 2008
176 டொமினிக்காவின் கொடி டொமினிக்கா $94,000,000 2006
177 அண்டோராவின் கொடி அண்டோரா $89,500,000 2008
179 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி அன்டிகுவாவும் பர்புடாவும் $84,300,000 2007 கணிப்பு
180 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் $84,000,000 2006
181 புருண்டியின் கொடி புருண்டி $71,000,000 2010 கணிப்பு
182 வனுவாட்டுவின் கொடி வனுவாட்டு $40,000,000 2006
183 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கிரெனடா $38,000,000 2006
184 Flag of the Comoros கொமொரோசு $32,000,000 2006
Flag of the British Virgin Islands பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் $25,300,000 2002
185 எரித்திரியாவின் கொடி எரித்திரியா $25,000,000 2010 கணிப்பு
186 தொங்காவின் கொடி தொங்கா $22,000,000 2006
187 Flag of the Marshall Islands மார்ஷல் தீவுகள் $19,400,000 2008 கணிப்பு
குவாமின் கொடி குவாம் $45,000,000 2004 கணிப்பு
செயிண்ட். எலனா கொடி செயிண்ட். எலனா $19,000,000 2004 கணிப்பு
188 கிரிபட்டியின் கொடி கிரிபட்டி $17,000,000 2004 கணிப்பு
189 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் $14,000,000 2004 கணிப்பு
கேமன் தீவுகளின் கொடி கேமன் தீவுகள் $13,800,000 2008
190 சாவோ தோமே பிரின்சிபேயின் கொடி சாவோ தோமே பிரின்சிபே $13,000,000 2010 கணிப்பு
191 கிழக்குத் திமோரின் கொடி கிழக்குத் திமோர் $10,000,000 2005 கணிப்பு
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மயோட்டே $6,500,000 2005
192 பலாவுவின் கொடி பலாவு $5,882,000 2004 கணிப்பு
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் $5,500,000 2005 கணிப்பு
Flag of the Cook Islands குக் தீவுகள் $5,222,000 2005
நோர்போக் தீவின் கொடி நோர்போக் தீவு $1,500,000 FY91/92
193 துவாலுவின் கொடி துவாலு $1,000,000 2004 கணிப்பு
மொண்சுராட்டின் கொடி மொண்சுராட் $700,000 2001
நியுவேயின் கொடி நியுவே $201,400 2004
194 நவூருவின் கொடி நவூரு $64,000 2005 கணிப்பு
வலிசு புட்டூனாவின் கொடி வலிசும் புட்டூனாவும் $47,450 2004
டோக்கெலாவின் கொடி டோக்கெலாவ் $0 2002

ஆதாரங்கள்[தொகு]